Covid er tilraun til að „sigra mannshugann“

Gústaf SkúlasonCovid bóluefni, COVID-19, Erlent, Gústaf SkúlasonLeave a Comment

Hinar furðulegu „ráðstafanir“ sem yfirvöld gerðu á meðan á Covid stóð – eins og að þvinga „bóluefni“ upp á fólk jafnvel eftir að hafa vitað, að það virkaði ekki eins og það ætti að gera – snerust í rauninni um að sigra mannshugann og grafa undan getu fólks til að hugsa sjálft. Þetta fullyrðir þýski læknirinn Michael Nehls í viðtali við Tucker Carlson.

Hvernig stendur á því að valdamenn og læknastéttin héldu áfram að þvinga hinu svo kallaða bóluefni upp á fólk jafnvel eftir að vitað var, að það virkaði ekki sem skyldi? Um hvað snerist Covid-brjálæðið eiginlega? Tucker Carlson ræðir þau mál í nýjum þætti við þýska lækninn og erfðafræðinginn Michael Nehls, sem skrifaði bókina „Heilaþvottur: Hvernig hægt er að bægja frá alþjóðaárás á andlegt frelsi þitt“ (The Indoctrinated Brain: How to Fend Off the Global Attack on Your Mental Freedom).

Samkvæmt Nehls snerist Covid um að sigra mannshugann. Það var hluti af stærri tilraun til að ræna fólk getunni að hugsa sjálft. Tucker spyr:

„Af hverju héldu stjórnvöld áfram að þvinga bóluefninu upp á íbúana eftir að það kom í ljós, að mRNA bóluefnið stöðvaði ekki útbreiðslu sýkingar?“

Michael Nehls svaraði:

„Nákvæmlega. Þeir þvinguðu bólusetningum jafnvel upp á ófædd börn, konur sem voru barnshafandi, ung börn. Þetta voru dæmi í heildar myndinni sem ég gat ekki skilið. Það var fyrst þegar ég áttaði mig á því, að þetta snýst ekki um heilsu, ekki einu sinni um peninga, heldur um að sigra mannshugann, að allt varð rökrænt og allir púslbitar pössuðu saman. Ég sá mynd sem sýnir glögglega hvað þeir eru að gera og það er að grafa undan mannlegri hugsun. Málið er jafnvel verra en það sem ég sýni í bókinni.“

Nehls segir að þeir hafi reynt að „skrifa yfir“ og breyta núverandi minningum, einstaklingseinkennum og persónuleika fólks með hryllings- og tæknikratísku frásögninni. Tucker Carlson bendir á, að ef þetta var viljandi gert „þá væri það það versta sem gert hefur verið.“ Nehls svarar: „Nákvæmlega.“

Sjá má vísun í viðtalið ásamt sjálfu viðtalinu á myndskeiðum hér að neðan:

 

 

Sjá viðtalið HÉR.

Skildu eftir skilaboð