WEF, endurræsingin mikla og huldustjórnendur þess – er alþjóðlegt samsæri í gangi?

frettinErlent, Kla.Tv, WEFLeave a Comment

Kla.tv skrifar:

Hverjir eru huldustjórnendur WEF?

Þessi Kla.TV heimildarmynd afhjúpar miskunnarlaust raunverulegar áætlanir WEF og allan stjórnendahóp þess. Finndu einnig út hvaða fólk frá þínu landi setur dagskrá WEF í framkvæmd og hefur hlotið markvissa þjálfun hjá WEF til þess.

Dagana 15.-19. janúar 2024  verður haldinn 54. ársfundur Alþjóðaefnahagsráðsins – í stuttu máli WEF –í Davos-Klosters í Sviss.

Þátt munu taka yfir 100 ríkisstjórnir, allar helstu alþjóðastofnanir, 1.000 stærstu alþjóðlegu fyrirtækin, mikilvægar fræðistofnanir og aðrar stofnanir og alþjóðlegir fjölmiðlar.

Varla efast nokkur um að líta megi á WEF og frumkvæði þess sem drifkraft hnattvæðingarinnar. Hnattvæðingin er orðin samfélagsleg staðreynd. Hnattvæðing eða glóbaliseríng kemur frá „global“ – „varðar allan heiminn“ - og þýðir bókstaflega „verðandi á heimsvísu“.

Aðrir sjá hins vegar alþjóðlegt samsæri á bak við WEF og átaksverkefni þeirra „Great Reset“ (útskýring: Ísl - Endurræsingin mikla). „Alþjóðlega elítu í stjórnmálum og viðskiptum sem stefnir að hnattrænu einræði.“ Þetta sjónarmið um hugsanlegt alheims samsæri er rægt af nánast öllum svonefndum rótgrónum, samræmdum fjölmiðlum og tuggið á því sem samsæriskenningu líkt og möntru.

En hvar liggja mörkin milli hnattvæðingar, hnattrænna stjórnarhátta og miðlægrar heimsstjórnar? Eru yfirhöfuð til takmörk eða skapar vaxandi hnattvæðing einfaldlega jarðveg fyrir miðstýrða heimsstjórn? 

Þessi útsending varpar ljósi á þessar spurningar og kannar hvað er að baki WEF og Great Reset: Hverjir eru huldustjórendur þess og er samt um alþjóðlegt samsæri að ræða?

Uppruni og stofnun WEF

Árið 1971 stofnaði þýski hagfræðingurinn Klaus Schwab sjálfseignarstofnunina „European Management Conference“. Árið 1987 var hún endurnefnd  „World Economic Forum“ eða í stuttu máli WEF. Á örfáum áratugum hefur WEF tekist að verða einn mikilvægasta pólitíska og efnahagslega stjórnunar- og hreyfiafl í heimsmálum.

Í bók sinni „World Economic Forum – The World Power in the Background“ spyr þýski blaðamaðurinn og fjármálasérfræðingurinn Ernst Wolff hvernig óþekktur þýskur prófessor hafi getað skotist sjálfur upp í slíkar ólýsanlegar hæðir með svissneskri stofnun sinni. Voru kannski áhrifamikil öfl í bakgrunninum sem studdu hann?

Ivo Sasek, stofnandi Kla.TV, sagði (www.kla.tv/19027): [www.kla.tv/19027#t=772 12:53 - 13:39] „Engu að síður virðist mér sem World Economic Forum sé ýtt í forgrunninn af enn áhrifameiri öflum sem standa í bakgrunninum. Klaus Schwab, stofnandi World Economic Forum, hefur annars sjálfur gefið sterkar vísbendingar um þetta. Hraður uppgangur hans til  „einkareknum heimsleiðtoga“, gæti maður kallað hann, er svo ótvíræð sönnun um falið bakgrunnsvald að ég verð óhjákvæmilega að skilja  WEF sem einkarekinn alþjóðlegan sértrúarsöfnuð sem hefur verið komið fyrir inn í heimspólitíkina með góðum árangri.“

Bakgrunnur Klaus Schwab

Klaus Schwab er meðlimur í hinum alþjóðlega og áhrifamikla Bilderberg hóp. Hann sótti fjölmarga Bilderberg fundi og sat meira að segja í stýrihóp Bilderberger.

