Umboðslaus biskup félagi “No Borders”

frettinInnlent1 Comment

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Félagið Engin landamæri, "No Borders", vill að hver sem er getið komið frá útlöndum og fengið frítt fæði og uppihald á kostnað íslenskra skattgreiðenda. Biskup Íslands er genginn til liðs við Engin landamæri.

Fer vel á því. Biskup Íslands er umboðslaus en lét undirmann sinn kvitta upp á ráðningarsamning. Trú, von og sjálftekt ríkisframlaga er Agnesarboðskapur til heimsbyggðarinnar.

Frá útlöndum munu þyrpast smælingjar á íslenska ríkisjötu í boði Agnesar biskups. Ferðaskrifstofan í Venesúela opnar útibú í öðrum ríkjum Suður-Ameríku, fyrst á Kúbu. Öreigasósíalista þyrstir í íslenska velferð.

Liðsmenn spámannsins heimsóttu Frón frá Norður-Afríku fyrir hartnær 400 árum að sækja sér verðmæti. Í boði biskups koma þeir nú á Saga Class. Gistingin er þegar til reiðu, í Hvalfirði. Meira þarf til. Á Ræningjatanga í Vestmannaeyjum mætti reisa viðeigandi húsnæði með útsýni til suðurs. Nafnið er þegar komið, Júlíborg, til að minnast heimsóknarinnar 16. júlí 1627.

Örlæti Agnesar á annarra fé og velferð verður ekki kynnt á fjöldasamkomu, samkvæmt fréttatilkynningu frá biskupstofu "No Borders".

Fund­ur­inn er ekki op­inn, hann er ætlaður þeim sem að hon­um standa, fjöl­miðlum og ráðherr­um viðeig­andi mála­flokka.

Skýtur hér skökku við. Hví má þjóðin ekki samfagna Agnesarboðskap? Skjólstæðingar Tryggingastofunnar ríkisins myndu ábyggilega flykkjast á samkomuna. Þeir vita manna best að af nógu er að taka þegar kemur að framlögum til bágstaddra og vildu glaðir gefa sitt til að frelsa heimsbyggðina frá ,,óöryggi og skorti á mannlegri reisn."

Agnesi án landamæra fer eins og hælisþingmönnum. Öryggi þeirra og reisn helst í hendur við aðgang að vasa náungans. 

One Comment on “Umboðslaus biskup félagi “No Borders””

  1. Hún er bara að vinna fyrir sinn guð, satan. Guð Biblíunnar segir að konur eigi ekki að predika. Hún er búin að brjóta gegn Guði og mun þar af leiðandi brjóta gegn Guðs börnum. Hún vill flytja inn fólk og leifa dráp á börnum í móðurkviði (fóstueyðingar). Hûn tekur aðra fram yfir okkur.

Skildu eftir skilaboð