Það er gríðarlega mikið “blackmail“ í þessu máli

Gústaf SkúlasonFrjósemi, Innlendar, Pistlar1 Comment

Hallur Hallsson, blaðamaður

Hallur Hallsson skrifar:

Það er afar mikilvægt, beinlínis þjóðarnauðsyn að fram fari opinber rannsókn á „fósturvísamálinu” sem teygir sig svo víða um þjóðfélag okkar. Þann 11. febrúar 2023 átti Björn Zoëga forstjóri Karolinska sjúkrahússins í Svíþjóð samtal við Gunnar Árnason vegna fósturvísamálsins. Björn hringdi í Gunnar frá Stokkhólmi og sagði þá m.a.:

„Það er gríðarlega mikið blackmail í þessu máli.”

Björn sem tekinn er við King Faisal sjúkrahúsinu í Saudi Arabíu verður að skýra þessi ummæli. Hann er nú stjórnarformaður Landspítalans, var forstjóri 2010-2013. Í forstjóratíð Páls Matthíasarsonar freistaði  LSH að blekkja Gunnar og Hlédísi með fölsuðum sjúkraskýrslum. Það var í janúar 2015.Uppljóstrari sendi hjónunum réttar sjúkraskýrslur frá 01.01 2012 til 06.10 2021. Ennþá heldur LSH leyndum sjúkraskrám yfir viðkvæmasta tímann 2008-2011 og lýsir hjónunum sem „…ógn við valdstjórnina.” Landspítalinn svífst einskis til að hylma með læknum og þar á meðal Björn Zoëga.

Alma Möller: Fósturvísar teknir vísvitandi?

Alma Möller, landlæknir

Þegar Alma Möller landlæknir hringdi í Gunnar í febrúar 2022 spurði hún: „Getur ekki verið að fósturvísar hafi verið teknir frá ykkur vísvitandi…“.  Hljóðupptökur eru af þessum samtölum. Önnur ummæli Ölmu hef ég birt: „Það verður allt vitlaust í þjóðfélaginu“ sem var deilt á annað þúsund sinnum. Helga Þórisdóttir forsetaframbjóðandi er einn helsti hliðvörður „fósturvísamálsins“. Framboðið er vanvirðing við þjóðina.

Eva Bryndís Helgadóttir, lögmaður

Viku eftir að Umboðsmaður Alþingis hóf að rannsaka „fósturvísamálið“ tilkynnti Helga framboð sitt. Gunnar og Hlédís höfðu kært 44 lækna fyrir ólögleg innbrot í sjúkraskrár sínar. Bullandi vanhæf hylmir Helga. Katrín Jakobsdóttir beitti forsætisráðuneytinu af ósvífni, Dagur B. Eggertsson borgarapparatinu. Það er til marks um dapurlega stöðu Morgunblaðsins að ritstjórinn Davíð Oddsson hylmir málið fyrir áskrifendum. Lögmaður LMG, Eva Bryndís Helgadóttir á sæti í Viðskiptaráði. Hún stendur fyrir lögregluofsóknum á hendur mér. Formaður Viðskiptaráðs Ari Fenger lét af embætti í byrjun febrúar. Hann er með barn no. 2 fætt 2009  sem hefur verið synjað um dna-rannsókn og vitneskju um réttan uppruna sinn. Svanhildur Hólm varð sendiherra í Washington rétt fyrir jól. Kona sem aldrei hafði komið nálægt utanríkismálum. Fylgihlutur er Logi Bergmann.

„Fjárkúgunin“ á margvíslegar myndir og fótspor finnast í fasteignaviðskiptum. Biskupsstofa hylmir málið, prestar tengjast umræddum börnum sem komu frá stolnum fósturvísum Art Medica árin 2008-2010. Enginn þingmaður hefur tekið málið upp á Alþingi. Art Medica varð Livio Reykjavík 2015 í eigu Livio AB sem komst í eigu GeneralLive haustið 2022 eins alstærsta tæknifrjóvgunarfirma Evrópu í eigu Kolberg Kravis Roberts á Wall Street. Tæknifrjóvgun er big bísniss.

One Comment on “Það er gríðarlega mikið “blackmail“ í þessu máli”

  1. Það er af nógu að taka. LSH stundar einnig grófann líffærastuld með því að hafa þann sið að meina mæðrum að afhenda þeim (eða fjölskyldumeðlim að beiðni móður) fósturfylgjuna eftir barnsfæðingu.

    Heldur spítalinn fram með blekkingum við mæður að nátturukraftaverkið placenta (fylgjan) sé „biohazard“, að móðir sé ekki treystandi að fara með yfirráð yfir eigin líffæri og henni eigi að fleygja strax (að þeirra sögn fleygja þeir henni, en hún er seld!)

    Fylgjuna er t.d. hægt að þurrka, og setja í gelatín hylki og borða og fær þar móðirin bestu nátturulegu recovery efni sem þekkjast fyrir líkama sinn eftir óléttuna ásamt því að framleiða gæðameiri brjóstamjólk, minnkar líkur á complexum með brjóstagöf, minnkar bólgur, styrkir ónæmiskerfi, minnkar líkur á fæðingarþunglyndi og margt margt fleira.

    En nei, spítalinn vill það ekki fyrir móður og barn heldur selja þeir fylgjur til t.d. líftæknifyrirtækja og fá fyrir það háar fjárhæðir:
    https://parentsguidecordblood.org/en/news/what-is-your-placenta-worth

Skildu eftir skilaboð