Hvaðan kemur transhugmyndafræðin?

frettinErlentLeave a Comment

Kla.tv:

Á bak við transgender hreyfinguna er risastórt alþjóðlegt tengslanet sem hefur síast inn á öll svið samfélagsins og stjórnmálanna með peningum og áhrifum nokkurra milljarðamæringa.

Við nánari athugun reynist þessi hugmyndafræði hins vegar vera verk háttsettra frímúrara. Yfirlýst markmið þeirra er að byggja upp nýja heimsreglu. Með því að leysa upp öll hefðbundin gildi eiga menn að úrkynjast í viljaveikar verur, tilvalið viðfangsefni!

Er þetta leiðin til að eyða öllu sem er dýrlegt og einstakt við manninn, allt sem gefur honum stöðugleika, ást hans, hjarta hans og frjálsan vilja?

Transgender er mjög nýleg hreyfing sem hefur verið í blómlegri þróun á síðasta áratug. Á meðan transgender eða LGBT hreyfingin [þ.e. stutt fyrir öll kyn, kynvitund og kynhneigð sem víkur frá tvíhliða kyni og gagnkynhneigðum viðmiðum] hefur haft gríðarleg áhrif á almenning.

Trans konur eru sigurvegarar í fegurðarsamkeppnum, módelkeppnum eða í íþróttum, og skara fram úr líffræðilegum konum. „Leiðin að rétta líkamanum“ er lýst sem barnaleik í sjónvarpsþáttum, útvarpsfréttum og á samfélagsmiðlum. Auglýsingar hafa sprungið út undanfarin ár og kynhneigð er sett fram sem aðlaðandi sjálfsmynd.

Þetta er ekki án afleiðinga: Þúsundir ungs fólks - sérstaklega stúlkna - sem finna sig í tilfinningalegri vanlíðan trúa því að þau sjálf sem hafa komið með hugmyndina um að vera "trans". Ný transgender sjálfsmynd virðist vera hin fullkomna lausn fyrir þau: Að eyða gamla sjálfinu, eignast nýjan líkama, nýtt upphaf inn í lífið sem tengist transsamfélaginu og stuðningi þeirra sem nýja staðgöngufjölskyldu þeirra.

Sem dæmi má nefna að kynleiðrétting hefur meira en tuttugufaldast í Þýskalandi á síðustu 16 árum, með sambærilegri þróun í Vestur-Evrópu og Bandaríkjunum. Að gagnrýna þessa hreyfingu hefur í nafni frelsis og umburðarlyndis orðið fyrir sívaxandi ritskoðun. Íhaldssöm gildi eru aftur á móti jafnvel stimpluð sem hægri öfga.

Transgender hefur með þessum hætti mótað öflugt rof í samfélaginu. Áhyggjufullir foreldrar og fólk úr miðju samfélagsins berjast fyrir börnum sínum og varðveislu gilda á meðan LGBT hreyfingin berst að sögn fyrir frelsi þeirra og nýrri sjálfsmynd.

Fréttaskýringaþáttinn má sjá hér neðar:

Skildu eftir skilaboð