Má Bónus ekki hafna kjánalegri bók manns sem er í frekjukasti?

frettinHelga Dögg Sverrisdóttir, Innlent1 Comment

Helga Dögg Sverrisdóttir skrifar:

Þorsteinn V femínisti kallar á baklandið sitt. Bónus metur bókina hans ekki söluhæfa í búðum sínum. Skyldi nokkurn undra. Að setja svona kjaftæði í heila bók er undravert. Þorsteinn V velur að beita starfsmann í Bónus ofbeldi, rafrænu ofbeldi. Vill að aðrir taki þátt. Frekjukast þessa manns er með ólíkindum.

Að 1100 hundruð kjánar, samkvæmt Þorsteini, hafi keypt bókina er mér óskiljanlegt. Kannski eru það fylgisveinar Þorsteins og öfgafemínistarnir. Hver veit.

Snorri tók málið fyrir og Dv segir frá.

Sá á snjáldursíðu um daginn að Þorsteinn reyndi að þröngva bókinni inn á fyrirtæki til að gefa starfsmönnum sínum. Satt eða logið, veit ekki en allavega góður brandari. Það er móðgun við hvern þann starfsmann sem fær svona bók frá vinnuveitanda sínum.

One Comment on “Má Bónus ekki hafna kjánalegri bók manns sem er í frekjukasti?”

  1. Þorsteinn Vagina er eitt það auðvirðulegasta krípi sem Ísland hefur getið af sér og situr á svipuðum virðingar stalli og Steingrímur Njálsson hefur setið. Þessi mannleysa er siðblindur óþverra sauður sem færa ætti í sláturhúsið og veröldin yrði þá stórum betri.

Skildu eftir skilaboð