Kanadískur faðir verður fyrir ítrekuðu ofbeldi af „transaktivistum“ fyrir að mótmæla umdeildri hugmyndafræði

frettinInnlendarLeave a Comment

Þátturinn the Daily Signal tekur viðtal við Chris Elston einnig þekktur sem skilta-Chris eða "billboard-Chris"

Chris segist vera venjulegur faðir frá Vancouver í Kanada sem þreyttist mjög á öllum trans áróðrinum í samfélaginu og sér í lagi barnaofbeldinu sem fólgin er í þvi að limlesta börn.  Börn fá hormónalyf sem breyta líkamsstarfseminni og eru  jafnvel sett í lífshættulegar skurðaðgerðir sem breyta líkamshlutum þeirra. Chris segist ekki vilja lifa í heimi þar sem hann þarf að horfa upp á slíkt og vilji ekki senda litlu stúlkurnar sínar af stað inn í veröld sem skilur ekki hvað kona er. Chris tók þá afstöðu að berjast fyrir dætur sínar.

„Hatursorðræða að að elska einn mesta rithöfund barnabóka“

Fyrsta sem Chris gerði var að hengja upp spjald sem á stóð, „ég elska J.K. Rowling" hún er höfundur Harry Potter bókanna. „Sams konar spjald setti Posy Parker upp í Bretlandi á lestarstöðinni í Edinborg, en það var tekið niður eftir einn dag því fólk sagði þetta væri hatursorðræða að að elska einn mesta rithöfund barnabóka í dag. Ég fékk nóg af þesssri vitleysu og skorti á málfrelsi og því að fólk kemst í vandræði ef það talar út sannleikann, þá sagði ég gleymum þessu ég mun styðja Posy og setti sams konar skilti upp í Vancouver.  Það fékk standa í einn dag þá var málað  yfir það og stjórnmálamenn sögðu að þetta væri hatursorðræða og það var tekið niður.  Þetta varð til þess að ég fór í auglýsingarherferð um öll Bandaríkin og hengdi upp spjöld um allar trissur því ég mátti ekki hengja spjöldin upp í Kanada það vildi meira segja engin skiltagerð í landinu vinna með mér og þá tók ég ákvörðun að verða sjálfur auglýsingaskilti. Þess vegna lét ég búa til þessi skilti og ber þau um borgarstrætin og fann að eina leiðin til að ná til fólks er að tala beint við það maður á mann,“ segir Chris.

Viðbrögðin eru í 90% tilvika jákvæð

Chris segir að viðbrögðin séu í 90% tilvika jákvæð, „ég á samtöl við fólk af öllum stigum þjóðfélagsins, á öllum aldri, með alls konar pólitískar skoðanir og allir eru sammála, „það skilur vandann að við eigum ekki að vana börn. það er enginn ágreiningur um það og nú eru Demókratar að missa fylgi, út af nákvæmlega þessu málefni en margt fólk trúir bókstaflega ekki hvað er í gangi, því þetta er of ótrúlegt til að hægt sé að trúa því og ég er ekki hissa. Þannig að stundum þarf ég að skammta upplýsingarnar ekki er hægt alltaf að skýra frá öllu í einu og þá skilur fólk þetta og styður mig í framtaki mínu.

Þeir sem styðja ekki þessar aðgerðir eru færri en 10% af heildinni, yfirleitt frekar reitt fólk sem reynir jafnvel að hindra mig hvað sem það kostar,“ segir faðirinn.

Orðið fyrir líkamsárásum af félagsmönnum Antifa samtökunum

Faðrinn Chris Elston hefur nú orðið fyrir 20 líkamsárásum og verið handtekinn tvisvar eftir að ráðist var á hann. Ég handleggsbrotnaði þegar félagasamtökin Antifa réðust að mér á götu í Montreal og öðru sinni handleggsbrotnaði ég þegar maður sveiflaði umferðarkeilu í höfuðið á mér þegar ég setti höndina fyrir mig, en botninn á keilunni er mjög massívur. Nokkur beinbrot er ekkert mál miðað við þessa aðför að börnunum. Ég er bókstaflega reiðubúinn að lenda í beinbroti á hverjum degi, því þetta hjálpar mér að ná athygli milljóna, segir faðirinn.