Mennirnir að baki Klaus Schwab

Milli 1966 og 1967 lauk Schwab námsári við bandaríska Harvard viðskiptaháskólann. Tilvitnun í Ernst Wolff: „Hér hitti hann nokkra persónuleika sem áttu eftir að hafa mikil áhrif á ævi hans. Samkvæmt yfirlýsingum Schwab sjálfs var Henry Kissinger, prófessorinn hans, einn af þeim persónuleikum sem höfðu mest áhrif á hugmyndir hans á lífsleiðinni.“ Kissinger, sem lést 30. nóvember 2023, var bandarískur stjórnmálafræðingur, yfirlýstur alþjóðlegur strategisti og forstöðumaður hugveitunnar „Council on Foreign Relations“, í stuttu máli CFR.

Unlimited Hangout, bandarískur vettvangur fyrir óritskoðaða og óháða rannsóknarblaðamennsku, orðaði það þannig: „World Economic Forum var ekki bara evrópsk sköpun Klaus Schwab. Frekar var það skapað af CIA-styrktri Harvard áætlun undir forystu Henry Kissinger - og af John Kenneth Galbraith og Herman Kahn. Schwab hafði úrvals bandarískt stjórnmálateymi sem starfaði í skugganum og studdi hann í stofnun hnattrænu samtakanna í Evrópu (síðar WEF). […]“

Árum síðar, á 1980 European Management Symposium í Davos - forvera WEF - hélt Kissinger opnunarræðuna og sagði: „Í fyrsta skipti í sögunni er utanríkisstefna sannarlega alþjóðleg.“

John Kenneth Galbraith (1908–2006) var kanadísk-bandarísku forsetaráðgjafi og einn áhrifamesti hagfræðingur 20. aldar. Galbraith var meðlimur „Council on Foreign Relations“, (stytt CFR).

Herman Kahn (1922–1983) var bandarískur eðlisfræðingur og stofnmeðlimur Hudson Institute. Hann var einnig meðlimur í CFR.

Fyrstu fundirnir í Davos

Fyrsti fundurinn á vegum Schwab fór fram árið 1971 sem European Management Symposium. Aðalræðumaður á fundinum var Otto von Habsburg. Meðal ræðumanna voru einnig Kenneth Galbraith og Herman Kahn.

Á þriðja evrópska stjórnunarráðstefnunni árið 1973 var Bernhard Hollandsprins heiðursverndari. Bernhard prins af Hollandi hélt fyrstu Bilderberg-ráðstefnuna árið 1954 á Hotel de Bilderberg nálægt Arnhem, sem hann átti þá. — Á þeim tíma var Bernhard prins fyrsti leynilega formaður leiðtoganefndar Bilderberg hópsins og var svo til 1976.

Fram til ársins 1983 var European Management Symposium, eins og Klaus Schwab orðaði það í opnunarræðu sinni, „mikilvægasti ársfundur þeirra sem taka ákvarðanir í hagkerfi heimsins“.

Leiðtogaskipan WEF

Formaður ráðsins er stofnandinn og framkvæmdastjórinn prófessor Klaus Schwab. Því er stjórnað af trúnaðarráði (skýring: eftirlitsnefnd eða stjórn). Samkvæmt eigin yfirlýsingu eru þetta „óvenjulegir einstaklingar sem þjóna hlutverki verndara markmiðs þess og gilda og vakta yfir starfi vettvangsins til að efla sannan alþjóðlegan borgararétt.

Norski stjórnmálamaðurinn Børge Brende hefur verið forseti ráðsins síðan 2017.

Brende er hluti af Bilderberger hópnum og stýrihópi hans (skýring: Æðsta ákvörðunarvaldið).

