Alexander Quinn segir frá Ljónshliðinu sem opnast þann 8.8. og hvaða leið það mun sýna þér fram á veginn

frettinElín Halldórsdóttir, StjörnuspekiLeave a Comment

Af hverju kallast það Ljónshliðið?

Hér er rísandi Síríus sem fornir stjörnuspekingar fagna sem endurfæðingu andans og á  sér stað á miðju ljónstimabilinu, sem stýrist af Ljóninu.   Þann 8. ágúst er sólin rétt komin 15* fram hjá Ljóninu sem er hálf leið hennar um dýrahringinn.   Þessi staða  er  einnig stjörnuspekilegt miðbik milli júní sólstaða og jafndægra í september.  Sagt er að á þessu tímabili sé hulan á milli heimanna handanheima og raunheima þynnri en nokkru sinni.

Ljónshliðið hefst í raun þann 28. júlí og er til 12. ágúst en í hámarki þann 8.  Þetta á rætur til hins forna Egyptalands þegar andleg sól okkar sem er Síríus og mun sjást á næturhimni og Orion beltið raðast upp og í hinu forna Egyptalandi var áin Níl í miklum vexti og hæsta flóði á þessum tíma sem gaf til kynna fæðingu nýs lífs og kraftmikla orku.  Þetta er upphafið á nýju ári andlegs krafts.  Í Egyptalandi til forna var  það að fá að berja Síríus augum á næturhimninum upphaf allra nýrra viðburða og öll vinna sem þú varst að fást við eða verkefni myndu þarfnast skoðunar og endurröðunar eða endurskoðunar á þessum tíma sem Orionbeltið raðast upp í fullkomnu samræmi við fornu pýramída Giza.

Þetta mun einnig birtast sterkt í afstöðum tunglsins í ágúst.  Það er ofurtungl í Vatnsbera þann 1. Og vatnsberanum er stýrt af Uranusi og Úranus færir hina kraftmiklu alheimsorku, sem eykst allan ágúst og færa leiðarlok, uppljómanir og fullgildingar eða verkefni eða sambönd eru fullkomnuð, ýmis ný fræ skjótast einnig upp og ótrúlegar nýjar hugmyndir.   Næst kemur nýtt tungl í ljóni 16. ágúst sem víkkar þetta allt út.  Og loks er ofurtungl sem færir enn meiri orku til fullnustu og virkni og kórónar styrkinn þann 31. ágúst.

Nýir alheimsleiðbeinendur

Það sem er heillandi við þetta hlið er að aðalfjölvidda stjörnu hlið  kemur inn í spilið á máta sem það gerir ekki á öðrum árstímum og þess vegna einmitt með þessa Úranusorku fara okkur að birtast nýir alheimsleiðbeinendur.   Fyrir suma sem yfirleitt miðla eða sjá engla munu þeir einnig sjá einhvers konar geimverur og sumir sem aðeins miðla geimverum munu þeir sjá engla.   "Ég sjálfur get séð og miðlað hvoru tveggja" segir Alexander því ég er opin fyrir því en það er opið fyrir að fá nýja leiðbeinendur frá alheimsorkunni.

Þá munt þú fá syn á ólíka fíltra eða yfirlagnir af sjálfum þér í ólíkum víddum og í alheimsorkunni og þér tekst að ganga stjörnu stig "star stepping" ef þú fylgir kortinu og þetta eru mjög mikilvægar upplýsingar sem opnast fyrir.  Þar sem sumir munu núna ganga stjörnu stig bæði í alheimsorkunni, rýminu og stjörnustiginu og ferðast á milli munu sumir sem hafa reynt að læra ljós tungumál "light language" og gátu ekki talað það búmmm allt í einu talarðu tungum.   Sumir sem ekki gátu miðlað áður munu skyndilega geta miðlað í þessum mánuði.  Sumir segja að tjaldið milli heimanna verði mjög þunnt hvað mig varðar segi ég "það er ekkert tjald í þessum mánuði" en alla vegana verður tjaldið afar þunnt í þessum mánuði.

Ýmislegt kemur upp á yfirborðið

Margir segja en ég horfði a þetta myndband á síðasta ári um að þetta og hitt myndi gerast en svo gerðist það aldrei bla bla bla.   En þessi mánuður verður þannig að þú munt sjá og upplifa breytinguna og breytingarnar í þetta sinn.   Þetta er einnig tími til að losa meiriháttar Karma skuldir og / eða gjafir sérstaklega í sambandi við tengsl innan fjölskyldna.   Karma innan fjölskyldna mun koma fram ... ýmislegt kemur upp á yfirborðið og hreinsast eða eyðist ef þú verður var við það leyfðu því að flæða í gegn og þetta gerist einnig á alheims stiginu. Ekki gleyma að sumt hættir aldrei eins og Orion veggirnir o.s.frv.