Efnið fjarlægt af vef barnaspítalans í Boston

Chris deildi myndbandi frá borgarsjúkrahúsinu í Boston sem kallað er „endurskoðun og nýgerð á kyni barna".  Þar lýsir barnalæknir legnámi sem gengur út á að fjarlægja kynfæri stúlkubarna.

Chris deildi myndbandinu þann 11. ágúst síðastliðinn, en litlu seinna var myndbandið ekki lengur finnanlegt á vef barnaspítalans í Boston.

Chris náði að taka afrit af öllum myndböndunum áður en þeim var eytt,  því hann hafði á tilfinningunni að eitthvað slíkt gæti gerst.

Hvaða mótbárur heyrirðu  helst?

Þau segja hægt er að afturkalla virkni hormónabælandi lyfja.  Í alvöru? Maður þarf að passa sig að fara ekki móti skoðun fólks heldur finna sameiginlegan flöt svo ég svara ók ef barn fer í þrjá mánuði á bælandi lyf og hættir svo við þá er það í lagi kynþroskinn heldur áfram segja lyfja framleiðendurnir en þetta er sölubrella 98% barna sem byrja að taka hormónabælandi lyf hætta því aldrei, það sýnir hagfræðin.

Næsta mótbára er ætlarðu að loka barnið inni í líkama sem það vill ekki. Alvöru kynvilla sem er ekki það sem flest þessara barna hafa því flest fylgja bara níðþungum straumnum kemur fram hjá einum af hverjum 20-30 þúsund drengjum skv. fræðum og í flestum tilfellum breyttist kynþráin að vera annað kyn eftir unglingsárin.  Eina lækningin eru þeirra eigin hormón en þegar við stoppum framleiðslu þeirra í þeirra líkama og gefum þeim hormón hins kynsins verður kynvillan verri því nú reyna þeir að vera hitt kynið en eru það ekki og það er nýr álagsþáttur.  Í sögunni urðu margir þessara drengja með kvenlegar tilfinningar samkynhneigðir.   Nú gerum við þá ófrjóa, þeim stendur ekki, þeim vaxa ekki brjóst, mjaðmirnar víkka ekki, þeir eiga við beinþynningu að etja ... ung stúlka í Svíþjóð lenti nýlega í bak broti hún náði varla  bata af því hún var svo lengi á hormónabælandi lyfjum, 12 önnur börn á barnaspítala í Noregi lentu í slysum og líkamar þeirra náðu ekki bata og nú hefur Svíþjóð hætt að gera kynskiptiaðgerðir, sama á við um Finnland. England stefnir á að hætta aðgerðunum. Þar var gerð stór rannsókn sem sýndi fram á hversu óvísindalegt þetta er, hvað þessu fylgir mikill skortur á umhyggju fyrir líkama barnsins, þau eru bara sett á náðir lyfjarisanna og verða fastir kúnnar heilbrigðisstofnana,  börn hafa jafnvel misst getuna til að ganga eftir slíkar aðgerðir.   Svona á ekki að geta gerst.

Ein mótbáran er að barnið mun fremja sjálfsmorð ef það fær ekki að fara í kynskiptiapgerð, sem er svívirðileg lygi. Já þessi börn hafa hærri sjálfsmorðtíðni en sama gildir um börn með anorexíu, einhverfu, bipolar já það stemmir.  Við hjálpum börnunum í þeim tilvikum með þá samverkandi þætti sem valda sjalfsmorðstilhneigingu það er aldrei eitthvað eitt sem verður til þess að börn vilji taka líf sitt, og það er bara alls ekki satt að þau fari beint og taki líf sitt, en þetta er hótun sem börn nota til að foreldrar samþykki það sem þau vilja.  Mamma og pabbi þið fáið tvo valmöguleika dauða dóttur eða lifandi son,  foreldri sem er ekki kunnugur hugmyndafræðinni og talar við sérfræðingana á kynja heilbrigðisstofnuninni auðvitað elsku þau barnið sitt og vilja það besta fyrir barnið sitt, svo þau gefa sitt samþykki en þau eru í raun óupplýst og það er lagið að þeim, segir faðirinn.

Hægt er að fylgjast með baráttu föðursins Chris Elston og aðgerðum hans á vefsíðunni billboardchris.com

Viðtalið í fullri lengd má sjá hér neðar:

Skildu eftir skilaboð