Fulltrúar í trúnaðarráði WEF

Val á meðlimum er varla tilviljun eins og tengslanet þeirra sýnir. Meðlimir í trúnaðarráði eru:

Ajay Banga - indversk-amerískur framkvæmdastjóri. Formaður Alþjóðabankans síðan 2023. Meðlimur í CFR og Þríhliða nefndinni (Ens: Trilateral Commission), áhrifamikilli pólítískt ráðgefandi hugveitu stofnaðri af Zbigniew Brzeziński og David Rockefeller.

Marc Benioff - bandarískur athafnamaður. Formaður og forstjóri Salesforce, hugbúnaðarfyrirtækis skráðu í kauphöllinni. Einkaeignir metnar á um 8,1 milljarð Bandaríkjadala árið 2022. Meðlimur í CFR.

Thomas Buberl – þýskur framkvæmdastjóri og forstjóri tryggingafélagsins AXA. Þátttakandi á Bilderberg fundunum 2017, 2019 og 2022.

Laurence D. Fink – bandarískur athafnamaður. Stofnandi, stjórnarformaður og forstjóri BlackRock stærsta eignastýringarfyrirtækis heims. Eignir samstæðunnar í stýringu voru 8,70 billjónir Bandaríkjadala í lok árs 2020. Fink er einnig meðlimur Þríhliða nefndarinnar (Ens: Trilateral Commission), og í stjórn CFR.

Orit Gadiesh – hún er bandarísk-ísraelskur framkvæmdastjóri og stjórnarformaður Bain & Company, eins stærsta stjórnunarráðgjafarfyrirtækis heims. Þátttakandi í Bilderberg fundunum 1997 og 1998. Að auki meðlimur CFR. 

Kristalina Georgieva - búlgarskur stjórnmálamaður og hagfræðingur. framkvæmdastjóri Alþjóðagjaldeyrissjóðsins (AGS). Þátttakandi á Bilderberg fundinum 2016.

André Hoffmann - svissneskur athafnamaður. Frá því 2006 hefur hann verið varaformaður framkvæmdaráðs Roche Holding AG (Sviss) eins stærsta lyfjafyrirtækis í heimi. Meðlimur í „Club of Rome“ og þátttakandi í Bilderberg ráðstefnunni 2019.

Joe Kaeser - þýskur stjórnandi. Stjórnarformaður Siemens frá 2013-2021. Þénaði 9,27 milljónir evra sem forstjóri Siemens árið 2020. Meðlimur í Þríhliða nefndinni í Evrópu. Tók þátt í Bilderberg ráðstefnunni 2015 og 2016.

Christine Lagarde - franskur lögfræðingur. Forseti Seðlabanka Evrópu frá 2019 (ECB). Meðlimur í Bilderberg hópnum og þátttakandi í Bilderberg fundunum 2009, 2013, 2014, 2016 og 2017.

David M. Rubenstein – bandarískur  athafnamaður. Meðstofnandi og annar stjórnarformaður Carlyle Group, eins stærsta einkahlutafélags í heimi. Persónuleg auður metinn á $3,2 milljarða árið 2019. Meðlimur í Þríhliða nefndinni Þátttakandi á Bilderberg fundinum 2017. Einnig stjórnarformaður CFR.

Um tengslanet CFR, Bilderberg hópsins og Þríhliða nefndarinnar

Þátttaka á Bilderberg fundi liggur eins og rauður þráður í gegnum meðlimi trúnaðarráðs WEF (skýring: eftirlitsnefnd eða stjórn). Það er því þess virði hér og nú að skoða tengslanet CFR, Bilderberg Group og Þríhliða nefndarinnar.

Stefnumótunaráætlunin um stofnun Bilderbergklúbbsins kom frá Council on Foreign Relations [Ísl: Samtök um alþjóðasamskipti, stytt CFR]. CFR er einkarekin bandarísk hugveita stofnuð árið 1921 - sem virkar sem eins konar skuggastjórn í Bandaríkjunum.

