FBI heimilaði notkun dauðlegs ofbeldis við árásina á heimili Donald Trumps

Gústaf SkúlasonInnlendarLeave a Comment

Joe Biden var reiðubúinn að láta drepa helsta pólitíska keppinaut sinn Donald Trump og fjölskyldu hans samkvæmt nýju gögnum sem gerð hafa verið opinber. The Gateway Pundit greinir frá því, að dómarinn Aileen Cannon hafi opnað á þriðjudag fjölmargar beiðnir tengdar leyniskjalamáli Jack Smith gegn Trump. Ein þeirra leiddi í ljós, að Biden heimilaði FBI beitingu banvæns valds við árás þeirra á Mar-a-Lago í ágúst 2022.

Vopnaðir verðir FBI voru því undirbúnir fyrir það að skjóta Donald Trump og öryggisverði hans ef „þörf krefði.“

Hér að neðan er skjáskot af leiðbeiningum um notkun banvæns afls.

„Löggæslumenn í dómsmálaráðuneytinu mega aðeins beita banvænu valdi þegar nauðsyn krefur, það er að segja þegar lögreglumaðurinn hefur ástæðu til að telja, að lögreglumaðurinn eða aðrir séu yfirvofandi lífshættu eða hættu á alvarlegu líkamstjóni.“

Joe Biden ruddi brautina fyrir dómsmálaráðuneytið til að handtaka pólitískan andstæðing sinn eftir að hann afturkallaði afturvirkt forsetaréttindi Trumps. Afturköllun forsetaréttinda Trumps opnaði dyrnar á að hægt var að stefna fyrrverandi forseta. Stefnan opnaði síðan dyrnar fyrir dómsmálaráðuneytið til að ákæra Trump fyrir alríkisglæpi.

Stuttu eftir að Trump var ákærður mættu alríkislögreglan til Mar-a-Lago og náði í gögn og sögðu forsetanum fyrrverandi að setja aukalás á geymsluskápinn. Tveimur mánuðum síðar fór FBI á Mar-a-Lago og rótaði í eigum Trumps án þess að leyfa neinum af lögfræðingum hans að vera viðstöddum.

Í nóvember 2022, skömmu eftir Mar-a-Lago árásina, var Jack Smith skipaður sérstakur lögmaður til að rannsaka skjölin sem geymd voru í bústað Trump í Flórída. Í júní 2023 var Trump ákærður í 37 liðum sem tengdust leyniskjalamáli Jack Smith m.a. fyrir samsæri um að hindra framgang réttvísinnar, að taka í vörslu skjöl og skrár, leyna skjölum eða skrám, leyna skjölum við alríkisrannsókn, ætla sér að halda undan skjölum og veita rangar yfirlýsingar og staðhæfingar.

Skildu eftir skilaboð