Sögur í gangi um að Klaus Schwab sé á sjúkrahúsi

Gústaf SkúlasonErlent, Gústaf Skúlason, WEF1 Comment

Upplýsingar eru að berast um að stofnandi og leiðtogi glóbalistasamtakanna World Economic Forum, Klaus Schwab, 86 ára, sé kominn á sjúkrahús. Ýmsir notendur á X koma með þessar fullyrðingar. Nákvæmar upplýsingar um þetta liggja ekki fyrir, en sagt er að Schwab hafi verið lagður þungt haldinn inn á sjúkrahús á sunnudagskvöld og að ástand hans sé alvarlegt. Enginn fulltrúi WEF hefur gert athugasemdir við upplýsingarnar að svo stöddu.

Gervigreindarþjónusta X „Grok“ skrifar:

„Klaus Schwab, stofnandi og framkvæmdastjóri Alþjóðaefnahagsráðsins (WEF), hefur verið lagður inn á sjúkrahús, sem vakið hefur bylgju viðbragða frá heimssamfélaginu. Á meðan sumir lýsa yfir áhyggjum og vangaveltum um framtíð WEF, efast aðrir um réttmæti fréttarinnar og deila gamansömum skoðunum í stöðunni. Heilsa Schwab hefur verið áhyggjuefni, sérstaklega eftir að hann reyndist jákvæður með Covid-19 fyrr í ár. Engar frekari upplýsingar hafa verið gefnar um ástand hans og viðræður eru í gangi um hugsanlegan arftaka, þar á meðal dóttur hans og son, Nicole og Oliver Schwab.“

Enn sem komið er eru fréttirnar óstaðfestar en hér að neðan má sjá dæmi um umræðurnar á netinu:

 

One Comment on “Sögur í gangi um að Klaus Schwab sé á sjúkrahúsi”

  1. Fyrir trúaðan mann þá er ekki glæsilegt að óska eftir slow death fyrir Klaus en ég geri það samt .. Sumt er evil og við höfum nóg af því í heiminum en því miður þannig er það bara. Klaus Schwab átti því miður evil off springs og hans dóttir hefur nú þegar komið til Íslands og haldið fyrirlestur um hvað WEF/AGENDA 2030/WHO/ Er frábært og heimsku siðlausu Íslendingarnir hoppa á vagninn eins og okkar sumir forseta frambjóðendur eru… Ég spyr las einhver af ykkur The Great Reset í Covidinu?? Ég gerði það… Þessi maður á skilið að fara beint niður til helvítis. Allir og Öll sem hafa einhverja samleið með WEF eins og Katrín,Baldur, Halla Tómasdóttir, Halla Hrund og svo trúðurinn Jón Gnarr … Elsku Íslendingar við getum bara ekki hleypt þessu fólki í forseta embættið!!! pls notið skynsemina það er kerfislega verið að eyðileggja íslensku þjóðina!

    Ekki trúa neinu sem kemur frá skoðunnarkönnunum… Þetta er allt fyrirfram ákveðið til þess eins að koma einhverjum af WEF einstaklingum áleiðis. Hlustið á hjarta ykkar þegar þið heyrið fólkið tala.. Við höfum okkar einstakling nú þegar í framboði… Við þurfum okkar öryggi á efsta stigi ekki gefa það til Globalista/landráðsfólks sem hafa enga hagsmuni til íslensku þjóðarinnar!! WARNING WARNING WARNING … Mikilvægt.

    Ef þú lést plata þig með covid ekki plata þig aftur því að sömu fjölmiðlar sem ýttu þér í sprauturnar eru að gera það sama með forseta kosningarnar. Það hefur ekkert breyst sama fólkið sem plataði þig í sprauturnar eru núna að vinna fyrir sama fólkið. Rúv,Vísir,DV,MBL, er eitur … Mér þykir leitt að segja þetta en þetta fólk sem er að skrifa þessar fréttir hafa ekki hagsmuni íslensku þjóðarinnar að leiðarljósi. Þetta fólk er borgað frá ,fyrirtæki af NGO’s Ég tel að allir Íslendingar verði átta sig á því að í raun og veru þá er verið að ráðast á okkur frá innan.. Það þýðir að mestu frá alþingi og öllum sem eru mikilvægir frá þeim sem eru að ráðast á okkur sem sjálfstæði þjóð. Ef alþingi er stolið hvar er var naglinn?

Skildu eftir skilaboð