Brýtur Smáraskóli í Kópavogi á börnum?

frettinHelga Dögg Sverrisdóttir, Innlent3 Comments

Helga Dögg Sverrisdóttir skrifar:

Mæður sem hafa barist fyrir að ung börn þeirra þurfi ekki að sitja undir hinsegin fræslu í Smáraskóla mæta fálæti. Kennarar í Smáraskóla hafa misboðið börnunum. Þeim er mikið í mun að fræða börnin um hugmyndafræði sem á ekki við rök að styðjast í heimi vísindanna. Hugmyndafræði sem gerjast í kollinum á fólk sem líður illa í eigin skinni.

Kennararnir sem eru konur, konur sem prédika tran hugmyndafræðina fyrir börnin. Umræddir kennarar hafa alls konar trans áróður inni í kennslustofum. Kennarar hafa persónunöfn trans hreyfinga uppi í kennslustofunni hjá ungum börnum. Engum ber skylda, hvorki til að ræða né nota þessi fornöfn og því er með ólíkindum að þetta viðgangist. Hvað þá að kennari boði þennan áróður með slíkum þunga sem gerist í Smáraskóla.

Kennarar, skólastjóri í Smáraskóla og fræðsluyfirvöld ættu að lesa Cass skýrsluna, þar er EKKI mælt með svona starfsháttum vegna barna sem eru ósátt í eigin kyni.

Fræðsluyfirvöld í Kópavogi hafa svikið börnin. Þeir taka ekki á málinu af festu og stoppa áróður kennara og einstaka skóla. Flöggun trans fána er áróður skólakerfisins.

Fyrsti maí er dagur verkalýðsins, fánadagur. Margir skólar höfðu ekki fyrir því að flagga íslenska fánanum heldur héldu uppi áróðrinum fyrir kynhneigðir fólks.

Í Smáraskóla í Kópavogi bendir hver á annan þegar móðir vill útskýringar á af hverju áróðurinn sé viðhafður í skólanum. Af hverju, er ekki stjórnandi á staðnum sem tekur af skarið og bannar áróðurinn?

Börnin tala orðið illa um kennara því þeir koma svona heimsku á framfæri. Kennarasamtökin láta ekki í sér heyra þrátt fyrir brot félagsmanna þeirra á mörgum greinum Barnasáttmálans og fleiri sáttmála sem gilda um börn.

Er ekki tímabært að stjórnendur leik- og grunnskóla endurmeti stöðuna? Er eðlilegt að foreldrar þurfi lögfræðiaðstoð til að sinna skyldu sinni og vernda börn sín fyrir kennurum og skólastarfi?

Hér er farið yfir málið, hvet fólk til að hlusta.

3 Comments on “Brýtur Smáraskóli í Kópavogi á börnum?”

  1. Þetta er innræting á sjúkum og klikkuðum lífsviðhorfum og hugmyndafræði viðurstyggilegra guðleysingja, matreitt fyrir börn í skólum landsins. Sorglegt.

  2. Er ekki búið að kæra þessa kennara fyrir kynferðislegt áreiti ?

  3. Þessi trans geðveiki á sér langa sögu í dýrkun á himnagyðjunni Ishtar, það er verið að troða tilbeiðslu siðum hennar á börnin. Menn meðal annars skáru af sér typpið og konur klæddust í karlmannsföt. Mannfórnir voru einnig partur af þessari dýrkun. og máluðu eggin voru oft úr blóði frá mannfórnum. Það er engin tilviljun að Biden kom fram á deginum sem við köllum páskadag og lýsti sem trans dag. Hann viðurkenndi opinberlega að hann tilbiður Ishtar. Páskar eru í raun frá 22 Apríl en ágætt svo sem að minnast Jesú Krists heldur en falsguða sem fórnað er börnum og limum fyrir. Þetta er bein árás á Kristnu gildin okkar sem hafa sennilega aldrei verið mikilvægari en nú og maður finnur það einnig hjá mörgum sem maður talar við. Fólk er komið með nóg enda sást það vel í hruni á fylgi öfgaflokksins VG. Foreldrar eiga að taka sig saman og kæra þetta því þetta er barnaníð og ekkert annað. Alveg ótrúlegt að lögreglan skuli sitja hjá á meðan kynvillingum var sleppt á börnin og að kennarar skuli taka þátt í þessu, þau eiga að kenna en vita ekki hvað karl eða kona er?

Skildu eftir skilaboð