Samtökin 78 kæra kennara til lögreglu

frettinInnlent, Páll Vilhjálmsson1 Comment

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Lífsskoðunarfélagið Samtökin 78 kærir til lögreglunnar kennara sem heldur fram málstað barna gegn firrum eins og að hægt sé að fæðast í röngum líkama. Helga Dögg Sverrisdóttir greinir frá kærunni á bloggsíðu sinni.

Tilfallandi les blogg Helgu Daggar reglulega. Hún er dugleg að veita inn í íslenska umræðu sjónarmiðum, einkum frá Norðurlöndum, sem eru á skjön við ráðandi frásögn hér á landi; að hægt sé að fæðast í röngum líkama og að kyn sé tilfinning en ekki líffræðileg staðreynd. Hvorugt stenst skoðun, líkt og vikið var að í bloggi gærdagsins.

Samtökin 78 eru gegnsýrð hugmyndafræði sem æ fleiri átta sig á að er hættuleg börnum og ungmennum, einkum þeim sem orðið hafa fyrir áföllum.

Ný bresk skýrsla fjallar um veldisvöxt ungmenna, stúlkur þar í meirihluta, sem á kynþroskaaldri fá þá flugu í höfuðið að vera í röngu kyni. Skýrslan dregur fram þá staðreynd að þorri stúlknanna glímir við geðræn vandamál af öðrum toga. Vísir fjallar ítarlega um skýrsluna. Bábiljan um að kyn sé ekki líffræði heldur huglægt ástand villir og tryllir ungmenni milli tektar og tvítugs, á viðkvæmum tíma þegar sjálfsmyndin er í mótun.

Það eru ekki vísindi og fræði, enn síður heilbrigð skynsemi, sem kenna að börn eigi það til að fæðast í röngum líkama. Hér er á ferðinni hugmyndafræði, fundin upp í Ameríku, seld alþjóð á samfélagsmiðlum. Markhópurinn er óharðnaðir og móttækilegir unglingar. Ungmennin sem verða verst úti eru þau sem fyrir standa höllum fæti.

Helga Dögg hefur staðið vaktina hér á landi og andmælt hugmyndafræði sem er hættuleg heilsu og velferð ungmenna. Eyfirski kennarinn er á Íslandi í sama hlutverki og rithöfundurinn JK Rowling í Skotlandi. Ekki leiðum að líkjast.

Lífsskoðunarfélagið Samtökin 78 er á opinberu framfæri, bæði ríkis og sveitarfélaga. Ekki fer vel á að félagsskapur noti skattfé almennings til að berja á tjáningarfrelsi heiðarlegs fólks sem ber velferð barna fyrir brjósti. Óhæfan verður sýnu verri niðurgreidd af ríki og sveitarfélögum.

Hér má sjá ummælin sem kærandinn Álfur Birkir, kærði til lögreglu fyrir hönd samtakanna´78.

One Comment on “Samtökin 78 kæra kennara til lögreglu”

  1. Genesis 1:27

    So God created mankind in his own image,
    in the image of God he created them;
    male and female he created them.

    Þannig er nú það

Skildu eftir skilaboð