Lögreglan hunsar blygðunarsemisbrot gegn börnum í Osló

frettinInnlendar1 Comment

Eftir Peter Sweden:

Flestir hafa heyrt um orðatiltækið "Love is love", og meiningin á bak við það á víst að vera sú að fagna fjölbreytileikanum og að stuðla að viðurkenningu og umburðarlyndi í garð hinsegin fólks. „Við verðum einfaldlega að leyfa fólki að elska þann sem það vill er haldið fram.

Jæja, á þessu ári fór ég huldu höfði í Osló gleðigöngunni til að komast að því hvað væri raunverulega í gangi, því ég hafði heyrt að það væri eitthvað undarlegt að gerast.

Þú sérð, þeir eru að troða þessu upp á krakka. Reyndar voru þau með sitt eigið „mini pride“  þar sem sum börnin eru látin leika dragdrottningu sem kallast „Elektra Puzzz“  sýningin var sett upp fyrir ung börn. Samkvæmt skilgreiningu er dragdrottning kynferðisleg. Það er í rauninni nektardansari og þetta er á boðstólnum fyrir börn.

Hægt er að skoða á "Oslo pride" vefsíðunni.

Ég ákvað að kanna hvort þetta væri í raun eins slæmt og þeir voru að auglýsa.

Dragsýning fyrir lítil börn

Þeir voru búnir að girða allt af og meira segja með öryggisverði. Þau voru að setja upp dragsýningu fyrir lítil börn og enginn mátti fylgjast með því sem fór fram.

Mér finnst það mjög grunsamlegt…

Það sem ég varð vitni að, er að mínu mati ekkert annað en tæling á ungum börnum, og gera þau ginnkeypt fyrir kynferðislegu efni frá unga aldri.

Ég tók eftir því að þetta var gert á mjög óheiðarlegan hátt, með því að nota hluti sem myndu fanga athygli ungra barna, og þegar ég skoðaði dýpra, leist mér ekki á blikuna.

Málið er að það var ekki bara haldin „mini gleðiganga“ heldur voru ung börn alls staðar í fullorðins "pride" skrúðgöngunni þar sem um 85.000 manns tóku þátt, þar sá ég börn hvert sem ég leit.

Eitt af því sem var mest truflandi var þegar BDSM blætisfólkið gekk fram hjá og voru í einhverjum undarlegum hvolpabúningum og gengu upp að litlu smábarni sem stóð rétt hjá mér.

Foreldar mættu með ung börn á gönguna

Ég spurði mig, af hverju kom mamma hennar til að láta barnið horfa upp á þetta? Þarna er fólk er að ganga um með sín kynferðislegu blæti og sýna það ungum börnum, það er verið að máta börn inn í kynferðislegan hugarheim.

En það versnaði...Það var nakið fólk að ganga fram hjá smábörnunum líka, og lögreglan stóð aðeins í nokkurra metra fjarlægð.

Þetta er það sem er leyft nú á almannafæri, þannig ég spyr mig, hvað er verið að gera á bak við luktar dyr á „mini pride“ dragsýningunni?

Ég ákvað að ræða við lögregluna um þessi blygðunarsemisbrot gegn börnum og spurði þá hvort þetta væri leyfilegt.

Það sem kom mér á óvart að það var enginn að segja neitt, þvert á móti, flestir virtust styðja þetta, þar á meðal lögreglan. Þannig að mér fannst ég verða að tjá mig og athuga hvort lögreglan myndi gera eitthvað í málinu.

Viðtal við lögregluna í Osló má sjá hér neðar og einnig er hægt að sjá sjá klippu úr göngunni hér.

Þetta er fyrsti hluti af umfjöllun rannsóknarvinnu Peter Sweden á Osló pride, annar hluti verður birtur í næstu viku.

Peter Sweden er sjálfstætt starfandi sænskur rannsóknarblaðamaður, búsettur í Noregi.

One Comment on “Lögreglan hunsar blygðunarsemisbrot gegn börnum í Osló”

  1. Hvernig stendur á því að kynferðislega brenglað fólk fær að ganga um götur og sýna sig fyrir framan börn og unglinga? Því í sjúkum og klikkuðum heimi guðleysingjanna er ekkert algilt siðferði til og allt leyfilegt.

Skildu eftir skilaboð