Verður réttlætinu aldrei fullnægt? David Martin situr fyrir svörum

frettinInnlentLeave a Comment

Dr.David Martin, Ph.D., stofnandi, forstjóri og formaður alþjóðafyrirtækisins M-CAM - Samtökin hafa vaktað brot á sýkla- og efnavopnasáttmálum frá og með Anthrax leka ársins 2000.

Martin segir við Sam í viðtali þann 29 ágúst síðastliðinn:  við stöndum frammi fyrir tveimur vandamálum; 

Í fyrsta lagi hafa lögreglan og dómarar ekki hlotið þjálfun í að greina lögin.

Þeir hlutu þjálfun í að greina fordæmi og fordæmið í þessu tiltekna máli er reyndar til allrar óhamingju sá hluti laganna sem er fáum kunnur, sem eru Bandarísk lög gegn hringamyndun.

En að finna einhvern ríkissaksóknara, að finna einhvern saksóknara, að finna einhvern bandarískan lögfræðing sem skilur til hlýtar hvar glæpurinn... hvar hyrningarsteinninn að þessum glæp var lagður, við erum kannski að ræða fáeina menn á góðum degi og þarna er gert ráð fyrir að menn ætli sér að heimila lögsókn vegna glæpa, sem er reyndar gjafaforsenda því raunin er önnur.

„svikular læknismeðferðir“

Þeir ætla raunar að ráðskast með kerfi, en... við verðum að skilja að þá höfum við ekki nema ein lög, lög sem eru þessi eina sanna byssukúla úr silfri, sem knésetur þetta fyrirbæri og fram að þessu hefur ekkert dómsmál, enginn dómari, enginn saksóknari, enginn umboðsmaður löggæslunnar neinstaðar í Bandaríkjunum verið reiðubúinn að reyna sig við þessi lög og það er málaferlið sem heitir „svikular læknismeðferðir“  [deceptive medical practices].  

Þetta eru „Lögin um Alríkis-viðskiptanefndina“ [Federal Trade Commission Act]. Þau lýsa reyndar í aðalatriðum þeirri staðreynd að ykkur er óheimilt að svíkja almenning og með því að kúga hann til algerrar samstöðu, sem hann hefði ekki myndað að öðrum kosti, slíkt er brot á grein nr. 802 í Ættjarðarlögunum [section 802 of the PATRIOT Act], slíkt er brot á „Lögunum um Alríkis-viðskiptanefndina“ og það sem gerst hafði, var þetta:

Við nefnum þetta fyrirbæri, sem menn nefna bólusetningu, þeir nefndu HANA bólusetningu en lögbundin skilgreining þar sem skýrt er frá í hverju þær eru fólgnar er til staðar og hin lögbundna skilgreining er nokkuð sem „hindrar smit“ eða „heftir útbreyðslu sýkils.“

Og vandinn er þá að læknisfræðilegu inngripin sem gerð voru fyrir COVID-herferðina hafa ekkert með „smit“ að gera, hafa ekkert með „útbreyðslu“ að gera, því eins og þið vitið mæta vel sjálfir: 

Hér erum vér -að því er fullyrt er- undir hausti þessa árs, þar sem -að því er fullyrt er að „allir þessir undursamlega vareðveittu menn“, sem komu allir úr þessum sprautum eru farnir að veikjast af… eruð þið tilbúnir í slaginn?

Afbrigðinu 3.0, 4.0, 5.0, 6.0, veljið fjölda afbrigða. Og sannleikurinn er sá að hver einasta framkvæmd sem stungið er upp á:

Grímur valda líkamlegu tjóni

Nýlega gaf Breska Læknablaðið "The British Medical Journal" út skýrslu sem sýnir að andlitsgrímur, rétt eins og við sáum í „Riti bandaríska læknafélagsins“  valda okkur líkamlegu tjóni og ekki aðeins „hálfvegins,“ heldur valda þær verulegu tjóni, en við horfum á ríkisstjórnir mæla með og því í hrópandi andstöðu við læknisfræðilegar ráðleggingar um grímunotkun.

Við horfum á ríkisstjórnir greina okkur frá því að þær vilji kúga menn til að þyggja það sem þeir nefndu „bólusetningu.“ Hún er ekki bólusetning. Samkvæmt þeim er hún læknismeðferð sem er veitt til þess að draga úr alvarleika sjúkdómseinkenna. En vitið þið hvað það er?

