Huldustjórnendur að baki 9/11: Bush neitaði að birta njósnaskýrslur

frettinErlent, Kla.Tv9 Comments

Kla.Tv:

Þann 11. september 2001 var hrist duglega upp í íbúum heimsins vegna atburða í kringum World Trade Center í New York og Pentagon. Atburður sem enn mótar heiminn. Þessi dagur sem líka er þekktur sem Nine Eleven, leiddi til fjölda styrjalda og gerði stjórnvöldum um allan heim kleift að stórauka eftirlit yfir eigin íbúum. Samkvæmt opinberri frásögn bandarískra stjórnvalda og hefðbundinna fjölmiðla rændu 19 hryðjuverkamenn fjórum flugvélum að morgni þess 11. september. Tvær flugvélar flugu inn í tvíburaturna World Trade Center í New York sem hrundu skömmu síðar. Þriðja flugvélin hrapaði á Pentagon, höfuðstöðvar bandaríska varnarmálaráðuneytisins. Fjórða flugvélin hrapaði nálægt Pittsburgh. 2.989 manns létu lífið í árásunum. Strax eftir árásirnar kynntu bandarísk stjórnvöld og fjölmiðlar Osama bin Laden og hryðjuverkasamtökin Al-Qaeda sem gerendur.

 1. Stenst þessi opinbera frásögn bandarískra stjórnvalda og hefðbundinna fjölmiðla nánari skoðun? Fjölmargar staðreyndir, sérfræðiálit, rannsóknir og skýrslur sjónarvotta grafa mjög undan trúverðugleika opinberu útgáfu stjórnvalda.
Hrun tvíburaturnanna vegna stýrðrar sprengingar?

Fjölmargar rannsóknarniðurstöður og aðrar staðreyndir benda til stýrðar sprengingar. Sem dæmi má nefna að alþjóðlegt rannsóknarteymi undir forystu Dr. Niels Harrit, efnafræðingsins frá Kaupmannahafnarháskóla, fann í tengslum við vísindarannsókn mikið magn af sprengiefninu nanothermiti í rústum Tvíburaturnanna. Í vísindagrein um rannsókn teymisins komust rannsakendur að þeirri niðurstöðu að flugvélarnar tvær sem rænt var hafi ekki valdið hrununum heldur hafi sprengiefni verið komið fyrir í byggingunum fyrirfram.

William Rodriguez, umsjónarmaður World Trade Center (WTC), sagði eftirfarandi merkilega yfirlýsingu: „Fyrsta sprengingin varð í kjallara B2. Það voru sex kjallarahæðir í byggingunni. Jafnvel áður en flugvélin skall á bygginguna. [...] Ég var þarna að bjarga fólki, nokkuð sem ég kynnti einnig fyrir 9/11 nefndinni en það er nefnd sem var sett á laggirnar til að rannsaka allt málið. En þau voru aldrei yfirheyrt. [...] Ég var húsvörður í 20 ár og hafði þann 11. september eina aðallykilinn.“ Í opinberum gögnum stjórnvalda var ekki tekið tillit til slökkviliðsmanna og hundruða sjónarvotta sem tilkynntu um sprengingarnar. Opinber útgáfa stjórnvalda útskýrir enn ekki þá staðreynd að steypa tvíburaturnanna hafi duftast (!) við hrunið.

WTC 7

World Trade Center 7 var ekki staðsett beint við Ground Zero, heldur norðanmegin fyrir utan svæðið. Mjög fáir vita að þetta háhýsi hrundi líka 11. september, þó engin flugvél hafi lent á því. Það hrundi lóðrétt niður eins og venjulega er þegar um sprengingu er að ræða.

 1. Í ljósi þessara staðreynda sem tala fyrir stýrðu hruni, vakna óhjákvæmilega eftirfarandi spurningar:

Hver er eigandi World Trade Center?
Hver bar ábyrgð á öryggi byggingarsamstæðunnar?

Eru einhverjar vísbendingar um að fólk hafi vitað um þessa atburði fyrirfram?