Henry Kissinger rifjar upp tilurð Bilderbergklúbbsins: „Við hittumst fyrir 60 árum sem hluti af rannsóknarhópi hjá Council on Foreign Relations. Stuttu síðar hvatti hann (David Rockefeller) til umræðuhóps sem síðar varð það sem nú er þekkt sem Bilderberg hópurinn.

David Rockefeller var forstöðumaður Council on Foreign Relations til ársins 1985 og síðan heiðursformaður til dauðadags. Henry Kissinger (*1923) var þar viðstaddur fæðingu Bilderbergklúbbsins. Hann hefur alltaf notið sterkrar stöðu á Bilderberg-ráðstefnunum.

Kissinger var einn af nánustu bandamönnum David Rockefeller til hans dauðadags. Hann er lengi meðlimur CFR og sat í stjórn CFR frá 1977 til 1981. Í tilefni af 100 ára afmæli sínu sendi Kla.TV út heimildarmyndina 100 ár Henry Kissingers - alþjóðlegur hernaðarfræðingur og stríðsglæpamaður

Til að ná þessu markmiði stofnaði David Rockefeller ýmsar stofnanir eða svokallaðar hugveitur hverra „fyrirhyggja“ hefur áhrif á alþjóðleg stjórnmál: Auk Bilderberg hópsins stofnaði hann einnig Þríhliða nefndina ásamt Henry Kissinger.

Samantekt að svo komnu

Hingað til er ljóst að uppruni WEF nær aftur til alþjóðlegra stefnufræðinga eins og David Rockefeller og Henry Kissinger. Til að vinna að markmiði sínu um miðstýrða heimsstjórn stofna þeir hugveitu til að hafa áhrif á alþjóðastjórnmál. Frá og með CFR gaf þetta tilefni til Bilderberg hópsins og síðar Þríhliða nefndarinnar. Líta verður á WEF sem annan púslbitann í þessari kotru til raungerðar markmiða sinna um heimsstjórn.

02 – 2. hluti

Frumkvæði WEF til að ná markmiðum eða dagskrá sinni 

Afgerandi stefnumótandi átaksverkefni nútímans hafa alltaf verið kynnt í gegnum WEF vettvanginn. Þar undir eru Club of Rome (Rómarklúbburinn) í samhenginu við loftslags-einræðið, GAVI bólusetningarbreiðfylkingin í tengslum við bólusetningareinræðið, heimsfaraldursæfingin „EVENT 201“ frá október 2019 – þ.e.a.s. Covid-einræðið,  Great Reset, Transhumanisminn o.s.frv.

Árið 2005 – Young Global Leaders (Ungir alþjóðaleiðtogar)

Samkvæmt vefsíðu WEF stofnaði Klaus Schwab „Young Global Leaders“ vettvanginn (í stuttu máli YGL) árið 2004. Það kom frá „Global Leaders of Tomorrow“ samfélaginu, sem til var frá 1993 til 2003. 

Ernst Wolff skrifar eftirfarandi um þetta í bók sinni „World Economic Forum – Alheimsvöld í bakgrunninum“: [Kilja, Ernst Wolff, „World Economic Forum – The World Power in the Background,“ 2022, bls. 64-65] „Í fyrsta skipti valdi elítan sérstaklega sín eigin afkvæmi, til kerfisbundinnar þjálfunar, til undirbúnings fyrir verkefni sín og tengingar hvert við annað. Hversu tilkomumikill árangur verkefnisins var sýna nokkur nöfn fyrsta árgangsins sem voru eins og nafnalisti stjórnmála- og fyrirtækjaelítu seinni ára. Þar má m.a. finna Angelu Merkel, Nicolas Sarkozy, Tony Blair, Gordon Brown, José Manuel Barroso og Bill Gates. Eins og næstu 30 ár sýndu fram á lagði þetta grunninn að nátengdu neti stjórnmálamanna, viðskiptaleiðtoga og fjölmiðlafólks sem myndi hafa afgerandi áhrif á gang mála í heiminum.“

[Kilja, Ernst Wolff, „World Economic Forum – The World Power in the Background,“ 2022, bls. 265] „Vladimir Pútín Rússlandsforseti kemur ekki fram á þátttakendalistum Young Global Leaders eða Global Leaders for Tomorrow. En Klaus Schwab minntist sjálfur á hann sem Young Global Leader í tveimur viðtölum.

