Ritskoðun sænskra ríkisfjölmiðla mótmælt

Gústaf SkúlasonErlent, Gústaf Skúlason, RitskoðunLeave a Comment

Fleiri hundruð manns söfnuðust laugardag til að ganga að sjónvarpshúsinu í Stokkhólmi til að mótmæla þvinguðu afnotagjaldi til ríkisfjölmiðilsins sem var harðlega gagnrýndur fyrir að vera ólýðræðislegur og flytja einhliða fréttir um ástand mála. Sjónvarpið vissi um mótmælin fyrir fram og birti frétt með viðtali við „sérfræðing“ sem lýsti mótmælendum sem „hægri öfgafullu ofstækisfólki sem vildi eyðileggja lýðræðið.“ Sænska sjónvarpið gerir það sem er orðin klassísk vörn þeirra sem blint reka áróður fyrir alheimsstjórn alþjóðastofnana, –  klassar allar gagnrýnisraddir sem „hatur og ofstæki.“

Ekki má gagnrýna Covid-bóluefni eða lokanir yfirvalda. Ekki má gagnrýna ESB, WHO eða WEF. Ekki má gagnrýna lygaáróðurinn um loftslagið, Úkraínustríðið og svo framvegis. Lýðræðisleg umræða er hatur og ofstæki samkvæmt þeirri stofnun á að virða ritfrelsi en hefur þróast upp í andstöðu þess með fjárnumdu fé af skattgreiðendum. Hér að neðan má sjá nokkrar myndir frá mótmælunum og hlýða á tvær af mörgum ávörpum til fundargesta á útifundinum sem haldinn var fyrir utan húsakynni sænska sjónvarpsins í Stokkhólmi.

 

 

Rithöfundurinn og blaðakonan Katerina Jonouch ávarpaði fundargesti
Sannleikurinn er „hatur“ í augum elítunnar

Skildu eftir skilaboð