Fyrrum stjórnandi í lyfjaiðnaðinum segir sprautuefnið sýklavopn í formi genaþerapíu

frettinInnlentLeave a Comment

Málþing var haldið á Grand hótel þann 4. Október í síðustu viku á Hótel Reykjavík Grand. Sasha Latypova er fædd í Úkraínu og er fyrrum rannsóknar- og þróunarstjóri með 25 ára reynslu af lyfjageiranum í Bandaríkjunum, og var hún með erindi á málþinginu.

Latypova segir frá því að hún hafi vakið athygli á mengun vegna plasmíð DNA í covid bóluefnunum. „Málið er mjög tæknilegt en ég ætla að gera ykkur að sérfræðingum á mjög skömmum tíma, en rannsóknarmaður fyrir utan Boston, Kevin McKernan, á DNA rannsóknarstofu, varð sér úti um nokkrar lyfjaflöskur og ólík samansöfn frá bæði Pfizer og Moderna og hann raðgreindi lyfjaflöskurnar, DNA-ið og hann fann dálítið sem nefnist plasmíð DNA,“

Hringlaga þráður af DNA úr gerviefni

„Plasmíð DNA er hringlaga þráður af DNA úr gerviefni, þess vegna eru þessir tveir hringlaga [sjá mynd 1] og á sviði lífefnaverkfræðinnar er þeim hleypt inn í tank sem inniheldur saurgerlafrumur [e-kóligerlafrumur] og þær frumur margfaldast í skyndi. Þær drekka þessi plasmíð í sig og þær margfaldast í skyndi og þannig ræktar maður DNA í rannsóknarstofunni og síðan er komið að uppskerunni og erfðaefnið verður að hráefninu sem notað er við framleiðslu RNA.

Síðan nýtið þið erfðaefnið við framleiðslu RNA og þið verðið að hreinsa og fjarlægja alla hina mörgu DNA þræði, plasmíð DNAið ásamt öllu hinu sem eftir er. En augsýnilega átti ekkert slíkt sér stað í þessu ferli því að Kevin fann þessa hluti fljótandi innan í lyfjaflöskunum sem eru sýnilega lokaafurðin.

Semsagt, fyrsta greinargerð sérfræðingsins:

Ekkert af þessu ætti ekki einu sinni að birtast innan í lyfjaflöskunum, ok?

„Og þá er komið að annari greinargerð sérfræðingsins, sem er á vinstri hönd,“ útskýrir Latypova.

SV40 stýrill getur valdið krabbameini og frumudauða

þarna er hringurinn sem Kevin fann innan í lyfjaflöskunni. Á gula hringnum sjáið þið hvað Pfizer sendi til eftirlitsaðila til útskýringar og reyndar gleymdu þeir að minnast á að þeir væru með það sem kallast „SV40 stýrill” af einhverri ástæðu og hann er sérstaklega skaðlegur hluti í samsettri heild því að hann er frægur fyrir a hann er hluti af „SV40-veirunni,”  bendlaður við eins og frægt er… bendlaður við bóluefni við mænusótt [Polio] á svívirðilegan hátt sem er vitað að er krabbameinsvaldur.

„En þessi stýrill er þarna inni og í vísindarannsóknum er hann frægur fyrir að vera orsakavaldur sem er ætlað að flytja hverju því sem hann liggur áfastur við inn í frumukjarnann, þar sem DNAið okkar á heima. Semsagt, hann getur átt við DNA ferlið okkar og sameinast erfðamengi, valdið krabbameini, valdið frumudauða, valdið fjölmörgum vandamálum hvert sem hann kemur.“

Semsagt, þá verð ég að ítreka að plasmíð DNAið  á ekki einu sinni að birtast innan í lyfjaflöskunum.  Þau verða að hreinsast í burtu en augsýnilega átti ekkert slíkt sér stað í framleiðsluferlinu og síðan bættu þeir hluta við samsettu heildina sem þeir héldu leyndum fyrir öllum öðrum, að meðtöldum eftirlitsaðilum.

Sýklavopn og hernaðaraðgerðir

Það er síðasti hlutinn sem skiptir sköpum þvi að [krabbameinsvaldurinn SV40 stýrill sem hluti í plasmíð DNA] gerir [COVID-genaþerapíur] að sýklavopni [biological weapon]. Hann einn og sér, en ég sýni ykkur hér greinargerð frá flugher Bandaríkjanna.