Bygging World Trade Center í New York

Við lok fimmta áratugarins beitti David Rockefeller, bankastjóri og alþjóðlegur stefnumótandi, sér fyrir því að World Trade Center væri byggð. Árið 1958 stofnaði Rockefeller Downtown-Lower Manhattan samtökin og tók við formennsku í þeim. Hann fékk mikinn stuðning við smíðina frá bróður sínum Nelson Rockefeller, sem var ríkisstjóri New York á þeim tíma. Af Þessum sökum voru tvíburaturnarnir kallaðir ‚Nelson‘ og ‚David‘ af blöðum New York.

David Rockefeller sem lést árið 2017 sat í stjórn Council on Foreign Relations (CFR) frá 1949 og stýrði því síðar. Enn þann dag í dag heldur CFR um stjórnartaumana sem eins konar skuggastjórn. Bandarískum stjórnvöldum er stjórnað frá þessari stefnumótandi miðstöð með það að markmiði að koma þeirri heimsstjórn fram - einnig kölluð Nýja heimsskipan (e. New World Order) - sem David Rockefeller og CFR sáu fyrir sér.

Fyrsta vísbendingin um huldustjórnendurna að baki 9/11 er merkileg yfirlýsing sem Aaron Russo, bandarískur margverðlaunaður kvikmyndagerðarmaður, gaf árið 2009 - skömmu fyrir andlát sitt: „Ég átti vin, Nick Rockefeller. [...] Þegar ég var í framboði til ríkisstjóra Nevada hafði hann samband við mig í gegnum lögfræðing og við urðum vinir. […] Hann var sá sem sagði mér - ellefu mánuðum fyrir 9/11 - að það yrði einhver atburður. Hann sagði mér aldrei hver þessi atburður yrði. En þeim atburði yrði fylgt eftir með innrás í Afganistan af Ameríku til að byggja olíuleiðslur frá Kaspíahafi. Við myndum ráðast inn í Írak til að taka olíusvæðin og koma á fót herstöðvum í Miðausturlöndum – til þess að þetta yrði hluti að New World Order. […] Ég man að hann sagði mér að við munum sjá hermenn leita að fólki í hellum í Afganistan og Pakistan. Það verður stríð gegn hryðjuverkum þar sem enginn raunverulegur óvinur er til. Þetta verður allt saman eitt risastórt gabb; afsökun fyrir stjórnvöld til að hafa eftirlit með bandarísku þjóðinni. […] Allt stríðið gegn hryðjuverkum er svindl, farsi. […] Endanlegt markmið sem þetta fólk hefur í huga er stofnun einnar heimsstjórnar - undir forystu bankaiðnaðarins, af bankamönnum. […] Dagskráin er að búa til heimsstjórn og setja RFID flögu í sérhvern borgara. Allir peningar eiga aðeins að vera í þessum flögum. Það verður ekki meira reiðufé. Og Rockefeller sagði mér beint að það væri það sem þeir vildu ná fram.“

Hvers vegna vissi Nick Rockefeller fyrir fram um 9/11 og stríðsáformin sem eftir fylgdu? Nick Rockefeller sem sést í myndbandinu hér meðar með Aaron Russo og er einnig meðlimur CFR.

Hver er eigandi World Trade Center?

Á níunda áratugnum leigði milljarðamæringurinn Larry Silverstein land gegnt World Trade Center samstæðunni og byggði þar WTC 7 skýjakljúfinn sem opnaði árið 1987. Silverstein skrifaði einnig leigusamning til 99 ára á tvíburaturnunum World Trade Center sex vikum fyrir 11. september 2001. Samtímis tók hann út tryggingu sem gilti einnig ef til hryðjuverkaárása kæmi. Að lokum naut hann góðs af 9/11 með því að fá 1,1 milljarð dollara til viðbótar við umsamda tryggingarupphæð upp á 3,5 milljarða dollara. Hvernig kom til þessa? Silverstein krafðist tvöfaldunar á umsamdri vátryggingarfjárhæð frá tryggingafélaginu vegna þess að tvíburaturnarnir eyðilögðust af tveimur flugvélum – sem samkvæmt Silverstein voru tveir óháðir atburðir. Hann gat notað peningana sem hann fékk frá tryggingafélaginu til að byggja nýtt World Trade Center.

