Úkraína er gulls ígildi: barnaræktun og líffæranám

frettinArnar Sverrisson, Erlent, Úkraínustríðið6 Comments

Arnar Sverrisson skrifar:

Bandaríski þingmaðurinn, Lindsey Graham, lýsti því nýverið yfir, að Úkraína væri gullnáma, sem fyrir alla muni þyrfti að koma í veg fyrir að félli í hendur Rússa og Kínverja.

Úkraína er gulls ígildi á margan hátt. Þar drýpur smér af hverju strái. Málmar, gas og olía í jörðu er einungis ein þeirra auðlinda, sem landið býr yfir. Í gróðurmoldinni „vex allt,“ nema hermenn og vopn. Alheimsauðvaldið hefur þegar komist yfir verulegan hluta jarðnæðis, m.a. með hjálp löggjafar, sem auðveldar fjárfestingar auðvalda Vesturlanda. Þar er leikinn sami leikurinn og í Afríku og Bandaríkjunum og víðar. Sæðið kemur úr „erfðabreytingasæðisbönkum“ alþjóðafyrirtækjanna. Monsanto er þar áberandi.

Úkraínska þingið hefur líka samþykkt löggjöf þess efnis að skera megi, án leyfis, líffæri úr deyjandi eða látnum hermönnum. Þau eru ýmist flutt úr landi eða ígræðsluteymi birtast á vettvangi. Það eru óneitanlega uppgrip. Um hálfri milljón ungra karla hefur verið fórnað á lýðræðis- og frelsisaltari Vesturlanda. Mömmur og eiginkvinnur mótmæla.

Líffæri særræktuð og brottnumin

Líffæri eru líka numin úr börnum, ýmist brottnumdum eða sérræktuðum í því skyni. Úkraínskar konur hafa af þessu nokkrar tekjur, enda þótt verksmiðjueigendurnir, græði mest. Það eru meira að segja haldin barnauppboð fyrir barnaníðingana. Börn eru - eins og hlutar úr hermönnum - útflutningsvara í Úkraínu. Barnavændi er þar atvinnugrein eins og alls konar vændi reyndar. Úkraína er eins og Ísrael, paradís barnaníðinga, sbr. fréttir í Kænugarðspóstinum (Kiev Post) þar um og Jórsalapóstinum (Jerúsalem Post) hinum megin.

Varað er viðkvæma við efninu hér að neðan:

RÚV flytur okkur aldrei fréttir af þessu hátterni, en er hins vegar tíðrætt um ásakanir Volodomyr um þann glæp Rússa að bjarga munaðarlausum börnum frá Donbass (sem nú er, samkvæmt vilja íbúanna og í samræmi við alþjóðarétt, rússneskt landsvæði) undan stríðsátökum. (Alþjóðaglæpadómstóllinn virðist líta svo á, að glæpur hafi verið framinn og hefur gefið út handtökuskipun á hendur Vladimir Putin m.a.)

Rússar hafa aftur á móti bent á viðbjóðslegt athæfi gegn börnum í Úkraínu, m.a. meint kynofbeldi Hunter Biden, sonar forseta Bandaríkjanna, Jósefs. Hann er heldur ekki barnanna bestur í þessu tilliti. Jósef kallar starfsbróður sinn í Rússlandi, Vonda-Valda, glæpamann. Ætli það sé þess vegna, að Vondi-Valdi ýjar að því að birta myndskeið af Hunter (að öllum líkindum) við iðju sína. Hunter og pabbi gamli þénuðu sömuleiðis vel á efnahagslegri spillingu í Úkraínu.

Misþyrmingar barna og sala þeirra er reyndar alþjóðleg eða vestræn atvinnugrein. Ógnvænlegur fjöldi barna hverfur sporlaust á hverju ári. Sú mynd afdrifa þeirra verður æ skýrari, að þau séu notuð til öfuguggakynlífis og blóðfórna auðkýfinga og áhrifamanna í siðspilltum og hnignandi Vesturlöndum. Blóðdrykkja er stunduð. Blóðið er einnig notað til framleiðslu á örvandi töflum.

Bandaríkjaforsetar eru áberandi í þessu sambandi, rétt eins og Hillary Clinton, sem deildi þeim örlögum með Katrínu Jakobsdóttur að verða aldrei forseti. Það vakti töluverða athygli, þegar upp komst, að einhverju leyti, um óþverrahjörðina í kringum Jeffrey Epstein. Hann átti samstarf við ísraelsku leyniþjónustuna, Mossad, eftir því sem best verður að komist.

Hversu marga milljarða gefa íslenskir skattgreiðendur til úkraínska fyrirmyndarþjóðfélagsins, sem heldur í heiðri vestræn gildi og lýðræði og berst fyrir frelsi okkar?

Hér neðar segir má sjá bandaríska Hollywood leikarann Steven Seagal, tjá sig um barnaníð, mansal og líffærasölu barna sem viðgengst víða um heim.

6 Comments on “Úkraína er gulls ígildi: barnaræktun og líffæranám”

 1. Arnar Sverrisson er þér skít sama um orðsporið ef þú hefur þá skrifað þetta sjálfur?

 2. Afhverju er Fréttin að biðja um styrk? Kemur minna frá Rúzzlandi?

 3. Við fáum því miður enga styrki erlendis frá Júlíus, og þessar upplýsingar koma frá fólki sem vinnur hjá eftirlitstofnunum Evrópu eins og ÖSE, ekki skjóta sendiboðann.

 4. Fyrst mynst er á ÖSE flytja þeirr engar fréttir frá Rúzzlandi sem Fréttin gæti birt?

 5. ÖSE er ekki fréttaveita eða fréttastofa gæskurinn, svo einfallt er það
  Rúzzland er skrifað Rússland, það eru engar z, þú getur kynnt þér það með því að skoða námsefni fyrir grunnskólakrakka.

 6. Ég er nú nokkuð viss um það að Fréttin fær enga styrki í samræmi við RUV, MBL, DV og Vísi
  Júlíus þú getur kynnt þér það með því að gúgla það á netinu gæskurinn, ég veit ekki betur að ríkisstjórn Íslands hafi styrkt flesta ef ekki alla miðlana á Íslandi nema Fréttina og útvarp sögu við síðust veitingu.

  Stærsti munurin á Fréttinni og hinum íslensku miðlunum er sá að Fréttin copy-pastar ekki óunnum áróðurs fréttum frá fréttaveitum og sérskipuðum „sérfræðingum í varnarmálum“ nátengdum BNA, NATO og skósveinum þeirra án þessa að fara í lámarks skoðun á innihaldinu.

Skildu eftir skilaboð