Af hverju fóru Vesturlönd í fótspor Sovétríkjanna og tóku upp guðleysi

frettinHallur Hallsson, PistlarLeave a Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Rússneska Orthódox Kirkjan bannfærði bolsévika í febrúar 1918 og setti útaf sakramenti. Tikhon pataríaki kallaði bolsévika skrímsli og satanista. „Brjáluðu menn, takið sönsum, stöðvið brjáluð fjöldamorð. Þið eruð ekki bara grimmir, gjörðir ykkar eru satanískar. Þið brennið í helvíti og verið fordæmdir af komandi kynslóðum,” sagði patríakinn. Yfirlýsing Tikhon var andsvar við ofsóknum og morðum bolsévika og markaði upphaf andstöðu kirkjunnar gegn guðlausu ríki kommúnista. Fyrsti píslarvotturinn var prestur að nafni Ionn Kochurov leiddur fyrir aftökusveit í útjarði Sánkti Pétursborgar. Vopnaðir byltingarmenn höfðu ráðist á einn helgasta stað Rússlands, Alexander Nevsky Lavra klaustrið í Sánkti Pétursborg, drepið prestinn Petr Skipetrov handtekið Prokopiy biskup. Pétur mikli hafði látið reisa hinn helga stað 1710 til minningar um Alexander Nevsky prins sem leiddi Rússa til sigurs á Svíum og Vatikaninu árið 1242 í bardaganum á ísnum; Ledovoye poboishche. Þar er líka Nevsky dómkirkjan. Það var fyrsta árásarstríð Vesturlanda á hendur Rússum. Napóleon hörfaði frá Moskvu 1812 og Hitler tapaði orrustunni um Stalíngrad 1943 og nú beitir Biden Úkrum fyrir vestrænan stríðsvagn í proxystríði gegn Rússlandi. Nýtt ár 2024 markar enn einn vestrænan ósigur. Biden hefur hafið nýtt stríð í Mið-Austurlöndum.

Lenin og Stalín.

Guðlaus Sovétríki á röngunni

Tikhon patríaki greindi stöðuna rétt fyrir hundrað árum. Lenin og Stalín eru fordæmdir. Hin nýju Sovétríki voru sköpun satanista sem jafnan eiga greiða leið að guðlausum almúga. Þetta er hin eilífa barátta góðsku og illsku. Guðlaus almúgi er varnarlaus gagnvart eiturtungu Satans og verður jafnan að hjörð rekin í réttir. Daginn eftir yfirlýsingu Tikhon gáfu bolsévikar út tilskipun um aðskilnað ríkis og kirkju. Bolsévikar tóku yfir kirkjur og klaustur og færðu guðlausu ríkisvaldi. St. Pétursborg varð Leníngrad. Hið helga klaustur var gert að kartöflugeymslum og íshokkíhöll. Drottni var úthýst af guðlausu ríkisvaldi sem breyttist í óseðjandi skrímsli. Í árslok 1922 fékk hið nýja rússneska ríki nafngiftina Sovétríkin. Karl Marx sagði: „Trúarbrögð eru ópíum fólksins.“ Valdimir Lenín sagði: „Allt tengt trú, hver hugmynd um Guð, allt daður við Guð er viðurstyggileg illkynja sýking.” Bolsévikar sögðu: „Drepum borgara og böðla þeirra. Lengi lifi Rauð skelfing.“ Vladimir Pútin segir: „Rússland er ómöguleiki án kristni.

Tikhon Patríaki.

„Andsóvéskir“ klerkar

Ráðist var á kirkjur og klaustur vítt og breitt um Rússland sem nú hétu Sovétríkin. Tikhon Patríaki hvatti kristna til iðrunar og bæna. Andstaða fælist í mætti trúar og bænar sem myndi stöðva geggjun og ofsóknir. Tikhon var ofsóttur og pyntaður, lést í mars 1925. Á fimm ára tímabili 1918-1923 voru 28 biskupar líflátnir, þúsundir presta, munka og tíu þúsund orthódox kristnir. Stalín lét rífa Dómkirkju Jesú Krists í Moskvu 1931. Kirkjan var reist eftir ósigur Napóleons 1812. Réttarhöldin í Moskvu hófust 1937 jafnhliða holskeflu ofsókna gegn kristnum. Síðla árs 1937 voru 31.359 klerkar handteknir, þar af voru dæmdir til dauða 81 biskup, 4.629 prestar og sjö þúsund forystumenn safnaða. Sjötíu og átta þúsund kirkjur voru í Rússlandi 1918. Við upphaf síðari heimstyrjaldar voru kirkjur innan við 400 með rúmlega fimm þúsund þjónandi presta.

