Af klóakvörslu í drullupytti Nato

frettinHallur Hallsson, Pistlar, Úkraínustríðið2 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Fyrrum fréttamaður RÚV og nú Útvarps Sögu Haukur Hauksson hefur búið 30 ár í Moskvu. Hann birti níu sekúndna videó af Volomydyr Zelinskiy með Rikka Sunak forsætisráðherra Breta. Ekki er hægt að segja annað en Zelinskiy líði illa í eigin skinni. Þetta video hefur farið um allan heim; gone viral. Það eru fleiri svipuð video til. „Blessaður drengurinn, Rishi hjálp,“ er það eina sem Haukur skrifar. Viðbrögðin létu ekki á sér standa. Hörð skoðanaskipti með og móti. Klóakvörðum Nato er sérlega brugðið ef kusk fellur á litla manninn sem í heimsókn til páfa skartaði nazistatákni.

Heimir Már Pétursson

Fíkill eða hvað?

Fréttamennirnir Heimir Már Pétursson Stöð 2 og Egill Helgason RÚV fordæma Hauk kröftuglega. „Hvaða andsk... kjaftæði er þetta? Færðu virkilega svona vel borgað fyrir þennan undirróður? Fíkill hvað?“ skrifar Heimir Már. Egill Helgason skrifar: „Viðbjóðsleg færsla úr áróðurssmiðju FSB.“ Egill segir að Zelinskiy sé þreyttur og undir miklu álagi. Egill djúpvitur eins og jafnan. Heimir Már dregur ekki af sér að halda uppi réttum skoðunum á Stöð 2 eiginlega um allt er lýtur að covid, Úkraínu, Nato og Brussel. Þeir standa vaktina þegar grípa þarf til „réttra skoðana“. Heimir Már á lúxuslaunum er digur limur í framvarðasveit ríkislögreglustjóra að flytja þjóðinni ríkisáróður. Hann lætur Hauk heyra það. Svolítið fyndið. Sama gildir um Egil líka á lúxuslaunum digur limur í framvarðasveit ríkislögreglustjóra kemur Zelinskiy til varnar. Þetta er athyglivert. Eitt megin hlutverk vestrænna falsmiðla er að vernda Zelinskiy. Það má ekkert kusk falla á Zelinskiy, Biden, Sunak, Scholz, Kötu og rest.

Ritskoðun er auðvitað erfitt og vanþakklátt starf og skapar mikið álag enda ómögulegt að muna alla lygi. Það sést á vinum mínum. Biden er senílt gamalmenni, gengur undir nafninu Criminal-Biden í Ameríku. Það er hörkujobb að vernda karlinn, slítandi og lýjandi. Rishi Sunak kallaður Riki ríki sendi úran-skothylki til Úkraínu. Rússar sprengdu úran vopnageymsluna svo breskt gamma geislaský er yfir Evrópu. Þetta þurfa þeir Egill og Heimir að þegja og þagga, alveg eins og Nord Stream hryðjuverkið hans Biden og afhroð Úkra í Donbass; Mariepol og Bakhmut. Ég skil vel þjáningar Egils og Heimis, skelfilegt að sjá hetju sína í þessu ástandi. Dyravörður, barþjónn og leigubílstjóri til 20 ára segir að það sjáist langar leiðir að Zelinskiy sé kokóaín-fíkill.

Egill Helgason

Illa komið fyrir Nato-þjóðum

Ég skrifaði í tilefni orða vina minna: „Ein lítil setning setur menn úr jafnvægi. Þetta er búið að blasa við lengi. Zelinskiy er búinn á því, stríðið fyrir löngu tapað. Zel ekki ósvipaður tifandi Hitler á lokadögum Third Reich. Krimminn Biden seníll kemur ekki frá sér heilli setningu síhrasandi, slökkt á perunni. Man ekki heimsókn sína til Írland í vor. Hugsa sér hve illa er komið fyrir Nato-þjóðum. Þennan drullupitt þurfa vinir mínir að þrífa alla daga, klóakverðir Military Complex & Big-Pharma. Örlög minna gömlu félaga eru ill, skelfileg.

Botnlaus dellumokstur

Þessi ummæli mín fengu bara þokkaleg viðbrögð enda þjóðin að vakna. Verð þó að nefna að kollegi þeirra félaga „stjörnulögmaðurinn“ Sveinn Andri Sveinsson setti fram spádóm ársins, gott ef ekki aldarinnar: „Mannkynssagan mun dæma Zelensky sem stórmenni,“ skrifaði Sveinn. Stórmerkilegt að setja fram nú þegar Rússland er að gersigra Vesturlönd í botnlausum dellumokstri. Í draumalandi félaga minna Noregi vill hið opinbera skammta pöpulnum 500 grömm af rauðu kjöti á viku, þýskir græningjar vilja 10 grömm. Skrúfur hertar að landbúnaði, þrjú þúsund bændur settir af í Hollandi. Grunar að Heimir og Egill þyki steikur góðar og lítist illa á að fá bara pöddur og kál á disk. Lífið er brösótt, ekki satt?

Myndbandið sem Haukur deildi má sjá hér neðar:

2 Comments on “Af klóakvörslu í drullupytti Nato”

  1. ,,Dyravörður, barþjónn og leigubílstjóri til 20 ára segja að það sjáist langar leiðir að Zelinskiy sé kokóaín-fíkill.“

    Kakó, kók og kókaín setja mark sitt á fíklana. Augljóslega bölvuðu óhollusta, einkum það síðast talda.

  2. Dyraverðir og leigubílstjórar eru að sjálfsögðu björtustu perurur þjóðfélagsins!

Skildu eftir skilaboð