BDSM fræðsla í Langholtsskóla: „þennan mann þarf að STÖÐVA!“

frettinHinsegin málefni, Innlent2 Comments

Stefán Sigfinnsson einn helsti aðgerðarsinni á Hinseginspjallinu á facebook, hefur farið með miklu offorsi að undanförnu í umræðunni. Í nýlegu innleggi á Hinseginspjallinu  setur Stefán inn færslu er tengist því að Eldur fór ásamt Björgu Sighvatsdóttur að heimsækja Langholtsskóla í gær eftir skólatíma. Samtökin 22 höfðu fengið vísbendingar að búið væri að festa á veggi stórar auglýsingar er kemur að kynhneigð og kynvitund barna.

Umræddar auglýsingar hafa farið fyrir brjóstið á mörgum og þykja fara yfir öll velsæmismörk, en meðal þess sem er að finna á umræddri auglýsingu sem kalla má aktivisma hinsegin samfélagsins, er að BDSM blæti er stillt upp sem kynhneigð.

BDSM er stytting á enska málfarinu „bondage, discipline (or domination), sadism, and masochism (as a type of sexual practice).“ þýtt á íslensku: Ánauð, agi (eða yfirráð), sadismi og masochism (sem tegund kynferðislegrar iðkunar).


Stefán þessi virðist hlynntur því að kynna afbrigðilegar kynlífshegðanir fyrir börnum eins og BDSM, og segir í hópnum að það þurfi að stöðva Eld Ísidór talsmann Samtakanna 22 fyrir að gera athugasemdir við eitthvað sem telst brot gegn blygðunarsemi barna.

Stefán Sigfinnsson

Fréttin hafði samband við Eld og spurði hann útí málið, og sagði að sér væri mjög brugðið yfir þessum viðbrögðum og spyr sig hvort verið sé að hvetja til ofbeldis gagnvart sér, honum standi hreinlega ekki á sama lengur, viðbrögðin séu ofsafengin og beri merki um gerðshræringar.


Kennari Langholtsskóla tók 180 gráðu viðsnúning

Eldur segir frá því að kennari sem starfar í Langholtsskóla, hafi tekið 180 gráðu viðsnúning og misst tök á skapi sínu og tilfinningum eftir að hafa spurt hvort um Eld væri að ræða þarna, og virtist því kannast við hann.

Ég svaraði því vissulega játandi. Ég og mitt samstarfsfólk getum með engu móti tekið ábyrgð á vanstillingu fólks. Hann gekk þarna með mér um skólann og allt var í góðu lagi þangað til maðurinn spyr hvort ég væri sá sem ég er, við vorum því ekki í neinu leyfisleysi þarna, eftir að hafa talað við tvo starfsmenn og svo Hafþór, þangað til hann missti tökin á sjálfum sér og vísar okkur á dyr ásamt þessari konu sem sést í myndskeiðinu,“ segir Eldur.
Hvetur foreldra til að mótmæla og stækka á ofurhraða

Eldur hvetur foreldra eftir uppákomu dagsins að stækka á ofurhraða ef þau vilja verna börnin, við hjá 22 höfum engan áhuga á að við séum gerð að skotmarki eða verða fyrir þessum árásum vanstilltra hugmyndafræðinga.

Við hlýddum fyrirmælum samstundis og eftir að út var komið tók samstarfskonan mín upp myndskeiðið með leyfi Hafþórs sem þakkar henni fyrir að taka upp, segir Eldur.

Hér má sjá umræddar auglýsingar sem gefið er út af Samtökum 78 og Reykjavíkurborg:

BDSM kynnt sem kynhneigð í grunnskólum

Skilboðin sem m.a. er að finna á umræddri kynfræðslu grunnskólanna á vegum Samtakanna 78 og Reykjavíkurborgar:

Sískynja: Manneskja sem er sátt við það kyn sem hún fékk úthlutað við fæðingu.

Transkona: Kona sem er úthlutað karlkyni við fæðingu.

Kynsegin; manneskja sem tengir hvorki við að vera karl eða kona og  er blanda af hvorutveggja eða flakkar á milli.

Transkarl: Karl sem var úthlutað kvenkyni við fæðingu.

Kynleiðrétting: Læknisfræðilegt ferli sem sumt transfólk fer í, t.d. aðgerðir, hormónainntökur o.s.frv.

BDSM-hneigð: að laðast að fólki sem deilir löngunum um samþykki eða meðvituð valdaskipti.

Hér má finna myndir sem eru bannaðar af Google tengt BDSM, varað er viðkvæma við efninu. Þrátt fyrir að Google banni myndefni um BDSM fyrir börn og fullorðna er það keppikefli menntastefnu Reykjavíkur að kynna BDSM fyrir börnum.

BDSM er bannað börnum á Google og merkt gróft efni þar sem myndir eru faldar.

Hér neðar má sjá aðstoðarskólastýru Langholtsskóla ganga út með félagsmenn 22, sem vildu skoða fræðsluefni eftir að hafa fengið ábendingar frá aðilum sem létu vita að slíkt efni ætti ekki heima í grunnskóla.

2 Comments on “BDSM fræðsla í Langholtsskóla: „þennan mann þarf að STÖÐVA!“”

  1. Foreldrar þið eruð þau einu sem getið stoppað þetta. Ásmundur er greinilega ekki allur sem hann er séður. Hvað næst ef þessu linnir ekki? Þetta gengur með svo miklum offorsi. Kristinfræði aftur í skólann þá fer þetta jafn harðan niður er mín skoðun. Kennara verða að standa með foreldrunum hættum að óttast og bindum enda á þetta núna. Gangi ykkur vel.

  2. Já Krístín, sendum prestana aftur inní skólana enda er prestastéttin þekkt fyrir að hafa enga barnaníðinga innan sinna raða… það er svo miklu betra að börnin geti sagt tilbúnum karakter frá misnotkun, það er best fyrir gerendur og stuðningsfólk þeirra.Sagði ekki perrinn, leyfið börnunum að koma til mín því himnaríki er þeirra, það er jú það sem barnaníðingar telja sér trú um, að þeir séu jú að leyfa börnunum að að upplifa himnasælu…

Skildu eftir skilaboð