Hamas hryðjuverkamenn afhöfðuðu og myrtu 40 börn

frettinErlent8 Comments

Hryðjuverkamenn Hamas myrtu að minnsta kosti 40 börn og ungabörn í árásum sínum á Ísrael. Hryðjuverkamenn afhöfðuðu nokkur þeirra og skutu fjölskyldur þeirra í litlum bæ í Ísrael.

Um 70 Hamas-hryðjuverkamenn með byssur og handsprengjur réðust inn í lítinn og rólegan bæ sem heitir Kfar Aza og er í suðurhluta Ísraels. Hryðjuverkamennirnir drápu hvern sem varð á vegi þeirra, karla, konur og börn.

Illa farin lík ísraelsku íbúanna lágu á lóð kibbutzsins á meðal brunninna húsa, brendra húsgagna og bíla sem kveikt hafði verið í. Ísraelskir hermenn fóru í dag hús úr húsi til að fjarlægja fjölda fólks sem var myrt þar.

Barnastóll og barnakjóll sést hér alblóðugur í kjölfar árásar Hamas.

Í aðgerðum fyrir utan heimilin sögðu hermennirnir Nicole Zedek, fréttaritara i24News, hvernig þeir sáu lík ungbarna við hliðina á barnarúmum sínum sem höfðu verið afhöfðuð. Þessi skelfilega sjón væri til marks um þá skelfilegu grimmd sem hryðjuverkamennirnir hafa framið, síðan þeir réðust á Ísrael á laugardag.

Allt að 40 börn voru myrt, sögðu hermenn IDF við i24News eftir að hafa farið með þeim á vettvang ódæðisins. Hrikalegar myndir frá vettvangi sýna barnastól þakin blóði, og lítinn blóðugan kjól við hlið stólsins.

Ísraelskir hermenn sáust hugga hvern annan eftir að hafa orðið vitni að hryllingnum, lík heilu fjölskyldnanna voru skotin til bana á heimilum sínum, er m.a. sá hryllingur sem blasti við hermönnunum.

„Þú sérð börnin, mæðurnar, feðurna, í svefnherbergjum þeirra, í verndarherbergjum þeirra og hvernig hryðjuverkamennirnir drápu þau. Þetta er ekki stríð, það er ekki vígvöllur. Þetta er fjöldamorð, þetta er hryðjuverk,“ sagði Itai Veruv, aðalhershöfðingi Ísraels.

Hér neðar má sjá myndband af tónlistarhátiðinni, þegar fólk reynir að flýja af vettvangi.

Daily mail greinir frá.

Mynd tekin af einu heimilinu þar sem hryðjuverkamennirnir réðust inn og myrtu alla fjölskylduna.

8 Comments on “Hamas hryðjuverkamenn afhöfðuðu og myrtu 40 börn”

  1. Gyðingar sjálfir berjast gegn IDF og skilgreina þá sem Zionista (Khazarian mafia), þeir hafa einnig staðið í veg fyrir að IDF taki niður palestínska fánann jafnvel í gyðingahverfum Jerúsalem, þið sjáið glóbalistana alla sem einn styðja við þessa Zionistastjórn sem eru ekki fulltrúar Gyðinga sem stunda sína trú og hafa lifað í samlyndi við múslima á svæðinu. Zionism er ekki Judaism. Ekki er allt sem sýnist þarna. Úkraína var högg fyrir glóbalistana sem nú færa sig til Ísrael. Hver haldiði að hafi stofnað hamas, isis etc? Af hverju voru 6 milljarðar gefnir til Írans fyrir nokkrum vikum? Af hverju voru vopnin skilin eftir í Afganistan og hvar eru þau nú? Svarti markaður Úkraínu? Einmitt

  2. Þessi frétt hjá Frettin.is þarf freakari skýringa.. Sett fram í æsifrétta stíl.. IDF hefur ekki enn getað staðfest þessar frásagnir sem minna mann á þegar Írak gerði innrás í Kuwait og í framhaldi af því þá átti Íraskir hermenn að hafa farið inn á fæðingardeild sjúkrahús og hent öllum nýburum á gólfið og leyft þeim að deyja.. Munið þið MSM fréttin góða fólk? Þessi frétt var bara hugarburður MSM áróðurins sem var svo seinna afsannað. Hvað gerðist svo í framhaldi.. USA og audda góða fólkið í NATO réðst á Írak og drap milljónir manns. Er þetta enn of flókið fyrir fólk að skilja hvað er virkilega að gerast í heiminum okkar???? Really?

  3. Lygarar verða nú að koma með betri sannanir en þetta. Þetta mynnir á 911 og covid, enda kemur það allt úr sömu átt, semsagt frá litlu og stóru hatta köllunum.

  4. eftir videóið þar sem fréttakona á að vera í beinni útsendingu og það er sprengt upp hús fyrir aftan hana fékk ég sjokk en eftir smá vinnu komst ég að því að þetta hús var sprengt upp í maí 2021 … sem sagt fake news og þegar ég sá sömu konu að frétta um þetta þá er ekki hægt að trúa þessu. punktur.

  5. Revelation 2:9

    9 I know thy works, and tribulation, and poverty,* (but thou art rich) and I know the blasphemy of them which say they are Jews, and are not, but are the synagogue of Satan.

  6. Fréttin var dregin tilbaka , þarna eruði hja Fŕéttinni að láta personulegar skoðanir hennar Möggu litlu að skemma fyrir trúverðugleika m
    Þessa annars frabæra miðils, það er frekar uncool hja ykkur

Skildu eftir skilaboð