Obama sagður vera hommi og fíkniefnaneytandi: óhugnaleg morð tengjast málinu

frettinErlentLeave a Comment

Larry Sinclair sem segist vera fv. elskhugi Barack Obama opinberaði kynferðislegt samband sitt við fyrverandi forsetann í júní 2008 á blaðamannafundi National Press Club, þar sem hann fór yfir meinta samkynhneigð Obama. Larry Sinclair sagði við fjölmiðla að hann og Obama hefðu stundað kynlíf á meðan Obama reykti "crack", ekki einu sinni heldur tvisvar árið 1999. Einu sinni í eðalvagni og daginn eftir á hótelherbergi. Sinclair sagði að hinn myrti Donald Young, kórstjóri í kór samkynhneigðra, hafi sagt honum símleiðis, að hann hafi einnig stundað kynlíf með Barack Obama áður en hann var myrtur.

Larry Sinclair var gestur í Jeff Rense dagskránni árið 2008 þar sem hann kom fram í fyrsta skipti opinberlega, vegna þess að að þrír af fyrrverandi elskhugum Baracks Obama (Frá sömu kirkjunni, Unity Church, voru allir myrtir með aftökustíll á sex vikna tímabili seint á árinu 2007. Eftir það gaf hann út bókina, Barack Obama og Larry Sinclair: Kókaín, kynlíf, lygar og morð?  ásamt Jeff Rense, sem kom út árið 2009.

Barack Obama var öldungadeildarþingmaður í Illinois frá 1997 til 2004. Hann hóf forsetaherferð sína árið 2007 en á aðeins sex vikna tímabili frá 17. nóvember 2007 til 26. desember 2007, voru þrír meinir fyrrverandi elskendur hans myrtir. Allir tilheyrðu sömu kirkjunni. Samband Obama við Donald Young var staðfest af Larry Sinclair, sem segist hafa stundað tvisvar sinnum kynlíf með Obama árið 1999, undir áhrifum kókaíns/krakk sem að hann segir Obama hafa útvegað.

Meintir elskhugar myrtir

- Larry Bland var myrtur að hætti aftöku 17. nóvember 2007
- Donald Young var myrtur að hætti aftöku 24. desember 2007
- Nate Spencer lést af blóðsýkingu, lungnabólgu og HIV 26. desember 2007.

Right edition fjallaði einnig um Gay fortíð Obama, sem var sögð falin með því að drepa fyrrverandi elskendur - 16. janúar 2012.

Þá opnaði móðir eins fórnarlambsins sig um morðið á syni þínum, þar sem hún segist óttast að hann hafi verið drepinn til að vernda tiltekin forsetaframbjóðanda.

Hér neðar má sjá 10 mínútna klippu þar sem þetta kemur fram og einnig er hægt að sjá blaðamannafundinn í fullri lengd á youtube.

Skildu eftir skilaboð