Larry Silverstein er einnig góðvinur David Rubenstein, núverandi stjórnarformanns CFR.

 1. Hin Opinbera rannsóknarnefnd 9/11 rannsakaði frá 2002 til 2004 orsakir og aðdraganda 11. september.

Hversu óháð og áreiðanleg er þessi 9/11 nefnd?

Eru einhver tengsl milli 9/11 rannsóknarnefndarinnar og fyrrnefndra hópa?

George W. Bush, forseti Bandaríkjanna, neitaði upphaflega að samþykkja óháða nefnd. Í nóvember 2002 samþykkti Hvíta húsið loksins en með þeim skilyrðum að Bush sjálfur veldi formann nefndarinnar. Bush skipaði þá Henry Kissinger fyrrverandi utanríkisráðherra sem formann nefndarinnar. Hann var einn af nánustu vinum Davids Rockefeller allt til dauðadags og er talinn einn mikilvægasti heims-stefnufræðingur þegar kemur að því að koma á nýrri heimsskipan. Kissinger er einnig meðlimur CFR og sat í stjórn CFR frá 1977 - 1981.

Kissinger varð að hætta sem formaður 9/11-nefndarinnar eftir stuttan tíma þar sem hann vildi ekki gera viðskiptavini efnahagsráðgjafarfyrirtækis síns opinbera. Thomas Kean var síðan skipaður af Bush forseta sem nýr stjórnarformaður. Lee Hamilton varð varaformaður nefndarinnar. Bæði Thomas Kean og Lee Hamilton eru meðlimir CFR.

9/11 nefndin framkvæmdi fyrst og fremst opinberar vitnaleiðslur og gaf út yfirlýsingar um gang rannsóknarinnar. Raunveruleg vinna, beiðni, söfnun og mat á viðeigandi skjölum sem og gerð lokaskýrslu var á ábyrgð 78 starfsmanna. Þeim var stýrt af Philip Zelikow sem var framkvæmdastjóri. Zelikow skrifaði hina opinberu sögu 9/11. Hvernig má búast við öðru: Philip Zelikow er einnig meðlimur CFR.

George W. Bush neitaði einnig lengi vel að birta njósnaskýrslur sem hann fékk vikurnar fyrir 11. september. Málamiðlun náðist í nóvember 2003. Hvíta húsið leyfði aðeins tveimur sýslumönnum, Philip Zelikow og Jamie Gorelick, að sjá njósnaskýrslurnar sem Bush fékk. Auk Zelikow – og hverjum kemur það á óvart – er Jamie Gorelick er einnig meðlimur CFR. 4.

 1. 9/11 var kveikjan að „Stríðinu gegn hryðjuverkum“. Það var aðeins vegna þessa atburða og óttans við hryðjuverk sem bandaríska þjóðin og hinn vestræni heimur samþykktu hernaðaraðgerðirnar sem Bandaríkin leiddu.

Þann 20. september 2001 lýsti Bush Bandaríkjaforseti í ræðu yfir „Stríðinu gegn hryðjuverkum“: „Stríð okkar gegn hryðjuverkum hefst með al-Qaeda, en þar mun það ekki enda. [...] Bandaríkjamenn ættu ekki að búa sig undir einn bardaga, heldur stilla sig inn á langvarandi hernað sem aldrei fyrr.“

Rannsókn 2023 á vegum Watson-stofnunarinnar við Brown-háskóla sýnir greinilega að stríð Bandaríkjanna síðan 9/11 hefur kostað 4,5 milljónir mannslífa.

 1. Stjórn George W. Bush háði þetta „stríð gegn hryðjuverkum“ eftir 11. september með milljónum dauðsfalla. Staðreyndirnar sýna ekki aðeins tengsl milli CFR og 9/11 framkvæmdastjórnarinnar, heldur einnig milli CFR og Bush-stjórnarinnar.

