Einkaviðtal Fréttarinnar við margverðlaunaða hjartasérfræðinginn Dr. Aseem Malhotra

frettinInnlent, Margrét Friðriksdóttir, ViðtalLeave a Comment

Margrét Friðriksdóttir hitti Dr. Aseem Malhotra sem var staddur hér á landi vegna ráðstefnu á vegum samtakanna Frelsi og ábyrgð. Malhotra er virtur og margverðlaunaður hjartalæknir með aðsetur á HUM2N Clinic í London. Hann er álitinn sérfræðingur á heimsvísu þegar kemur að því að greina, koma í veg fyrir og stjórna hjartasjúkdómum.

Í fyrirlestri sínum sagði Malhotra frá því að ótti og vísvitandi blinda kemur fyrir fólk þegar það er fær hræðslutilfinningu, og á fólk þá til taka rangar ákvarðanir og loka augunum fyrir sannleikanum, við spurðum Malhotra nánar út í þetta.

Malhotra var einnig spurður út í umframdauðsföll á Íslandi árið 2022 í kjölfar víðtækra covid bólusetninga. Þá ræddum við hjartavöðvabólgur á meðal ungs fólk, og hvort það séu einhver ráð til að fyrirbyggja hjartavandamál, og bar lyfið Ivermectin einnig upp á góma.

Malhotra greindi einnig frá því að í Bretlandi hafi  kollegar hans óvart komist að því að bóluefnin valda hjartavandamálum hjá ungu fólki. Hjartavandamálum fjölgaði einnig um 25% hjá bólusettu fólki í Bretlandi. Ég spurði hann hvort það væri rétt skilið að kollegar hans hafi tjáð honum að þeir gætu ekki upplýst almenning um þessa mikilvægu uppgötvun, því ef þeir gerðu það myndu þeir tapa fjármunum/styrkjum frá Big pharma?

Malhotra var þó ekki reiðubúin til að þátt í slíkum óheiðarleika, þannig hann upplýsti almenning um niðurstöðurnar í sjónvarpsþætti í Bretlandi. Eftir þáttinn missti hann vinnu sína og hefur lent í fjölda ofsókna frá yfirvöldum og fjölmiðlum. Einn fjölmiðill skrifaðu til að mynda um Malhotra að: „Það sé sérstakur staður í helvíti fyrir lækni sem heldur því fram að bólefnin virki ekki.“

Malhotra sem sjálfur er tvíbóolusettur með Pfizer, talaði í upphafi fyrir notkun bóluefnanna og trúði á þau, þangað til að hann fékk sprautu sjálfur og leið ekki vel á eftir og fann að ekki var allt með felldu. Hann segist hafa farið fyrir föður sinn sem einnig var virtur hjartalæknir. Malhotra vaknaði svo alveg þegar faðir hann lést skyndilega eftir hjartaáfall, en það tókst ekki að bjarga honum. Malhotra greindi frá því að sjúkrabílar hafi verið sendir seint af stað ef um hjartavandamál væri að ræða, það hefði verið hægt að bjarga föður hans ef að sjúkrabíllinn hefði komið fyrr, en það hafi tekið þá hálftíma að koma á svæðið.

Í dag segir Malhotra að enginn hefði átt að undirgangast Covid bólusetningu því áhættan sé of mikil og það eigi að banna þessi efni strax.

Malhotra segir að það þurfi að breyta lögunum og sækja WHO/alþjóðaheilbrigðismálastofnunina til saka, stofnunin eigi ekki að koma nálægt heilbrigðiskerfi þjóða, þeir hafi sýnt það í gegnum faraldurinn að þeim er ekki treystandi, þarna séu ill öfl að baki sem eigi gífurlega fjármuni.

Í dag ferðast Malhotra um heiminn og er eftirsóttur fyrirlesari, hann mun einnig vera með fyrirlestur í Genf í Sviss í lok maí, vegna mótmæla á vegum frelsissamtaka gegn WHO og þeirri alræðisstefnu sem stofnunin fyrirhugar.

Athygli vakti að heilbrigðisráðherran Willum Þór Þórsson mætti ekki, þrátt fyrir að honum hafi verið boðið sérstaklega.

Viðtalið má sjá hér neðar:

Skildu eftir skilaboð