Algjör stefnubreyting – af hverju?

frettinInnlent, Jón Magnússon4 Comments

Jón Magnússon skrifar:

Þegar íslamskir hryðjuverkamenn flugu flugvélum á tvíburaturnana í New York og þeir hrundu og þúsundir manna biðu bana, var þjóðhátíð á Gaza, fólk streymdi út á göturnar og fagnaði. Með sama hætti hafa Gasa búar fagnað velheppnuðum hryðjuverkum íslamista á Vesturlöndum hvort heldur það var að myrða ritstjórn franska ritsins Charlie Hebdoe eða annað. Svo annt er þessu fólki um velferð og menningu okkar Vesturlandabúa.

Þann 7.október frömdu liðsmenn stjórnvalda á Gaza, Hamas svívirðilegt hryðjuverk, þar sem börn voru steikt lifandi, konum var nauðgað og síðan drepnar og ekið með líkin um Gasa borg þar sem fólkið hrækti á líkin. Auk þess voru teknir yfir 200 gíslar sem nú eru sennilega flestir fallnir fyrir hendi hryðjuverkamannanna á Gasa.

Utanríkisráðherra formaður Sjálfstæðisflokksins yfirlýsti í gær, að allt yrði gert til að færa sem flesta af þessu liði svokallaðra Palestínumanna á Gasa til Íslands með svokallaðri fjölskyldusameiningu, sem sett yrði á algjöran forgang. 

Fjölskyldusameining heitir fyrirbrigði sem góða fólkið bjó til og fellst í því, að takist einum að komast inn, þá venjulega ólöglega og fá stöðu hælisleitenda, þá getur hann kallað eftir því að öll fjölskyldan fái að koma á eftir. Í Noregi hafa þeir reynslu af þessu þar sem 30 manna stórfjölskylda Múhammeð Hassan eða hvaða Múhammeð svo sem hann nú heitir er innan skamms mætt á vettvang og fær borgarleg réttindi á kostnað skattgreiðenda, því sjaldnast vinnur þetta fólk nokkuð. 

Nú liggur utanríkisráðherra á að samsama sig með góða fólkinu og fjölga hér Múhameðum og Fatímum svo um munar í landinu. Í gær sagði hann að fjölskyldusameining Palestínumanna yrði sett í algjöran forgang. Áður hafði dómsmálaráðherra yfirlýst að þeir Palestínumenn sem hingað kæmu fengju jafnan aðgang að landinu og velferðarkerfinu. Þá munu koma Múhammeðarnir og Fatímurnar sem fögnuðu þegar tvíburaturnarnir í New York féllu og hafa lifað án mótmæla undir stjórn hryðjuverkasamtakanna Hamas í blindu hatri á Vesturlöndum og öllu sem þau varðar.  

Ekki nóg með þetta. Utanríkisráðherra yfirlýsti í gær, að Ísland myndi greiða atkvæði með tafarlausu vopnahléi á Gasa á forsendum hryðjuverkasamtakanna Hamas. Þar er um 180 gráðu stefnubreyting frá því að Ísland greiddi atkvæði gegn slíkri tillögu fyrir nokkrum dögum síðan. Hvað breyttist? Af hverju greiðum við nú atkvæði með tillögu sem við höfnuðum fyrir nokkrum dögum.

Nú er í lagi að greiða atkvæði með tillögu, sem hvorki fordæmir hryðjuverk Hamas eða að þeir leysi gísla úr haldi. Tillaga sem hefur þann eina tilgang að koma í veg fyrir að hryðjuverkasamtökin Hamas verði upprætt. 

Í leiðara í DT fyrir nokkrum dögum var afstaða David Cameron um að sitja hjá við afgreiðslu sambærilegrar tillögu á vettvangi Öryggisráðs SÞ. kölluð siðferðislegur heigulsháttur. Hvað ætti það þá að heita þegar menn ganga enn lengra og samsama sig með ofbeldis- og hryðjuverkaöflunum?

Íslenskir stjórnmálamenn börðust fyrir því að sjálfstætt Ísraelsríki yrði stofnað 1948, þar fór fremstur í flokki Thor Thors sendiherra Íslands hjá Sameinuðu þjóðunum, sem voru alvöru samtök á þeim tíma, og Bjarni Benediktsson eldri, sem þá var utanríkisráðherra. Sjaldan hefur Ísland haft eins mikið vægi á alþjóðavettvangi eins og þá,en tekið er til þess hve afburða snjall Thor Thors var að koma þessu máli, sjálfstæðu Ísraelsríki í höfn. 

Þá hvikuðu alvöru stjórnmálamenn ekki og það mátti treysta á, að þau stæðu við sannfæringu sína.  

4 Comments on “Algjör stefnubreyting – af hverju?”

  1. Það er ekki langt í skipbrot Vesturlanda. Góða fólkið er svo gott í sér að það leiðir heiminn til glötunar! Heimskan er algjör, í innflytjendamálum, í loftslagsmálum, í efnahagsmálum, í almennri skynsemi varðandi t.d. kyn og í menntamálum. Alls staðar.

  2. Vandamálið með Jón Magnússon er að hann trúir öllu sem kemur frá Main Stream Media.

  3. Jón Magnússon, ég held að þú ættir að finnað þér eitthvað annað að gera enn að vera að byrta þessa vitleysu sem þú ert að reyna að halda fram
    !
    Ertu virkilega svona auðtrúa á áróðursbullið úr smiðju einræðisherrana í Washington um 11 September 2001?

Skildu eftir skilaboð