Einn hælisleitandi, hálfur ættbálkur fylgir

frettinInnlent, Páll Vilhjálmsson1 Comment

Páll Vilhjálmsson skrifar:

RÚV, auðvitað, slær upp þeirri frétt að palestínskur hælisleitandi bíði í ofvæni eftir að fá fjölskylduna sína hingað til lands, á kostnað íslenskra skattborgara, auðvitað.

Af mynd af hælisleitandanum Naji Asar að dæma er hann á fertugsaldri. Hann gæti átt konu og kannski eitt til tvö börn, skyldi ætla. En nei, hér ekki ekki verið að tala um vestræna kjarnafjölskyldu. Gefum RÚV orðið:

Fjölskylda Naji sem hefur fengið alþjóðlega vernd hér á landi telur 8 manns, 5 fullorðna og 3 börn. Naji sótti um fjölskyldusameiningu fyrir 13 aðra fjölskyldumeðlimi fyrir rúmlega ári síðan og fékk vilyrði í október.

Einn hælisleitandi kemur til Íslands. Í nafni fjölskylduverndar koma 21, já tuttugu og einn, í viðbót. Þetta er ekki fjölskyldusameining heldur ættarmót.

Síðan hvenær er það stefna íslenskra stjórnvalda að hleypa hálfum og heilum ættbálkum inn í landið, sem í ofanálag hafa framandi siði er illa eða alls ekki semja sig að vestrænum samfélögum?

Samkvæmt tölfræði Útlendingastofnunar eru Palestínumenn þriðji stærsti hópurinn sem sækir um hælisvist á Íslandi. Ef hverjum hælisleitanda frá Palestínu fylgja heilu og hálfu ættirnar er um að ræða áhlaup til að skipta um þjóð í landinu. Hefur íslenskur almenningur verið spurður um þessa þjóðfélagstilraun?

One Comment on “Einn hælisleitandi, hálfur ættbálkur fylgir”

  1. Eftir 15 àr verða Íslendingar mini partur þjóðarinnar. En sannleikurinn er dyggilega falinn. Horfið til Svíþjóðar. Þar er allt á haus og í óeirðum og Ísland er á þeirri leið. “Góða fólkið” er að leggja landið í rúst með frekju og yfirgangi.

Skildu eftir skilaboð