Kynlífsþrælkun barna er átakapunktur menningarstríðs – “Cultural War Flashpoint”

frettinInnlendar1 Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Baráttan um frelsun barna úr kynlífsánauð snertir alla. Hver og einn verður að gera örlög þeirra upp við samvisku sína, horfast í augu við sjálfan sig. Börn eru misnotuð, seld af níðingum og glæpaklíkum. Það er rétt hjá BBC að kvikmyndin um kynlífsþrælkun barna Söngur Frelsis – Sound of Freedom er átakapunktur menningarstríðs; Cultural-War-Flashpoint. Árlega eru 2 milljónir barna hneppt í kynlífsþrælkun; Children-Sex-Slave svívirðilegustu afleiðingu glóbalizma. Villta vinstrið níðir myndina og sakar um hægri slagsíðu. „QAnon-vilhallur spennutryllir táldregur Ameríku; QAnon-adjacent thriller seduces America,“ er fyrirsögn Guardian flaggskips vinstri stefnu. Gagnrýnandi blaðsins segir börn Tim Ballard með skítug-barna-andlit; Dirty-Faced-Moppets. Hvað á Guardian við? Blaðið pólitíkserar þjáningu saklausra barna. Það er siðferðilega óverjandi í mínum huga. Jezebel flaggskip feminisma kallar myndina fantasíu; QAnon-adjacent. Hvað eiga feministar við? Við erum að tala um 2 milljónir barna í kynlífsþrælkun. Villta vinstrið og feministar sópa ánauð barna undir teppi. Þjáning barna er ólýsanleg, þau endast í fáein misseri, lífi þeirra lýkur áður en það byrjar. Það er sagt að barn í ánauð endist í 2-3 ár. 400 þúsund börn hverfa árlega í Ameríku, daglegt brauð að börn séu hrifsuð frá foreldrum sínum. Ameríka er mekka barnaníðinga.

Árásir á aðalleikarann Jim Caviezel eru heiftúðugar, rætnar og hann sakaður um að fylgja QAnon. Caviezel fylgir Jesú Kristi. Hann lék Frelsarann í mest sóttu kvikmynd sögunnar, Passion of Christ sem Mel Gibson leikstýrði. Söngur Frelsis sveimar yfir glæpavettvangi glóbalizta og loftvarnabyssur þeirra gelta. Gagnrýni er til marks um ofstæki og ótta; bigotry and fear. Q miðlar upplýsingum og hvetur milljónir QAnona til að rannsaka. Það er upplýsingastríð í gangi; Info-War. Q verjandi kristinnar siðmenningar. Kynlífsþrælkun barna er átakapunktur fyrst og fremst kristinna og guðlausra. Spyrjið: Hvað eiga vinstri menn og feministar sameiginlegt?

Menningarskil; "Cultural shift"

Við erum á tímamótum. Söngur Frelsis markar menningarskil; Cultural-Shift. Ábyrgt fólk vill binda endi á kynlífsþrælkun barna; 20.000 milljarða bísniss sem stækkar ört - tvær milljónir barna árlega. Guðlaust villt vinstri heldur verndarhendi yfir níðingum. Sjálfur Joe Biden forseti Bandaríkjanna er í miðju stormins með Laptop-from-Hell sonarins uppfulla af barnaníði, verndaður af FBI, CIA og DOJ; dómsmálaráðuneyti Bandaríkjanna. Þrívegis hefur kókaín fundist í Hvíta Húsinu. Kata Jak spurði Biden einskis í Helsinki um daginn, fremur en kollegar hennar. RÚV þegir og þaggar barnaníð, spillingu og nú kynlífshneyksli BBC sem er forsíðuefni bresku pressunnar.

