Demókrataflokkurinn heldur krísufund vegna frammistöðu Joe Biden í kappræðunum

frettinErlent, Kosningar, Stjórnmál1 Comment

Fyrrverandi fréttaritari Hvíta hússins, Kayleigh McEnany, greinir frá krísu innan demókrataflokksins sem hún lýsir sem „sprengju“ varðandi núverandi stöðu Biden stjórnarinnar.

McEnany vitnaði í færslu frá Doug Kass, eiganda vogunarsjóða og áberandi persónu innan Demókrataflokksins, sem sagðist hafa innherjaupplýsingar af fundi sem átti sér stað milli Joe Biden forseta, fyrrverandi starfsmannastjóra hans Ron Klain, og fyrrverandi forseta Barack Obama.

Samkvæmt færslu Kass er eiginkona forsetans Jill Biden mjög áköf um að Joe Biden bjóði sig áfram fram til endurkjörs, sem hefur valdið spennu innan kosningabaráttunnar. Kamala Harris er sögð „brjáluð“ yfir því að ekki sé litið á hana sem hugsanlegan varakandídat.

Kass nefndi að nágranni hans í East Hampton sé áætlað að hýsa Bidens á fjáröflun í dag. Hann lagði til að hvort þessi atburður gangi eftir eins og áætlað var eða ekki gæti veitt verulega innsýn í núverandi stöðu mála innan Biden herferðarinnar.

„Það sem ég er að heyra varðandi Joe Biden. Ron Klain og Barack Obama munu halda fund með forsetanum í dag. Jill Biden krefst þess að Joe haldi áfram. Kamala er reið yfir því að ekki sé litið á hana sem varamann (Whitmer og Newsom eru það). Athyglisvert er að nágranni minn í East Hampton hýsir fundinn í dag. Þessi fundur mun skera úr um hvort fjáröfluninni verði hætt,“ skrifaði Doug Cass á X.

One Comment on “Demókrataflokkurinn heldur krísufund vegna frammistöðu Joe Biden í kappræðunum”

  1. Þetta er bara leikrit – Þeir voru löngu búnir að ákveða þetta og hafa rétta einstaklinginn tilbúin til að fara á móti Trump … Það er ekki hægt að segja að þetta hafi komið þeim á óvart það er almennt vitað að Biden er orðin elliær. Réttu fjölmiðlanir hafa bara komið í veg fyrir allt slæmt umtal um hann þangað til núna. Það er ekki hægt að segja að Demokratar hafi ýtt honum undir rútuna … Joe Biden lagðist fyrir framan rútuna eins og þægir hundar gera til að þóknast eiganda sínum.

Skildu eftir skilaboð