Þarna úti utan heims (off world) er einnig Karmað að verki og byrjað að lækna og heila hitt og þetta.   Fyrir þau sem eru  tileinkuð vinnu með leiðbeinendum sínum munuð þið sjá meira flæði upplýsinga og málin sem þú lagðir í hendur leiðbeinendanna til heilunar og ræktunar fá einnig alheimsorkuvægi inn í heilunarkraftinn, þetta er einföld afleiða af "svo á jörðu sem á himni" því það sem gerist að ofan færir sig niður.   Þetta verður einstaklega mikilvægur tími fyrir heilara og spámiðlara og þá sem vinna í orkuheilun og miðlun.   Við sjáum starfandi  miðlana jafnvel taka sér örlitlar pásur og endurhlaða sig  sem tengist einnig því að bæði Venus og Merkúr eru í afturgír (retrograde) .   Þetta hægir aðeins á hlutunum hjá heilurunum og ný kynslóð orkuheilara og miðla stiga fram og þeir fara aðeins nýjar og öðruvísi leiðir en pláneturnar gefa til kynna, því öll þessi nýju tungl og öll þessi framkvæmda og töfrandi virkni orka lífgar allt.

Fólk spyr sig hvar vil ég búa? Við hvað vil ég starfa? Hverjum vil ég búa með?   Á hvaða svæði ætla ég að skapa mér heimili? Hvaða verkefni ætla ég að fást við?   Þetta kemur allt upp núna áleitnar spurningar sem leita svars.   Allt þetta leiðir til þess að það skapast ýmiss konar ringulreið í efnisheiminum og nýir áhugaverðir ljóskóðar, og nýir tvíundarkóðar streyma frá sólinni í þessum mánuði.

Hlustaðu vel á líkama þinn

Þetta þýðir að annars vegar verðurðu úrvinda og hins vegar ertu uppvíraður.   Svo endilega hlustaðu vel á líkama þinn og þarfir hans því hann segir áfram, áfram, áfram og þetta tímabil verður tímabil hraðrar og himin hárrar orkutíðni BUMM eins og sprenging svo ekki gleyma að taka smá hvíldartíma fyrir líkamann inn á milli því þú munt þarfnast þess, annars muntu klessa á vegg.   Við erum að laða okkur að gífurlega hárri nýrri tíðni þennan mánuðinn svo við verðum þreytt og uppgíruð nánast á sama tíma.

Það sem verður athyglivert við þetta er að það verður mikið af segulsviðsfrávikum.   Það getur birst í jarðskjálftavirkni, ljós geislar sem myndast í jónamengi himinhvolfsins, ýmis frávik og toppar mælast í Schumann tíðni jarðarinnar og þetta mun allt hafa áhrif á segulsvið Gaiu móður jarðar og einnig segulsviðs grindina sem umlykur hana og mun breytast og hækka í tíðni.

Ég bið ykkur að vera sérstaklega meðvituð um ykkar eigin orku því þetta er tími þar sem sumar af æðstu orkustöðvunum ykkar eru að ná stillingu og opnast og við fáum vitund fyrir stjörnu sálarinnar, alheiminum og hinu guðdómlega hliði alvitundarinnar.   Þú munt finna þessar ýmsu orkur koma inn æðri orkustöðvarnar í etherlíkamanum (ljós líkamanum) birtast þér eða þu nærð meðvitund um þær og stundum afblokkar þær.  Þær fara að raðast upp og tengjast æðri vitund.

8.8.

Það mest töfrandi við 8.8. er að þegar þú horfir á 8.8. snýrð þeim til hliðar færðu tvö eilífðartákn.   Þetta er mjög auðugur tími til að skapa, virkja og framkvæma og ekkert er óhugsandi eða ómögulegt og um leið virkjast erfðaefnið á ótrúlegan máta.

Falleg, skýr, skörp og snögg skilaboð frá Alexander Quinn til að koma þér í orkutíðni dagsins og næstu daga.  Mér finnst best að vera í Glastonbury turninum sem er hjartastöð plánetunnar eða við Giza pýramídana á þessum degi.   Eigið yndislegan ágúst og áfram með smjörið.   Seinni helmingur þessa árs verður mjög hraður, ótrúlegur og frábær og munið ég talaði um að árin 2022-2024 eru ár þar sem allt er að endurraðast og endurvirkjast nú erum við að nálgast seinni part og endi þess tímabils og 2025 verður allt öðruvísi.

Skildu eftir skilaboð