[Upprunaleg yfirlýsing Klaus Schwab á WEF 2019: ]

„Frú Merkel, Tony Blair, þau voru öll, jafnvel Pútín forseti, þau voru öll „ungir alþjóðaleiðtogar“ einhvern tíma! Með þér, Kurz kanslari og forsætisráðherra Nýja Sjálands, eru þrír yngstu ríkisstjórnarleiðtogarnir hér!“

Wolff benti á annað einkenni í viðtali við Kla.TV sem birt var í júní 2022:

„Það athyglisverða er að þeir tóku sérlega harða stefnu í Covid-Krísunni. Þannig að í Þýskalandi var það heilbrigðisráðherrann Jens Spahn, í Austurríki var það Kurz fyrrverandi kanslari, í Frakklandi var það herra Macron, í Kanada var það Justin Trudeau og á Nýja Sjálandi var það Jacinda Ardern. Nálgun þeirra allra var mjög öfgafull og þau eru öll ungir alþjóðaleiðtogar WEF.

Finndu út hvaða fólk frá þínu landi innleiðir dagskrá WEF og hefur verið öðlast þjálfun hjá WEF. Skjalið sem sýnir alla 3.800 „Unga alþjóðaleiðtoga“ frá 1993-2023 má finna fyrir neðan útsendinguna.

Árið 2016 – Transhúmanismi
[…] Fjármálasérfræðingurinn Ernst Wolff segir:

[Kilja, Ernst Wolff, „World Economic Forum – The World Power in the Background,“ 2022, bls. 117] „Bók Schwab 'The Fourth Industrial Revolution' (Ísl: Fjórða iðnbyltingin) var gefin út á ársfundinum 2016 og síðar þýdd yfir á 30 tungumál. Grundvallarboðskapur hans var að samruni tækni úr hinum líkamlega, stafræna og líffræðilega heimi skapi alveg nýja möguleika. [...] Þrátt fyrir viðvaranir sínar um áhættuna af þróun, viðurkenndi Schwab opinskátt transhúmanisma í fjölmörgum viðtölum og lýsti samruna mannslíkamans með stafrænu víddinni sem þróunarframförum.“

Í myndbandi frá 2016 útskýrði Klaus Schwab hvað hann ætti við með „fjórðu iðnbyltingunni“:

[0:10-0:23] „Iðnbyltingin mun algjörlega hafa áhrif á líf okkar. Það mun ekki aðeins breyta því hvernig við höfum samskipti [...] heldur einnig okkar eigin sjálfsmynd.“

[0:58-1:10] „Þetta verður eins og flóðbylgja og í raun ekki bara stafræn bylting, auðvitað er hún stafræn, líkamleg - er nanótækni, en hún er líka lífræn.“

Hér og nú er mikilvægt að staldra aðeins við og íhuga hvað þetta þýðir og hverjar afleiðingarnar eru: Þetta opnar dyrnar að meðferð, stjórn og stýringu á mannkyninu af nafnlausum forriturum. Ekkert stæði í vegi fyrir miðlægu „Eins-heims-einræði“!

Árið 2019 – Dagskrá 2030

Þann 13. júní 2019 undirrituðu Klaus Schwab, framkvæmdastjóri Alþjóðaefnahagsráðsins og framkvæmdastjóri Sameinuðu þjóðanna, Antonio Guterres, samstarf milli beggja samtaka þeirra.

