Viðvörun: „Stórfelld dauðabylgja yfirvofandi meðal margbólusettra“

Gústaf SkúlasonCovid bóluefni, COVID-19, Erlent, HeilbrigðismálLeave a Comment

Leiðandi veirufræðingur í heiminum, Doktor Geert Vanden Bossche, kemur með skelfilega viðvörun til bandarísks almennings og annarra jarðarbúa: „Stórfelld dauðabylgja“ mun bráðum ganga yfir margbólusetta jarðarbúa gegn Covid-19. Slay News greinir frá því, að hinn virti belgíski veirufræðingur Dr. Geert Vanden Bossche, hafi sent þessa viðvörun frá sér á föstudaginn í hlaðvarpi James Kunstler.

Dr. Bossche er löggiltur bæði í veirufræðum og örverufræðum og er uppfinningamaður með einkaleyfi fyrir alhliða bóluefnum. Hann hefur skrifað yfir 30 rit og starfar núna sem sjálfstæður rannsóknarráðgjafi. Dr. Bossche er þekktastur fyrir að vara við hugsanlegum hættum af fjöldabólusetningum í Covid-19 heimsfaraldurinn. Hann varaði við því, að bóluefnin gætu leitt til „skrímslaafbrigða“ Covid-veirunnar.

Hefst með mikilli fjölgun langtíma-Covid meðal margbólusettra  og þróast upp í bráðabylgju

Veirufræðingurinn sagði við Kunstler, að innan skamms myndi „stórfelld dauðabylgja“ eiga sér stað meðal bólusettra. Þetta myndi byrja með mun fleiri tilfellum af langtíma-Covid, sem kæmu í stað krabbameinsbylgju og enda með „bráðabylgju.“ Bocche sagði:

„Ég er að spá gríðarlegi flóðbylgju veikinda og dauða meðal margbólusettra íbúa með skert ónæmiskerfi. Þið munið sjá hvað verður. Til dæmis verða mun fleiri tilfelli af alvarlegri og langvarandi Covid í næstu viku.“

„Það hefst með því að koma í stað fjölda krabbameinstilvika. Það mun enda í bráðaskeiði risastórrar mikillar bylgju.“

Við verðum að byggja upp alveg nýjan heim

Dr. Bossche vísar til sérfræðiþekkingar sinnar og bendir á, að hann hafi rannsakað Covid í fjögur ár. Síðan varaði hann við því, að allir þættir samfélagsins myndu falla sundur á þessu bráðaskeiði og valda algjörum glundroða. Bossche sagði:

„Það sem ég vil að hlustendur þínir skilji, að það sem stöndum frammi fyrir í þessari yfirvofandi, ofbráðu Covid kreppu, er að við verðum að byggja upp alveg nýjan heim.“

„Það er algjörlega augljóst, að þegar þetta byrjar munu sjúkrahúsin okkar hrynja. Algjör ringulreið mun ríkja í flestum þáttum samfélagsins: fjármála- og efnahagslífinu, félagslífinu…hverju sem er.“

Forðist að smitast aftur af Covid-19

Dr. Bossche sagði við Kunstler, að besta von bólusettra einstaklinga til verndunar væri að finna leið til að forðast að smitast aftur af Covid-19. Miðað við hversu smitandi veiran er mun það reynast mikið verkefni. Læknirinn sagði:

„Það sem ég get ráðlagt öllum bólusettum: Forðist endursmit. Það verða endursmit bólusettra sem mun valda þessu ástandi.“

„Eini munurinn er sá að þú munt ekki geta beðið með að taka veirulyf þar til þú færð einkenni. Um leið og fólk sér sjúkrahúsin  fyllast mjög hratt í einhverju öðru landi eða í öðru ríki Bandaríkjanna, þá þarf það að taka veirueyðandi lyf í fyrirbyggjandi mæli í stað þess að bíða eftir einhverjum einkennum.“

Skildu eftir skilaboð