Vanþakklátir múslímar vanvirða Ísland

frettinInnlent, Páll Vilhjálmsson, Pistlar3 Comments

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Ísland tekur við fleiri palestínskum flóttamönnum en aðrar Norðurlandaþjóðir. Í stað þess að sýna þakklæti eru reistar tjaldbúðir á Austurvelli á milli styttu Jóns Sigurðssonar og alþingis. Tjöldin lýsa fyrirlitningu á helstu táknum fullveldis þjóðarinnar.

Hælisiðnaðurinn leikur þann leik að senda einstaklinga inn fyrir vestræn landamæri. Fái viðkomandi dvalarleyfi er sent yfir heilum og hálfum ættum í nafni fjölskyldusamningar. Tilfallandi greindi frá slíku dæmi:

Einn hælisleitandi kemur til Íslands. Í nafni fjölskylduverndar koma 21, já tuttugu og einn, í viðbót. Þetta er ekki fjölskyldusameining heldur ættarmót.

Af öllum heimsins flóttamönnum eru múslímar vanþakklátastir. Þeir gera sér síst far um að aðlagast samfélögum er veita þeim viðtöku. Danir halda yfirlit yfir glæpaiðju flóttamanna og afkomenda þeirra. Múslímar skera sig úr.

Samkvæmt tölfræðinni frá útlendingaráðuneyti Dana eru múslímar 2,5 til 3,5 sinnum líklegri til glæpa en aðrir íbúar landsins.

Afkomendur múslímskra flóttamanna í Danmörku bæta heldur í afbrotamenningu foreldranna. Í skýrslu danskra yfirvalda segir:

Glæpatíðni afkomenda flóttamanna frá múslímalöndum [MENAPT-lönd] er enn hærri en hjá fyrstu kynslóðinni. Ofbeldisglæpir framdir af múslímum eru hlutfallslega fjórum sinnum algengari en hjá öðrum þjóðfélagshópum.

Nágrannaþjóðir okkar vilja ekki þennan innflutning og boða hertar aðgerðir. Þýska þingið samþykkti í vikunni lög sem hraða brottflutningi fólks til síns heima.

Ef íslensk yfirvöld gefa þumlung eftir gagnvart vanþakklátu heimtufrekjunum á Austurvelli er víst að straumur múslíma hingað verður stríðari.

Á Austurvelli draga liðsmenn spámannsins dár að íslenskri þjóðmenningu. Sjálfir heimta virðingu, að ekki sé sagt undirgefni, við íslamska trúarmenningu - auk fæðis og uppihalds á kostnað skattborgaranna. Tími er kominn til að segja stopp, hingað og ekki lengra.

3 Comments on “Vanþakklátir múslímar vanvirða Ísland”

  1. I’m afraid you have what is called the wrong end of the stick. What the Palestinian muslims are doing is entirely in character. It is the weakness projected by the Icelandic government of dóttir de Jakob that you should place the finger of blame on. These squatters should have been cleared out within the first hour, frogmarched to Keflavík, and put on the first flight out of the country (halal sandwich included, compliments of Iceland).

    Usually the muslims wait until they have enough numbers within a country to create trouble. But in Iceland they have figured out they can bully their way even with their current small numbers. They have your Woke, leftwing Icelandic collaborators on their side to defend them while calling all the other normal Icelanders „Nazis“ and „racists.“

    Patriotic Icelanders should not fall for these tactics and do what is right for the Icelandic nation. There should be ZERO Palestinian refugees (let them go to Saudi Arabia which has plenty of land and money, and it is the land of Islam). Terminate all the refugee & asylum programmes right away, dispose of pending cases quickly and begin deportation proceedings. Impose an immigration moratorium for 10 years until Iceland figures out how to control the inflow of immigrants based on its own needs.

    Iceland is a small, homogenous society that is very vulnerable to quick demographic transformation. Don’t let your nation turn into another Sweden or Germany. Once you have enough muslims in Iceland, the change will be irreversible, and the Iceland you know will cease to be.

  2. Go home and help you own people – Iceland is a place for icelander …. not for you . Ask Allah to w-save you and please leva our country a lone. , LEVE OUR EUROPION , wWE DONT WANTED THIS THROBELMPAKER ANY MORE. GO HOME AND FIND YOU MOTHER !!!

  3. Held að það væri nær að segja að Íslenskir ráðamenn og embættismenn vanvirði Ísland með aðgerðarleysi sínu því þessi yfirtaka mannréttindafrekjanna á Lýðveldistorgi okkar er látin óáreitt af þeim sem ættu að hlutast til um málið.

Skildu eftir skilaboð