Þráhyggja RÚV og Göbbels taktar

frettinInnlent, Jón Magnússon, Pistlar1 Comment

Jón Magnússon skrifar:

Mér skilst að áróðursmálaráðherra Foringja þriðja ríkisins, Göbbels, hafi sagt, að væri sami hluturinn endurtekinn í síbylju, nógu oft mundi fólk fara að trúa því. RÚV virðist sama sinnis.

Ríkisútvarpið rekur trylltan áróður vegna nígerískrar konu sem kom hingað á fölskum forsendum og hefur nýtt sér öll úrræði réttarkerfisins án árangurs vegna þess að hún var ekki að segja satt. Konan átti aldrei rétt á að vera í landinu. 

Einhliða frásögn RÚV af málinu er með ólíkindum og það er ekki bara í fréttatímum sem fjallað er um málið heldur víða í dagskránni. Þar sem yfirvöld fjalla ekki um mál einstaklinga, er engin til að svara þessum ekki fréttum RÚV af málinu.

Nígeríska konan hefur þegar fengið yfir 20 milljónir(sennilega nær 30) frá íslenskum skattgreiðendum á fölskum forsendum. Á að verðlauna hana með því að halda áfram að borga fyrir hana eftir að sannleikurinn hefur verið leiddur í ljós. Hún átti aldrei rétt á þessum greiðslum hún varð sér úti um þær ranglega. 

Hvað hefði verið hægt að hjálpa mörgum sem þurftu á að halda og áttu rétt á því í stað þess að greiða þessari konu? 

Hvernig getur vinstra liðið réttlætt að skattgreiðendur eigi að halda áfram að leggja konunni til enn meira fé eftir að hún er ranglega búin að hafa milljónir út úr skattgreiðendum?  

One Comment on “Þráhyggja RÚV og Göbbels taktar”

  1. Sammála Jón…..Það væri nefnilega fróðlegt að sjá þessa réttlætingu…..Hvernig getur vinstra liðið réttlætt að skattgreiðendur eigi að halda áfram að leggja konunni til enn meira fé eftir að hún er ranglega búin að hafa milljónir út úr skattgreiðendum? Og að hverju tekur hægra liðið ekki miklu fastar á þessum flóttamála vanda þeir eru nefnilega líka í ríkisstjórninni???

Skildu eftir skilaboð