Gaza falsfrétt: Eldflaugin lenti ekki á sjúkrahúsinu heldur á bílastæðinu

frettinErlent, Gústaf Skúlason2 Comments

Gústaf Skúlason skrifar:

Al Ahli sjúkrahúsið á Gaza varð ekki fyrir flugskeyti eins og meginmiðlar sögðu. Vinstri fjölmiðlarnir höfðu enn á ný rangt fyrir sér. Á þriðjudagskvöld var sagt að eldflaug hafi lent á Al Ahli sjúkrahúsinu á Gaza sem olli gríðarlegri sprengingu og leiddi til dauða nokkur hundruð Palestínumanna.

Palestínumenn, hryðjuverkasamtökin Íslamska Jihad og vestrænir fjölmiðlar kenndu Ísrael strax um sprenginguna. Þetta gerist tíu dögum eftir mestu slátrun gyðinga frá seinni heimsstyrjöldinni í hryllilegu fjöldamorði. Yfir 1.300 gyðingar voru myrtir af Hamas og 200 aðrir gyðingar voru teknir í gíslingu og fluttir til Gaza 7. október Alþjóðlegir fjölmiðlar voru fljótir að kenna Ísrael um árásina.

Sagan virðist núna hafa verið falsfrétt

Flugskeytið fór ekki á sjúkrahúsið. Það fór á bílastæði fyrir utan sjúkrahúsið Líklegast var um íslömsk heilagastríðs flugskeyti að ræða sem skotið var á loft í þéttbýlinu. Og 500 Palestínumenn létust ekki í eldflaugaárásinni.

Þessi mynd frá XRVision sýnir sjúkrahúsið enn standandi – með sólarplötur enn ósnortnar eftir eldflaugaárásina.

Alex Jones var hjá Steve Bannon í Stríðsherberginu á miðvikudagsmorgun og var með nákvæmlega réttar fréttir – Þetta var palestínskt flugskeyti sem lenti á bílastæðinu en ekki sjúkrahúsinu, sjá viðtal hér að neðan:

2 Comments on “Gaza falsfrétt: Eldflaugin lenti ekki á sjúkrahúsinu heldur á bílastæðinu”

  1. Það kemur ekki á óvart að vinstri-sinnaðir fjölmiðlar, sem hata Gyðinga, hafi strax klínt sökinni á Ísrael. Áróður þeirra er mikilvægari en staðreyndir.

  2. Þetta lítur eins og á Hawai, ekki sprengja heldur DEW. Og hverjir ráða yfir DEW? Allavega ekki Hamas eða íbúar Gaza.

Skildu eftir skilaboð