Tilgangur samstarfsins er að flýta fyrir 17 markmiðum um sjálfbæra þróun. Þetta eru pólitísk markmið Sameinuðu þjóðanna (SÞ) og tóku gildi 1. janúar 2016. Opinberi titillinn er „Að umbreyta heiminum okkar: Dagskrá 2030 fyrir sjálfbæra þróun“ eða í stuttu máli „Agenda 2030“ .

Călin Georgescu er rúmenskur og fyrrverandi háttsettur meðlimur Sameinuðu þjóðanna. Í Kla.TV þættinum 11. mars 2023 ljóstraði hann upp um hvað býr að baki dagskrá SÞ.

Hér er samantekt frá inngangi að Kla.TV þættinum:

„SÞ, ásamt World Economic Forum (WEF) og fleirum eru um þessar mundir að kynna Agenda 2030 um allan heim. Þetta snýst um mestu umbreytingu sem fyrirhuguð hefur verið, sem er skipulögð í stórum stíl fyrir öll lönd og allar þjóðir og miðar að því að breyta öllum hliðum mannlegs samfélags: fjármálum, landbúnaði, næringu, ferðalögum, efnahagsmálum, kynhneigð, menntun o.s.frv. Markmið 2030 dagskrárinnar er stofnun einnar heims ríkisstjórnar með ókjörnum leiðtogum. Sameinuðu þjóðirnar, ásamt Alþjóðaheilbrigðismálastofnuninni (WHO) og Alþjóðaefnahagsráðinu, eru kjarninn í þessari fyrirhuguðu heimsstjórn. Yfir þeim eru fjársterkir þrýstihópar sem starfa í algjörri leynd svo enginn muni nokkurn tíma draga þá til ábyrgðar fyrir glæpi þeirra gegn mannkyninu.“

Árið 2019 – Viðburður 201 – Covid einræði

Samkvæmt vefsíðu Johns Hopkins háskólans stóð ‚Johns Hopkins Center for Health Security‘, í samvinnu við World Economic Forum (WEF) og ‚Bill and Melinda Gates Foundation‘, fyrir „Event 201“ þann 18. október 2019 í New York.

Það var um uppdiktað tilvik um alvarlegan heimsfaraldur af völdum nýrrar tegundar kórónuveiru sem kallast nCov-19. Heimsfaraldursæfingin fjallaði um aðstæður þar sem samstarf hins opinbera og einkaaðila sé nauðsynlegt til að takast á við slíkan heimsfaraldur. Tíu vikum síðar tilkynnti Kína fyrstu Covid-19 tilfellin sín til WHO.

Árið 2020 – Great Reset – stafrænt einræði

The Great Reset (Ísl: Endurræsingin mikla) er kallað frumkvæði World Economic Forum til endurmótunar hagkerfi heimsins og alþjóðlegs samfélag í kjölfar COVID-19 heimsfaraldursins.

Ernst Wolff tók saman í bók sinni um hvað þetta snýst [Kilja, Ernst Wolff, „World Economic Forum – The World Power in the Background,“ 2022, bls. 133] „Fjórum mánuðum eftir að lýst var yfir heimsfaraldri (þann 9. júlí 2020), kynnti Klaus Schwab verk sitt „COVID-19: The Great Reset“ sem rithöfundur hans Thierry Malleret tók saman. [...] Ásamt bók sinni kynnti Schwab „Great Reset Initiative“, sem WEF vill í samvinnu við samstarfsaðilum takast á við uppbyggingu heimsins eftir COVID-19. Athygli vekur að aðeins er litið á covid-krísuna sem tímabundið fyrirbæri innan ramma þessa framtaks. […] […] [Kilja, Ernst Wolff, „World Economic Forum – The World Power in the Background,“ 2022, bls. 144-145] „Innleiðing stafræns seðlabankagjaldmiðils er kjarninn í endurræsingunni miklu. Í  bakherbergjum um allan heim er núna til verið að útbúa þetta og er stutt af WEF. [...] Í raun lítur verkefnið svona út: Sérhver borgari og hvert fyrirtæki ætti aðeins að hafa einn opinn reikning í Seðlabankanum. Þetta gerði stjórnvöldum kleift að ákvarða miðlægt peningamagn, stýra og stjórna peningaflæði og setja vexti eftir þörfum. [...] Borgarar taka mjög fljótt eftir því að ekki aðeins rekur ríkið hverja einustu færslu heldur leggur á þá sérsniðna vexti og sérsniðna skatta eða jafnvel sektir, tengir peningana […] við félagslegt kreditkerfi að kínverskri fyrirmynd eða gæti skorið þá algjörlega frá öllu fjárstreymi.“

