Kynþáttafordómar í garð hvítra

frettinHallur Hallsson, Innlent1 Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Guðlaus glóbalizmi er reistur á hóphyggju; ein alheimsstjórn, afnám þjóðríkja, kristni útskúfuð, skipt um þjóð í landinu á fáum áratugum. Íslensk þjóð skal afmáð; íslensk tunga og menning, fullveldi, frelsi og jafnrétti. Þessi stefna væri í lagi ef þjóðin væri spurð og væri sammála. Svo er ekki. Þeir sem efast og andæfa opnun landamæra eru uppnefndir popúlistar og rasistar. Bjarni Benediktsson formaður Sjálfstæðisflokksins sagði í vikunni „...hörmung að sjá tjaldbúðir við Austurvöll á hinum helga stað milli stytt­unn­ar af Jóni Sig­urðssyni og Alþing­is og erlendum þjóðfána sé flaggað.“ Hóphyggjufólk stimplaði Bjarna umsvifalaust popúlista og rasista. Í Silfri Egils hjó Sigríður Hagalín í þennan knérunn, fákunnandi, stamandi, fálmandi.

15.000 hælisleitendur á þremur árum

Þórhildur Sunna, pírati.

Árin 2022 og 2023 bárust hvort ár 4.000-5.000 umsóknir um alþjóðlega vernd á Íslandi, samtals hátt í 10 þúsund manns á framfærslu skattgreiðenda. Hvað verður 2024, 15 þúsund á þremur árum? Kostnaður um 15 milljarðar á ári fer ört hækkandi. Vinnumálastofnun leigir hótel og íbúðir fyrir um 2.800 hælisleitendur. Finna þarf um 1.500 búsetuúrræði. Sveitarfélög ráða ekki við fjölgun. Þingið ræðir neyðarlög svo sveitarfélög geti breytt iðnaðarhúsnæði í íbúðir. Á þetta bendir formaður XD. Á visi.is voru 73% þátttakenda í skoðanakönnun sammála ráðherranum. Bjarni Ben vill breyta stefnu til samræmis við Evrópu. Grindavíkingar eru settir aftur fyrir gæluverkefni hins villta vinstris. Í Silfri Egils uppefndi pírínan Þórhildur Sunna Ævarsdóttir formann Sjálfstæðisflokksins popúlista með hræðsluáróður, pírínan full andúðar og fordóma, afvegaleiðir og blekkir. Ólafur Þ. Harðarson fyrrum prófessor talaði um harðskeyttari stefnu Bjarna Ben, en Sigmundur Davíð Gunnlaugsson Miðflokki kvað yfirlýsingu BjarnaBen „hugsanlega merkilegustu í stjórnmálasögu þessara aldar.“ Svo virðist sem Sjálfstæðisflokkurinn sé að stíga á bremsur hömlulauss innstreymi hælisleitenda. Þetta fæst ekki rætt málefnalega á RÚV sem tengir málflutning Bjarna við popúlisma og rasisma. Hóphyggjufólk stimplar, útskúfar og fordæmir.

Guðlausir glóbalistar snúist gegn eigin kynþætti

Guðlausir glóbalistar eru að stofni til villta vinstrið; píratar, samfó, viðreisn, vg sem XD & XB hafa beygt sig undir. Þau vilja opin landamæri sem eru sem íbúðir opnar ókunnugum breytast í hreysi, Austurvöllur sem hreysi undir útlendum fána. Yfirvöld vita ekki hverjir koma. Flokkarnir vilja leggja Ísland og auðlindir undir stjórn Brussel og alheimsstjórn Sameinuðu þjóðanna í samvinnu við hina ofsaríku milljarðamæringa; wefarana í Davos. Flokkar hóphyggju grafa undan jafnrétti, einstaklingsfrelsi og fullveldi íslenskrar þjóðar. Forverar þeirra voru kommar, kratar og framsókn. Pælið í því. Kynþáttafordómar, hatur og ofsóknir birtast okkur fyrst og fremst í garð hvítra karlmanna. Þúsundir mæðra sættu árás í covid, 2.700 í fb-hóp þagðar og þaggaðar. Guðlaus hóphyggja hefur snúist gegn eigin kynþætti; hvíta kynstofninum. Spyrjið: Af hverju? Kristnir víða um heim mæta ofsóknum, 365 milljónir 2023 samkvæmt Open Doors, ráðist á þúsundir kirkna, árlega lagður eldur að um 1.300 kirkjum í Ameríku.

Af prófessor og hóphyggju

Háskóli Íslands.

Helstu vígi glóbalista eru Háskóli Íslands og RÚV sem kæfa umræðu og stimpla skoðanir popúlískar og rasískar. Þetta gerir Ólafur Þ. Harðarson, einn helsti talsmaður hóphyggju, þjóðkunnur fyrir þátttöku í kosningasjónvarpi RÚV um áratugaskeið. Á dögunum uppnefndi hann forsetaframbjóðandann Arnar Þór Jónsson popúlista. Prófessorinn með silkitunguna hikar ekki við að uppnefna. Arnar Þór sagði starfi sínu lausu við Héraðsdóm Reykjavíkur til þess að taka upp málflutning frelsis og lýðræðis; vara við ritskoðun og málfrelsi. Arnar Þór er allt annað en popúlisti en allur ferill Ólafs Þ. Harðarsonar markast af stuðningi við hóphyggju beina arfleifð kommúnisma og nazisma sem nú eru að taka fullveldi og frelsi af íslensku þjóðinni. Sagan rímar.

Nú veit fólk að Ólafur er vænsti maður, vorum samtíða í Kennó í den. Mér finnst hörmulegt að fólk hugi ekki að sálu sinni; anda sínum sem við komum með þegar ljósið kveikir líf. Að lokinni lífsgöngu á vit ljóss Drottins. Ekki vantar trú í hinn guðlausa, bábylju þess efnis að manneskja komi úr myrkri þar sem ekkert er. Þetta er börnum okkar kennt og Jesú frá þeim tekinn. Á 60Minutes kvaðst Bob Dylan hafa selt Satan sálu sína; You‘ve got to serve somebody. It may be the Devil or it may be the Lord.

One Comment on “Kynþáttafordómar í garð hvítra”

  1. Vegurinn er breiður sem leiðir til glötunar og þann veg eru Íslendingar að feta, en engin sál kemst undan dómi Guðs. Sumir kjósa að standa fyrir utan Guðs ríki og það er þeirra val. Kallast Frjáls Vilji, þó svo að vanþakklátir guðleysingjar telji að Frjáls Vilji sé ekki til (nema þegar þeir lýsa yfir sinni skoðun!). Allir ættu að spyrja sig mjög einfaldrar spurningar: ´Af hverju virkar Alheimurinn og af hverju eru Mannverur í honum?´. Er svarið: ´Tilgangur eða tilgangsleysi´? Já, sum tré gefa af sér ávöxt, önnur ekki. Það er ástæða fyrir því að guðleysingjar hata Guð og fordæma Jesú Krist. Sannleikurinn er einfaldur: ´Guð skapaði Heiminn, Guð samdi Náttúrulögin, það er fyrir Vilja Guðs að Alheimurinn virkar skilvirkilega´. Ekki láta illa anda afvegaleiða þig.

Skildu eftir skilaboð