Engin sátt án uppgjörs – mótmæli víða um heim í dag

frettinCOVID-19, Erlent, Kla.TvLeave a Comment

Í dag, sunnudaginn 10. desember 2023 mun þýski lögfræðingurinn Ralf Ludwik og stofnmeðlimur samtakanna ZAAVV, afhenda tæplega 600 ákærur fyrir glæpi gegn mannkyninu á Kóvid-tímanum. Þessi afhending verður hápunktur gríðarstórra mótmæla sem eru haldin í þýsku borginni Karlsruhe í dag.  Á alþjóðlega mannréttindadeginum.

Yfirskrift mótmælanna er :

ÁN RÉTTLÆTIS FYRIR ALLA GETUR ENGINN FRIÐUR FENGIST

Ralf Ludwik fjallaði um þessa glæpi gegn mannkyninu á eftirminnilegum fyrirlestri sínu á 19. AZK, þann 4. nóvember síðastliðinn. Í tilefni þessara ákæra sýnum við nú þýddan fyrirlestur hans og hvetjum alla sem elska réttlætið að gefa þessum fyrirlestri góðan gaum og velta fyrir ykkur upp að hvaða marki innihald fyrirlestursins sé heimfæranlegt upp á íslenskan veruleika.

Upplýsingar um mótmælin og ákærurnar má finna hér: www.zaavv.com/KA1012

Á eftir krækjunni á fyrirlestur Ralf Ludwik má sjá nokkra af fyrirlestrum AZK.

Listi fréttabréfsins endar á fyrirlestri annars lögfræðings, Philipp Kruse,  úr fyrirlestraröðinni „Látum vísindin tala“, sem var haldin þann 4. október í Reykjavík.

Á Kla.TV/IS má sjá alla fyrirlestra fyrirlestrarraðarinnar.

Ralf Ludwik - Engin sátt án uppgjörs

Eftir drastískar Kóvid-aðgerðir með hræðilegum afleiðingum fyrir íbúana, biðla stjórnvöld og fjölmiðlar sífellt til fólks um sátt og skilning.

Lögfræðingurinn Ralf Ludwik útskýrir í fyrirlestri sínum mjög skýrt hvers vegna ekki geti fengist sátt án uppgjörs. Hann opinberar á skínandi hátt aðferðir afvegaleiðingar í opinberri umræðu um Kóvid-tímann og sýnir fram á gríðarleg lögbrot.

Sem meðstofnandi Miðstöðvar fyrir uppgjör, upplýsingu, lögfræðilegar ofsóknir og hindrun glæpa gegn mannkyni (ZAAVV) krefst Ralf Ludwik afleiðinga fyrir aðalgerendurna.

19. AZK- Stikla

Velkomin á 19. AZK.

  • AZK stendur fyrir óritskoðaðar mótraddir, málefni efst á baugi, alþjóðlega útbreiðslu, samvirkni og hæfar sérfræðiraddir.
  • 19. AZK snýst allt um samverkandi gegnumbrot. Kjörorð dagsins: „Frá upplýsingu til samverkandi aðgerða!“

Dr. Sucharit Bhakti - WHO: Kemur alþjóðlega bólusetningareinræðið eftir alþjóðlega bólusetningarharmleikinn? Virkni og hættur mRNA bólusetningar.19 AZK fjallar um vandamálið við ríkisgjaldþrot eða löglegt gjaldþrot. Því dómskerfið lætur enn t.d. bóluefnismorðingjann Pfizer refsilausan, þrátt fyrir að hann hafi nýverið gert nýjan 100 milljarða samning við ESB - fyrir 5,4 milljarða nýja bóluefnaskammta. Og í þessum samning segir beinlínis að virkni, aukaverkanir og langtímaafleiðingar séu óþekktar.

Sumsé ný alþjóðleg þjóðatilraun! Allir fyrirlestrar sýna hvers vegna ekkert og enginn má aftra okkur frá rækilegri úrvinnslu þessara viðvarandi alþjóðlegu Covid-svika - ekki einu sinni verstu heimskreppur. Þessar gætu jú hafa verið vísvitandi settar á svið til að afvegaleiða okkur...

Philipp Kruse - Ný skipan WHO: Árás á lýðræði, fullveldi og borgaraleg frelsi

Undir yfirskriftinni „Látum vísindin tala“ fór fram fyrirlestraröð 6 sérfræðinga frá öllum heimshornum á Íslandi í Reykjavík þann 4. október 2023. Samtökin „Frelsi og ábyrgð“ stóðu fyrir málþinginu. Eftirfarandi spurningum er svarað ítarlega í þessari fyrirlestraröð:

  1. Af hverju eru alvarlegar aukaverkanir svona tíðar?
  2. Standast Covid-sprautur öryggiskröfur?
  3. Eru sumar lotur bóluefna skaðlegri en aðrar?
  4. Verður yfirstjórn valds í heilbrigðismálum framselt umræðulaust til WHO?

Skildu eftir skilaboð