Vill verða fyrsta transkonan til að fara í fóstureyðingu

frettinInnlendar4 Comments

Transkona í Bandaríkjunum, vill verða fyrsta transkona í heimi til að fara í fóstureyðingu. Transkonan sem fæddist karlkyns, segist vilja láta græða í sig leg, egg og eggjastokka, og vonast eftir að aðgerðin heppnist vel, svo að hún geti stundað mikið hinsegin kynlíf með eins mörgum transkonum og mögulegt er, og bindur svo vonir við að verða barnshafandi.

„Ég myndi vilja að læknirinn sem framkvæmir aðgerðina, skeri líffærin úr sjálfviljugum translíffæragjafa og græði þau í mig, og ég lofa að leggja mig alla fram í að hugsa vel um líffærin,“ segir transkonan.

Þetta segist hún vilja gera til þess að sýna trans og hómófóbum að allt sé mögulegt og láta þá klóra sér í hausnum yfir uppátækinu. Markmiðið sé að verða barnshafandi, svo hún geti orðið fyrsta transkonan í heimi til að undirgangast fóstureyðingu.

Yfirlýsinguna má sjá hér neðar:


4 Comments on “Vill verða fyrsta transkonan til að fara í fóstureyðingu”

  1. Hvað þurfa menn/konur að detta oft á hausinn til að verða svona, eða reykja mikið krakk ?

  2. Eins og fóstureyðing sé bara gaman gaman, djo rugl er etta orðið, hversu sjukt getur folk verið

Skildu eftir skilaboð