73,9% krufinna létust af völdum Covid mRNA efnanna

frettinCovid bóluefni, Erlent, RannsóknLeave a Comment

Þorgeir Eyjólfsson skrifar:

Merkilegt að sjá lyfjaframleiðendur lúta í lægra haldi og mistakast að koma í veg fyrir birtingu óþægilegra niðurstaðna rannsókna í Lancet. Staðfestir hversu niðurstöðurnar um líklegt orsakasamband mRNA efnanna og dauðsfalla sem rannsóknin leiðir í ljós eru óhrekjanlegar. 

Við skoðun á krufningaskýrslum 325 bólusettra einstaklinga kom í ljós að dánarorsök 240 eða 73,9% var bein eða að stærstum hluta afleiðing Covid-19 bólusetningar. Meðaltími frá bólusetningu var 14,3 dagar. Flest dauðsföllin urðu innan viku frá síðustu bólusetningu. Algengasta dánarorsökin var skyndilegur hjartadauði eða 39%, lungnablóðrek 12,5%, hjartadrep 12%, og hjartavöðvabólga 7%.

Ritrýnd rannsóknin á sér sögu. Lancet birti hana fyrir ári áður en hún hafði verið ritrýnd en sá háttur er sá algengi. Niðurstöður rannsóknarinnar þóttu að vonum afar sláandi og taka af vafa um skaðsemi mRNA efnanna. Heimsóknir á heimasíðu Lancet töldust í hundruðum þúsunda þegar á fyrsta sólarhring. Áhuginn á niðurstöðum rannsóknarinnar kom lyfjarisunum að vonum illa og er talið að þrýstingur frá þeim hafi leitt til þess að ritstjórn Lancet tók ákvörðun um að loka fyrir aðgang að rannsókninni.

Að niðurstöður rannsóknarinnar komi nú ritrýndar fyrir almenningssjónir að nýju staðfestir að ekkert hefur fundist aðfinnsluvert við framkvæmd rannsóknarinnar og að niðurstöðurnar standi en þær leiða sterkar líkur að orsakasambandi covid bólusetninga og dauðsfalla.

Birt með góðfúslegu leyfi höfundar.

Skildu eftir skilaboð