Nánustu ríkistjórnarmeðlimir George W. Bush Bandaríkjaforseta mynduðu stjórn stríðsins gegn hryðjuverkum. Hún var skipuð:

Forseti: George W. Bush; Varaforseti: Dick Cheney; Utanríkisráðherra: Colin Powell; Varnarmálaráðherra: Donald Rumsfeld; Staðgengill varnarmálaráðherra og stefnuráðgjafi Bush forseta: Paul Wolfowitz og þjóðaröryggisráðgjafi: Condoleezza Rice Þar af voru fjórir meðlimir CFR á kjörtímabilinu: Dick Cheney, Colin Powell, Paul Wolfowitz og Condoleezza Rice.

Með uppljóstrunum eins og t.d. ítalska háfrímúrarans Gioele Magaldi er vitað að næstum allt stjórnarliðið var vígt inn í frímúrarastarfið á sama tíma. Meðlimir upprunalega frímúrarastúkunni Hathor Pentalpha eru George W. Bush, Dick Cheney, Donald Rumsfeld, Paul Wolfowitz og Condoleezza Rice. Næsti forseti Bandaríkjanna, Barack Obama, sem hélt áfram að efla stríðið gegn hryðjuverkum, er einnig meðlimur í upprunalegu frímúrarastúkunni Maat, ásamt núverandi forseta Bandaríkjanna, Joe Biden, og Bill og Hillary Clinton. Þessar upprunalegu stúkur þar sem háttsett frímúrarastarf er skipulagt, fylgja líka í störfum sínum uppbyggingu „einnar heimsstjórnar“.

Hryðjuverkaleiðtoginn Osama bin Laden var kynntur sem helsti höfuðpaurinn í árásunum 11. september 2001

Gioele Magaldi upplýsti að Osama bin Laden hefði einnig verið hágráðu frímúrari og verið meðlimur í upprunalegu „Hathor Pentalpha“ stúkunni - ásamt næstum öllum stjórnmálamönnum bandarískra stjórnvalda á tímum 9/11. Bin Laden var upphaflega tekinn inn í upprunalegu frímúrarastúkuna „Three Eyes,“ sem var stofnað árið 1968 af David Rockefeller, Henry Kissinger og Zbigniew Brzezinski. Auk Osama bin Laden eru eða voru George Bush eldri, Dick Cheney, Condoleezza Rice og Nelson Rockefeller hluti þessarar leynistúku. Núverandi formaður CFR, David Rubenstein, og langtímaforseti CFR, Richard Haass, eru einnig hluti af upprunalegu stúkunni „Three Eyes“.

Þáttinn í heild sinni má sjá hér neðar:

9 Comments on “Huldustjórnendur að baki 9/11: Bush neitaði að birta njósnaskýrslur”

 1. Talandi um þessa Frímúrara þá datt ég inn á þetta hérna um daginn.. Ætlaði svo sem ekki að nenna að hlusta á þetta enda 2 tíma langt en ég rétt byrjaði og þá var ekki aftur snúið heldur horfði ég á allan þáttinn. Mjög athyglisvert.. Getum nú rétt ýmindað okkur hvernig þetta er hér á landi..https://www.youtube.com/watch?v=1qJM89D4D9Y