Greinagerðin [sjá mynd 2] minnist á, að frá árinu 1997 hefur þessi JASON-hópur, sem er ráðgjafahópur sem starfar á vegum forseta Bandaríkjanna, titlað þessa sex flokka af mögulegri tækni, lífframleiðslutækni sem hægt væri að vopnvæða og greinagerðin diskúterar að koma slíku til leiðar og genameðferðin var flokkuð sem tækni sem hægt er að vopnvæða. En þótt hún gæti fræðilega séð komið að einhverjum notum til eflingar lýðheilsu, þá gæti hún einnig haft tvíþætt notagildi.

Ýmiss konar tækni hefur tvíþætt notagildi og það sætir engum tíðindum. Þið eruð fær um að nota eitthvað af góðum eða illum hvötum, við lögbrot eða við varnaraðgerðir og þannig að rót ógæfunar liggur ekki þar í sjálfu sér, en eins og henni er lýst, sem genaþerapíu sem hægt er að vopnvæða og leiðin til þess að vopnvæða hana var með því að bæta hlutum inn í erfðakóðann með leynd. Með að bæta hlut nokkurn eins og vér sáum, SV40. Þarna er hluturinn sem var bætt við með leynd og reyndar er plasmíð DNA einnig með hlut sem var bætt við með leynd, sem ætti ekki einu sinni að vera til staðar.

Og þar er komin skilgreiningin hjá flugher Bandaríkjanna á hugtakinu „sýklavopni“ [biological weapon] eða „lífefnafræðilegu vopni*“ [biochemical weapon] því að mörg þeirra eru ekki aðeins líffræðilegs eðlis heldur einnig gerviefnafræðilegs eðlis og enn fremur þá vitum við þetta með vissu:

Þessar framleiðsluafurðir drápu fjölda manns eins og ég hef sagt, áætlað um 17 milljónir á heimsvísu en sérstaklega „partur af vörusendingu” [lot] sem Kevin McKernan raðgreindi, ég fletti honum upp í „Tilkynningarkerfinu fyrir alvarlegar aukaverkanir vegna bóluefna” [VAERS] sem [sóttvarnarmiðstöðin] CDC rekur og mér varð ljóst að hann drap menn. Hann drap börn sérstaklega.

Heilbrigt barn dó daginn eftir að það var sprautað

Þetta er skýrsla [sjá mynd 3] um tíu ára gamalt barn sem var sprautað með part af þessari vörusendingu, FL8095 og það dó, heilbrigt barn, það dó daginn eftir að það var sprautað. Enn fremur fáið þið að sjá að hann dó úr hjartaáfalli, sleglahraðslætti [Torsade de pointes], QT-lengingu [QT prolongation], hjartsláttartruflunum, sem eru banvænar og mér varð einnig ljóst að sami partur af vörusendingu tengdist meira en 1400 alvarlegum aukaverkunum, yfirleitt hjá börnum og 65 alvarlegum mannskæðum tilfellum og 62 þeirra hjá börnum. Þessi partur af vörusendingu var aldrei látnn hverfa af markaði eða yfirfarinn af eftirlitsaðilum.

* „Lífefnafræðilegt vopn“ [biochemical weapon]: Dr. Francis Boyle, höfundi sýkla- og efnavopnasáttmála BNA og SÞ, bendir á stílbragðið sem skáldið beitir víða kænlega þegar forskeytinu „bio-“ [líf-] er bætt við nöfn á hugtökum sem menn nota yfir morðvopn, einkum og sér í lagi sýklavopn. Það þegar valin eru saman orð gagnstæðrar merkingar kallast „refhvörf“ og „gaslýsing.“

Lög nr. 144 um refsingar fyrir hópmorð, glæpi gegn mannúð, stríðsglæpi og glæpi gegn friði [tóku gildi 29. desember 2018].

    1. gr. Stríðsglæpir í vopnuðum átökum sem ekki eru alþjóðlegs eðlis, undirgrein „n“ [umorðum]:

Hver sem fremur stríðsglæpi með því að beita sýklavopnum í vopnuðum átökum sem ekki eru alþjóðlegs eðlis skal sæta fangelsi ekki skemur en þrjú ár eða ævilangt. Alvarleg brot gegn sameiginlegri 3. gr. Genfarsamninganna frá 12. ágúst 1949, skulu teljast stríðsglæpir þar sem sýklavopnum var beitt í vopnuðum átökum sem eru ekki alþjóðlegs eðlis.

Samantekt og þýðingu annaðist Pétur Yngvi Leósson.

Fyrirlesturinn er hægt að sjá hér í fullri lengd og klippu hér neðar:

Skildu eftir skilaboð