Kynningarmyndband frá World Economic Forum (WEF) frá 2016 sýnir hvert innleiðing stafræns gjaldmiðils seðlabankans gæti leitt – allt yfir í stöðun alls fjármálaflæðis. Þetta birtist undir nafninu „8 predictions for the world in 2030“, á Íslensku: 8 spár fyrir heiminn 2030.“

„Þú munt ekki eiga neitt og vera hamingjusamur“ er setning úr myndbandinu.

Hlustaðu á Ivo Sasek stofnanda Kla-TV (Kla.TV útsending frá 18. júní 2021):

[16:54-17:29] „Út á við kynnir WEF sig - ósvífnara gæti það ekki verið - með ýmsum myndböndum sem ætlað er að láta byltingu gömlu heimsskipulagsins renna ljúflega niður fyrir íbúa heimsins – eða reyna það. Eftir harða gagnrýni eyddu þeir fljótt nokkrum þessara myndbanda. Í því bókstaflega upphöfðu þeir fátækt þjóðanna, ímyndaðu þér, sviðsettu algert eignarnám okkar allra sem spennandi atburð, skiljið þið, réttleysi okkar vera eitthvað eftirsóknavert, dressað upp í  nútímalegri búning.“

Ivo Sasek hefur líka raunsærri lausn á borðinu eins og hann útskýrði 16. mars 2023: [https://www.kla.tv/VersuchskarnickelPrinzip/25435] [0:52-1:20] „Við sem allir íbúar heimsins skulum segja hátt og skýrt „já“ við Great Reset hans Klaus Schwab og huldumanna hans. En sem heimslýðræðisríki tökum við fyrir fram þá ákvörðun að við munum fyrst prófa þetta Great Reset í að minnsta kosti 20 ár á öllum uppfinningamönnum hennar og áróðursmönnum – það er að segja á Klaus Schwab og öllum WEF samstarfsmönnum hans.“

WEF í hnotskurn

Eftirfarandi eru mikilvægustu atriðin talin upp og tekin saman:

● WEF er ekki bara svissnesk stofnun sem var stofnuð og sett á laggirnar af óháðum Klaus Schwab.

● Á meðan Schwab stundaði nám við bandaríska Harvard viðskiptaháskólann 1966/1967 varð hann undir áhrifum prófessors síns Henry Kissinger.

● European Management Symposium - forveri WEF - var búin til af CIA-styrktri Harvard áætlun undir forystu Henry Kissinger og stofnað í Sviss með stuðningi John Kenneth Galbraith og Herman Kahn. Allir þrír eru meðlimir í hugveitunni Council on Foreign Relations (CFR).

● Allir einstaklingar sem tengjast stofn- eða yfirstjórnarskipulagi WEF eru annað hvort meðlimir Bilderberg hópsins, Council of Foreign Relation (CFR) eða Þríhliða nefndarinnar eða eru samtímis í nokkrum þeirra.

● Allir þessar stjórnstöðvar ganga milli sömu bakhjarla og arftaka þeirra, hvort sem það eru David Rockefeller, Henry Kissinger, Laurence Douglas „Larry“ Fink eða David Rubenstein og nokkra aðra auðuga alþjóðlega leikmenn.

● WEF fékk þegar við stofnað árið 1971 það verkefni að innleiða dagskrá nýrrar heimsreglu (NWO) um allan heim með aðstoð stórra alþjóðafyrirtækja. Öll yfirstétt stórra alþjóðafyrirtækja er hér nú sameinuð.