Ekki bólusetning

Ef læknir, ef maður sem stundar bein- og liðskekkjulækningar, ef kírópraktor ráðleggur þér að taka d-vítamín eða sink eða quercetin eða hydroxychloroquine eða ivermectin, verða þeir slegnir af Alríkis-viðskiptanefndinni með „Lögunum um svikular læknismeðferðir“ en enginn fer í hina áttina og þar liggur hundurinn grafinn:

Vandinn er að við eigum enga lögfróða menn, við eigum lögfræðinga í hlutanum sem við nefnum „Frelsis-hreifingin.“

Frelsishreyfingin skilur ekki glæpinn og létu höfða röng dómsmál. Þeir færa ekki réttu dómsmálin inn til skráningar og það sem við eigum er járnbrautarslys úr velviljuðum, góðhjarta mönnum sem þyggja framlög til þess að leggja fram kærur. Þeir færa röng dómsmál inn til skráningar, þeir fara halloka í orustunni og þeir skapa fordæmi fyrir enn meira tapi.

Það eins sem síðastliðin tvö og hálft ár hafa komið á rekspöl, er samansafn af fordæmum vegna dómsmála sem munu reyndar gera næsta inngrip vegna heimsfaraldurs sýnu verra en hið fyrra sem við vorum með. 

Rót vandans liggur hjá „frelsis-hlið“ þessarar jöfnu, hjá þessu sem ég kýs að kalla „annars konar-meginstraumur,“ [alt-mainstream] sem hefur enn ekkert um glæpinn sagt! Þeir ræðast við um sjúkdómseinkennin sem glæpnum fylgja og slíkt fyrirkomulag ýtir undir óreiðu innan meginstraumsins. Ef við værum með á okkar snærum... ef við værum með liðsafla sem héldi sig við efnið:

„Glæpurinn er glæpsamlegt gróðraball, glæpurinn er svikul læknismeðferð, glæpurinn er hryðjuverk á innlendri  grundu, knúin áfram með valdbeitingu og glæpurinn er morð.“

Ef við værum með einföld skilaboð og allir færu að flytja þau skilaboð þá værum við ekki að bera þyngslin af þeirri ógæfu sem vofir yfir okkur. Við erum komnir með þrjú og hálft ár af þvættingi, þar sem mennirnir sátu veltandi vöngum; Tja, hvílir sökin á Kína? Hvað með Bandaríkin? Hvað með þessa? Hvað með hina?

Við verðum að einbeita okkur af sama alefli og hinn hliðarhlutinn gerir, því að ef hinn hliðarhlutinn væri jafn annars hugar kæmu þeir engu til leiðar. En hvað tóku þeir til bragðs?... og þú sást þetta allt, Sam, hvað tóku þeir sér fyrir hendur? Við ætlum að láta eins og COVID-tilfellum fari fjölgandi. Við ætlum að láta eins og okkur sé borgið með grímunotkun. Við ætlum að láta eins og okkur sé fyrir bestu að þyggja sprautur.

ÞRJÚ EINFÖLD SKILABOÐ sem þeir tönglast svo mjög á, uns allir eru farnir að trúa þeim í öllu. Vitið þið hvað kom ekki fram hjá þeim sem eru með okkur í þessu samtali? Þrjú einföld skilaboð og hérna koma þau:

NÚMER EITT: Þetta var áætlun um sýklavopn sem hófst formlega árið 2005 sem áætlun um sýklavopn.

NÚMER TVÖ: Þetta var valdbeiting og hryðjuverk á innlendri grund.

NÚMER ÞRJÚ: Þetta eru svikular læknismeðferðir og gróðabrall sem leiðir til morða.

Þessar einföldu staðhæfingar, þetta er sáraeinfalt! ...sem er eini boðskapurinn sem við verðum að flytja án afláts til þess að okkur takist að koma einföldum skilaboðum áleiðis, sem almenningur er fær um að skilja.

Samantekt og þyðingu annaðist Pétur Yngvi Leósson, þýðandi og umsjónarmaður Almannadómsins á rumble.

Þáttinn í fullri lengd má sjá hér neðar:

Skildu eftir skilaboð