 2. Þeir sem ætla að sanna að það sem gerðist 11. September 2001 hafi verið ein risastór tilviljun orsökuð af einum manni, einhverjum hellisbúa eru haldnir vægri geðveiki. Nú er því almennt trúað að þarna hafi innanbúaðrverk átt sér stað og að engar flugvélar hafi verið notaðar, heldur hafi almyndum af flugvélum verið varpað á staðina þar sem turnarnir féllu. Fellingin var stýrð felling (managed demolition) eða stýrifelling (controlled demolition) en best er að halda sig við hugtakið stýrð felling, í þessu samhengi. Vandinn við fólk sem er haldið ranghugmyndum og sem heldur að menn hafi lent á tunglinu árið 1969 eða að einhverjir aðrir en innanbúðarmenn hafi skipulagt þennann atburð er sá hversu erfitt það er að sýna þeim hversu rangt þau hafa fyrir sér. Stundum virka lyf við ranghugmyndum en stundum gera þau það ekki. Þá þarf að fá lánaða dómgreind. Þrátt fyrir að Bush stjórnin hafi verið talin ein af þeim verstu í allri stjórnmálasögu Bandaríkjanna og að einungis um 23 prósent treysti CNN skiptir sú staðreynd þá sem trúa þessum samsæriskenningum engu máli. Hjá þeim eru efasemdarmenn um tungllendingar að vinna gegn NASA. Efasemdarfólk um bólusetningar er hluti af samsæri djöfullegra afla gegn lyfjarisum. Falskir fánar eru vandamál annara landa en landsins sem þetta klikkaða fólk er fætt í. Staðreyndin er sú að þau hafa rétt fyrir sér með, að það eru gerðar meiri kröfur til þeirra. Þau þurfa að geta sannað að ein tungllending hafi gerst til þess að allir viti að allar aðrar tungllendingar hafi gerst líka, og að þar með hafi tungllendingin í raun gerst. Hið versta við þetta fólk er, hversu óbein svör þeirra eru við spurningum.

 3. Það eru yfirgnæfandi líkur á að þetta hafi verið innanbúðarverk sem kostaði yfir þrjú þúsund mannslíf.
  fyrir það fyrsta er ótrúlegt hvað stjórnvöld í Washington voru fljót að benda á sökudólginn. Mér þykir líklegt að þessum öfgahópum sem stóðu að því að ræna þessum flugvélum hafi verið borgað af innanbúðaraðilum í BNA til að fremja verkið.

  byggingarnar hrundu lóðrétt niður og eins og komið hefur fram þá hrundi bygging 7 þótt að enginn eldur hafi verið í þeirri byggingu?

  Það komu engir óháðir aðilar að rannsókninni á þessum atburðum, svæðið var hreinsað strax á eftir, væntanlega til að eyða sönnunargögnum um hvað í raun gerðist.

  Við munum aldrei fá að vita sannleikan hvað gerðist 11 September 2001 frekar enn hverjir sprengdu Nordstream gasleiðslurnar, svona er nú vestræni lýðræðislegi heimurinn fallegur, er það ekki annars, allavegar lítur það þannig út hjá okkar vönduðu fjölmiðlum?

 4. “Við munum aldrei fá að vita sannleikan hvað gerðist 11 September 2001 frekar enn hverjir sprengdu Nordstream gasleiðslurnar, svona er nú vestræni lýðræðislegi heimurinn fallegur, er það ekki annars, allavegar lítur það þannig út hjá okkar vönduðu fjölmiðlum”
  Það er ekki rétt. Það er búið að marg sanna hverjir voru á bak við þessa árás. Það var að mestu, fólk með tvöfaldan ríkisborgararétt. Ég vænti þess að fólk viti hverja ég er að tala um.

 5. Trumpet, það er rétt hjá þér að það er búið að marg segja það sem Bandarísk stjórnvöld og skósveinar þeirra vilja að þú trúir og heyrir.

  Enn stóra málið er að stjórnvöldin í Washington og kostunaraðilar þeirra munu aldrei viðurkenna að þeir stóðu sjálfir að baki þessum aðgerðum og borguðu þessum aðilum sem framkvæmdu þennan viðbjóð sem kostuðu yfir 3000 mannslíf í Bandaríkjunum og mörg þúsund mannslíf í Afganistan þar á eftir í þessu tuttugu ára stríði sem nánast aldrei var fjallað um á neikvæðan í Íslenskum ruslfjölmiðlum.

  Enn allir þessir fjölmiðlar ásamt íslenskum stjórnvöldum keppast um það núna að bera út eins mikið af villandi áróður-upplýsingum þegar kemur að þessu stríði í Úkraínu, Þetta er viðbjóðurinn sem skapast þegar illa og ósjálfstætt hugsandi samfélög hengja sig á einhverja sem þeir kalla BANDAMENN og fylgja þeim til dauða!

Skildu eftir skilaboð