● World Economic Forum (WEF) var sett upp sem einn mikilvægasti samskiptamiðstöð í heimspólitík af leiðtogum heimsins sem nefndir eru hér að ofan. WEF setti af stað ýmis frumkvæði sem þjóna sem tæki til eflingar hnattvæðingar. Þetta undirbýr gróðrarstöð fyrir framtíðar miðlægt einræði.

● Nokkur mikilvægustu af þessum stofnunum eru Club of Rome í tengslum við loftlags einræðið, bólusetningarbandalagið GAVI í tengslum við bólusetningareinræðið, heimsfaraldursæfingin „EVENT 201“ frá október 2019 - þ.e.a.s. Great Reset, transhúmanismi, o.s.frv. En leikendur eins og Kína og Rússland þjóna einnig sem verkfæri WEF-dagskrárinnar og knýja hana áfram úr fremstu víglínu.

● „Great Reset“ sem stofnandi WEF boðaði, miðar að því að kynna öllum þegnum heimsins nýja, stafræna öld stjórnað af gervigreind. „Great Reset“ þýðir eitthvað líkt: Heimi þar sem enginn á neitt lengur, þar sem allir eru algjörlega undir eftirliti og líka algjörlega háðir og er þar af leiðandi hægt að stjórna.

● Með áætluninni um transhúmanisma - samruna mannslíkamans við stafrænu víddina - hverfa hindranirnar fyrir meðferð, stjórn og stjórn mannkyns. Leiðin orðin greið fyrir miðlægt einræði í heiminum!

Þetta eru mikilvægustu atriðin. Í ljósi þess að þræðir WEF liggja að sömu tengdu samskiptamiðstöðvum og huldumönnum þeirra, og með hliðsjón af því að markmið WEF-átaksins sem hér eru sýnd gagnast greinilega alþjóðlegri dagskrá, er vel hægt að tala um raunverulegt heimssamsæri.

Þetta er ekki alþjóðlegt samsæri nokkurra stórra aðila eins og Bandaríkjastjórnar, Rússlands eða Kína, heldur nokkurra stórra strengjastjórnenda. Þeir eiga það sameiginlegt að taka mikinn þátt í leynifélagi frímúrarareglunnar. Þannig var upprunalegi stúkan „THREE EYES“ stofnuð, ein sú hnattrænt voldugasta, sú sem gaf tóninn. Hana stofnuðu David Rockefeller, Henry Kissinger og Zbigniew Brzeziński.

Þessu var ljóstrað upp í Kla.TV þættinum „Heimsviðvörun á hæsta stigi: Frímúraraviðvörun til allra“. Sjáið að lokum lokasamantektina úr útsendingunni: [https://www.kla.tv/23990 ] [08:04–8:50] „Eingöngu ein leið virðist fær til að ná tímanlega tökum á þessu aldagamla heimssamsæri: Hið blekkta og arðrænda heimssamfélag þarf að skrifa niður nöfn allra ræningja sinna svo hægt sé að dæma þá í heimsdómstóli þar sem fólkið úrskurðar – líkt Nürnberg 2.0 - svo þeir verði dæmdir og sviftir völdum. Áður en þessir heimssamsærismenn ná að hrifsa til sín síðustu eignir ásamt frelsi þjóðanna, verða þjóðirnar að sakfella þessa undirförulu gerendur fyrir rán sín svo að allur ránsvarningur þeirra og landareignir – stór hluti jarðarinnar tilheyrir annars þeim nú þegar - já, svo hægt sé að gera upptækt fjármagn þeirra.“

Líkt og við sólarupprás verða faldar áætlanir og huldumenn WEF sýnilegar. Vertu hluti af þessari sólarupprás! Hjálpaðu til við að dreifa þessum uppljóstrunum um allan heim og stöðva WEF og huldumenn þess!

eftir dd./mw.

Heimildir með greininni má finna hér.

Skildu eftir skilaboð