Fréttaþulur BBC í djúpum skít

Helsti fréttaþulur BBC, Huw Edwards borgaði ungmenni 35 þúsund pund fyrir kynlífsmyndir. Edwards er Bogi Ágústsson Bretlands. Á skjánum þegar mikið liggur við. BBC neitar að svara spurningum og áminnir starfsfólk að slúðra ekki um málið. Fréttaþulurinn hefur verið tekinn af skjánum svo fall hans er hátt. Hann sækir sér geðhjálp. Breska pressan dregur ekki af sér í umfjöllun. Bretar hugsa með hryllingi til níðingsins Jimmy Saville sem BBC verndaði í áratugi. Á dögunum sýndi RÚV lofþátt um George Soros stofnanda Open-Border-Foundation grunnstoð glóbalizma. Milljarðamæringurinn Soros er helsti hugmyndafræðingur opinna landamæra, uppsprettu barnaþrælkunar, vændis, glæpa og ofbeldis. Walt Disney Company stakk myndinni undir stól. Hver eru hin leyndu skilaboð Disney-mynda og viðvarandi tengsl við níðinga? Spyrjið, leitið.

Myrkur glóbalizma

Jim Caviezel segir kynlífsþrælkun barna svarta illsku. Hann vill tryggja öllum rétt til lífs; ófæddum börnum í móðurkviði sem fæddum aflífuð á altari glóbalizma. „Guðs börn eru ekki til sölu; God‘s Children are not for sale,“ segir Caviezel. Planned Parenthood samtökin í Ameríku limlesta og aflífa fóstur í móðurkviði. PP eiga rætur í Ku-Klux-Klan. Samtökin hafa ítrekað orðið uppvís að sölu stofnfruma og líffæra. Adrenalínfyllt barnablóð; adrenacrome er dýrasti vökvi veraldar, gengur kaupum og sölu meðal elítunnar á High Street, Hollywood og Wall Street. Forsætisráðherra Íslands vill heimila aflífun níu-mánaða barna í móðurkviði. Vg bannar aflífun hvala á forsendum mannúðar dyggilega stutt af glóbaliztum. Hræsnin á sér engin takmörk.

Big-Pharma í Úkraínu

Ég hef ítrekað sagt ykkur frá stofnfrumubransa Big-Pharma í Úkraínu, amerískum sýklasmiðjum og Hunter syni Joe Biden. Sem varaforseti fór Biden sex ferðir til Úkraínu. Ég hef sagt frá skýrslu Evrópuráðsins árið 2006 um börn sem tekin voru af mæðrum og aflífuð. Börn voru grafin upp í kirkjugarði í Kharkiv Úkraínu, stofnfrumur og líffæri höfðu verið fjarlægð. Árið 2007 var lögð fram fyrirspurn í Evrópuþinginu til framkvæmdanefndar um afdrif 300 úkraínskra barna á árunum 2001-03. Elíta Brussel þaggar. Úkraína er uppfull af glóbalízkum hryllingi. Ísland er í framvarðasveit ólöglegrar hælisleitar. Alþingi fylgir stefnu Sorosar um opin landamæri.

Í vikunni auglýsti Barnastofa eftir vistforeldrum fyrir 105 „fylgdarlaus börn á flótta“. Lítið fáum við að vita en sum börnin eru  fúlskeggjuð. Góða fólkið kemur í veg fyrir aldurskönnun með einfaldri læknisskoðun. Annar átakapunktur er aflimun drengja, fylltir kemískum efnum lyfjarisa á altari transvæðingar. Efasemdum er sáð í huga barna strax í leikskóla, þá grunnskóla, börnin rugluð í ríminu og fá tilfinningu að þau séu í röngum líkama. Börn eru kynvædd í skólum. Spyrjið: Af hverju? Foreldrar verða að vernda börn sín fyrir siðlausu ríkisvaldi. Glóbalizmi þrífst í myrkrinu.

One Comment on “Kynlífsþrælkun barna er átakapunktur menningarstríðs – “Cultural War Flashpoint””

  1. Hallur, þú ætt hrós skilið fyrir margar góðar og fræðandi greinar (og frettin.is fyrir að birta þær), það er nefnilega nauðsynlegt að fólk, sem sér í gegnum lygarnar og áróðurinn sem birtist í vinstri-sinnuðum fjölmiðlum sem er stjórnað af guðlausu fólki, láti í sér heyra því annars gögnum við öll breiða veginn til glötunar. Við megum ekki láta manndjöflana kúga okkur til hlýðni. Eins og flestir vita er núna mikill áróður í gangi að kynvæða börn og kenna þeim afbrigðilega hegðun. Sjúkt, klikkað og djöfullegt framferði sem flestir fjölmiðlar halda á lofti.

Skildu eftir skilaboð