Ísland úr Nató, herinn burt

Eftir stríðið 1939-1945 var Nato stofnað 1949, varnarbandalag vestrænna þjóða. Á Íslandi hófu guðlausir kommúnistar að ganga Keflavíkurgöngur. Ísland úr Nato, herinn burt, var hrópað. „Sovét-Ísland óskalandið: Hvenær kemur þú?“ var ort. Árið 1991 hrintu Rússar af sér oki guðlausra kommúnista. Moskvubúar hófu söfnun til endurreisnar kirkju Jesú Krists í Moskvu sem var vígð aldamótaárið 2000, Alexander Nevsky Lavran í St. Pétursborg var endurreist. Rússar snéru sér að Drottni. Vítt og breitt um Rússland lagði almenningur fram fé til endurreisnar kristni: kirkjum og  klaustrum. Fólkið í landinu snéri sér til Drottins. Á sama tíma hófu Vesturlönd að úthýsa Drottni. Jesús Kristur var tekinn frá börnum, upp er tekin guðlaus kyn- og transvæðing barna og aflimun drengja. Þúsundir kirkna hafa verið brenndar til grunna í Evrópu. Af hverju fóru Vesturlönd í fótspor Sovétríkjanna og tóku upp guðleysi?

Útþensla Nató og pólitískar ofsóknir

Við fall Sovétríkjanna hófst útþensla Nató og Evrópusambandsins til austurs. Nato varð árásarbandalag og Endalausar styrjaldir settar í gang; Balkanskagi, Kosóvo, Serbía í tíð Clinton. 9/11, Afganistan, Írak, í tíð Bush. Súdan, Lýbía, Sýrland, Yemen og valdarán í Úkraínu 2014 í tíð Obama og Biden, stríð hafið gegn rússneskum þegnum Donbass og Luhansk. Valdarán 2020 í USA. Í Hvíta Húsið settist Joe Biden seníll, sídettandi, ófær um tjáningu, kom upp úr kjallara í Delaware. Stríð í Úkraínu 2022, stríðsmögnun í Mið-Austurlöndum, sprengjur falla í  Íran, Sýrlandi og Yemen. Pólitísk réttarhöld eru í Ameríku, 45. forseti Bandaríkjanna sætir pólitískum ákærum; forsetinn sem stöðvaði stríðin; stöðvaði Endalausar styrjaldir, kom á friðarferli í Mið-Austurlöndum er ofsóttur. Dónald Trump sem reitti ameríska hermaskínu; Military Complex til reiði á yfir höfði sér áratuga fangelsi. Maðurinn með yfirburða fylgi í Ameríku er ofsóttur, ákærður því þau geta ekki unnið hann í kosningum. Í Moskvu situr Vladimir Pútin fyrir svörum í 4-6 klukkustundir samfleytt með þegnum sínum og ræðir stöðu þjóðmála.

Julian Assange.

Assange í fangelsi og Pussy Riot hampað

Julian Assange afhjúpaði stríðsglæpi bandarískra forseta, Nato og kosningasvik Hillary Clinton. Blaðamaðurinn Assange er ákærður fyrir að upplýsa stríðsglæpi, situr í fangelsi, þaggaður á yfir höfði sér 178 ára fangelsisdóm. Assange er ofsóttur af eigin kollegum sem veifa rófu frammi fyrir húsbændum. Árið 2012 ruddust fimm grímuklæddar Pussy-Riot pönkstelpur inn í Dómkirkju Jesú Krists í Moskvu og höfðu uppi satanískar pönk-föck-bölbænir en voru handteknar fyrir helgispjöll. Míga á pútinbrúðu og kalla það list. Á Vesturlöndum eru þær sagðar sæta pólitískum ofsóknum. Stelpunum í Pussy Riot er hampað og Pútin rægður. Tvær stelpnanna veittur íslenskur ríkisborgararéttur á síðastliðnu ári. „Ísland úr Nato, herinn burt,“ er þagnað. Þess í stað sitja Vg & samfó til borðs með stríðsherrum Nato, plana styrjaldir, sprengja samfélög á steinöld. Fólkið í landinu er hirt og skammað fyrir að tortíma jörðinni; heimsendir sagður innan áratugs. Milljarðar hverfa, gufa upp, enginn veit hvað verður um skattfé Íslendinga sem rennur til stríðsátaka og kolefnisskatta; aflátsgjald okkar tíðar.

Pussy riot.

Skildu eftir skilaboð