Hver telur Ísland lýðræðisríki…

Hallur HallssonFósturvísamálið, InnlendarLeave a Comment

Hallur Hallsson blaðamaður skrifar:

Hver telur Ísland lýðræðisríki? … Já eða Nei.

Okkur er sagt að 25 þúsund utankjörfundaratkvæði séu í húsi. Okkur er sagt að verið sé að „rannsaka og forvinna atkvæði.“ Það sé hvorki meira né minna en 700 manna teymi sem „…er skipulagt eins og her. „Þetta er fallegt,“ segir Eva Bryndís Helgadóttir oddviti kjörstjórnar. Eva Bryndís LMG lögmönnum, spillltasti lögmaður landsins er oddviti til að forvinna atkvæði. Þetta er ekki hægt að skálda. Á árum áður voru kjörkassar utankjörfundaratkvæða opnaðir síðast af öllum. Nú er allt undir kontról hjá elítunni og atkvæði „rannsóknar og forunnin“ af innvígðum og innmúruðum hersveitum ráðhússins.

Eva hliðarvörður

Eva Bryndís Helgadóttir hjá LMG lögmönnum er hliðvörður Vg, sérstakur hliðvörður Katrínar Jakobsdóttur í „Fósturvísamálinu.“ Eva Bryndís sér um að rógbera, ofsækja og siga ákæruvaldi LRH, Lögreglunni á Höfuðborgarsvæðinu, á hjónin Gunnar Árnason og Hlédísi Sveinsdóttur. Hún sér um að koma í veg fyrir að óbreyttir borgarar nái fram réttlæti og um tugur barna fái þekkt uppruna sinn. Eva Bryndís er á bak við kærur á hendur mér, Halli Hallssyni. Lögreglan í Hafnarfirði sendi sveit norður yfir heiðar til þess að yfirheyra karlinn sem sakaður er um hegningarlagabrot fyrir „umsáturs-einelti“. Lagagrein þessari er beitt í fyrsta sinn gegn íslenskum blaðamanni, líklega vestrænum blaðamanni. Mér er neitað um málsgögn. Sakarefni er á bak við luktar dyr. Um málið er ofinn leyndarhjúpur.

Thoroddsen & Thoroddssen

Virðulegt ættarnafn lögreglumanns var gert að leyndarmáli við yfirheyrslu. Grímur Thor Bollason er Thoroddsen í þjóðskrá náfrændi Katrínu Jakobsdóttur Thoroddsen. Svona vinnur kerfið. Eva Bryndís var kölluð „slitadrottningin“ eftir Hrun, fékk eiginmann sinn í Arctica Finance til að selja þrotabú Byrs sem eitt sinn voru sparisjóðir vélstjóra, Hafnarfjarðar, Kópavogs og Norðlendinga. Eva Bryndís kann til verka. Hún skellti Byr á koddann.

Gallup hlaupatík

Gallup mælir Kötu Jakobs, Höllu Hrund og Höllu Tómasar nánast saman á marklínu. Stjórnarformaður Gallup er kosningastjóri Katrínar Jakobsdóttur, Huginn Freyr Þorsteinsson var áður hlaupastrákur Steingríms J. Sigfússonar. Þetta finnst Katrínu bara í lagi. Allt undir kontról hjá elítunni. Gallup og fjölmiðlarnir stilla strengina. Okkur er sagt að Ísland sé svo fullkomið að ekki þurfi kosningaeftirlit Samvinnu- & öryggisstofnunar Evrópu.

Þegar kemur að sannindum eru þær elítustöllur fjarri lagi. Katrín hefði „…sjálf stutt að hafa engin tímamörk…“ á fóstureyðingu fullburða barns. Það sjokkeraði þjóðina. Það féllu 200 milljónir króna ofan á himnum á Höllu Tómas í félag hennar Sunnunes „sem Jón stýrði.“ Hún hafði enga aðkomu að því upplýsti Viðskiptablaðið. Halla Hrund rak sjálfstæða utanríkisstefnu þegar hún færði argentínskum ráðherra bréf Arctic Circle Assembly. Það styggði utanríkisráðuneytið. Halla Hrund gat ekki sagt satt og rétt frá, fremur en um samskiptastýru sína sem stóð fyrir hertöku Austurvallar. Svona er sjöunda valdaár Katrínar Jakobsdóttur …

Skildu eftir skilaboð