Herliði Sameinuðu þjóðanna smyglað inn sem farandflóttamönnum 

Gústaf SkúlasonErlent, WHO2 Comments

Pétur Yngvi Leósson

Pétur Yngvi Leósson hefur tekið saman nýjan þátt um valdarán Alþjóða heilbrigðismálastofnunarinnar WHO: „Faraldssamningurinn og sjúkdómur X“ (sjá að neðan). Les Pétur texta á íslensku fyrir töluð orð. Í næstu viku hefst 77. þing Alþjóða heilbrigðismálastofnunarinnar í Genf. Samtímis verða fulltrúar margra samtaka víða um heim viðstaddir til að mótmæla einræðistilburðum WHO sem vill fá ákvörðunarvald þjóðríkja í heilbrigðismálum flutt til sín. Meðal annarra verður Margrét Friðriksdóttir, stofnandi og ritstjóri Fréttin.is á staðnum og mun senda okkur fréttir frá því sem er að gerast.

Hóta dauðlegum sjúkdómi X

Þátturinn hefst á spjalli Tedros Ghebreyesus aðalritara WHO, sem segir:

„Líta má á Covid sem hinn fyrsta sjúkdóm X. Faraldssamningurinn er gerður til að efla undirbúning og til að ná tökum á sjúkdóm X.“

Enskir læknar búa sig undir sjúkdóm X sem er að sögn mun banvænni en Covid-19. Við megum búast við svipuðum skelli og þegar spænska veikin gekk yfir er okkur sagt. Daily Mail nefnir töluna 50 milljónir mannslífa sem sjúkdómur X gæti grandað.

Sameinuðu þjóðirnar nota hina skæðu sjúkdóma til að ná stjórn á jarðarbúum

Einn sem lengi hefur varað við drottnunargirni ráðamanna WHO og Sameinuðu þjóðanna er Alex Jones hjá Infowars. Hann sagði:

„Ég spáði því í beinni útsendingu, að Sameinuðu þjóðirnar ættu eftir að notfæra sér óttann við veirur til að setja upp grimmileg stjórntæki og hnattræn kerfi til að drottna yfir okkur.“

Áætlun Sameinuðu þjóðanna er að grípa til þvingandi frelsissviptingar með „Sjúkdómi X” að yfirskini.

Herliði Sameinuðu þjóðanna smyglað inn sem farandflóttamönnum 

 Greg Reese hjá InfoWars segir:

Suðurlandamærin við Bandaríkin eru opin upp á gátt,… og alríkisstjórnin hefur snúið sér að beinni glæpastarfsemi í stórum stíl… með því að drekkja landinu í útlendingum sem enginn veit deili á… og með því að dreifa þeim vítt og breitt um Bandaríkin… og útvega þeim húsnæði… og veita þeim fjárhagsstuðning.“ 

Mannfjölgunarskrifstofa Sameinuðu þjóðanna… hefur með höndum fólksflutninga milli landa.  Árið 2000 gaf hún út tilkynningu um Útskiptaþjóðflutningana… Úrlausn beitt í glímunni við öldrun og fólksfækkun. Okkur var sagt svo árum skiptir, að málið byggðist á samsæriskenningu… en nú þegar við lítum á þá tugi milljóna sem voru myrtir með þessum tilrauna-stungum… þá kemur æ betur í ljós hvert markmiðið er. 

Okkur er sagt að þetta séu fátækar fjölskyldur… að flýja harðstjórn… en þetta er mikill fjöldi af hraustum sveinum… án fjölskyldu sinnar… og hvað eftir annað… sjáum við þá hóta innfæddum íbúum… með ofríki… án þess að lögreglan fái rönd við reist.  Á meðan við búum okkur undir tilkynningu um “Sjúkdóm X” og aðra frelsissviptingu sjáum við nýlega skýrslu frá Bretanum Jim Ferguson… sem dregur upp sannfærandi útlistun á því sem blasir við okkur…  

Jim Ferguson: – Ástandið er langt frá því að vera eðlilegt… eitthvað er ekki með felldu… það eru ekki aðeins flóttamenn sem ná hingað… það eru ekki menn að flýja einhverskonar stríðshrjáð svæði. Þetta eru að mestu karlmenn… einkum á aldursbilinu frá 25 til 35 ára… “ungir menn sem hafa náð herskyldualdri” eins og gamli flokksleiðtoginn minn kallaði þá einu sinni… og ég hygg að hann hafi hitt naglann á höfuðið… John, hvað heldur þú að sé hið rétta í þessu máli, vinur? 

John O´looney: – Nú, ég get greint þér frá því að hérna erum við með herafla Sameinuðu þjóðanna og W.H.O. staðsetur hann samkvæmt hernaðaráætlun,… þegar þeir tilkynna næstu frelsissviptingar vegna faraldurs… sem er einmitt það sem er í vændum… Þeir fóru í gegnum þjálfunarferli sem breskir hermenn stýra … þeir fóru í gegnum þjálfunarferli sem hersveitin Svarta gæslan stýrir… þjálfun þeirra fór fram í Antalýu í Tyrklandi og í austurhluta Úkraínu. 

Þeir skiptast aðallega niður í stöðu liðþjálfa. Síðan eru þeir ferjaðir til Frakklands. Þeir skrifa allir undir lögin um launungarmál hins opinbera, síðan eru þeir ferjaðir hingað. Ef þú værir að flýja stríð og harðstjórn, nú veit ég ekki um þig en ég myndi örugglega taka með mér eiginkonu mína og börn. Þau eru mér dýrmætust af öllu. Þau eru mín mesta gæfa. Þú veist, þau eru mér allt í heiminum. Þegar þið haldið til orrustu, þá haldið þið til orrustu með sveinana meðferðis. Þeir verða staðsettir eftir hernaðaráætlun, þeim verður komið fyrir á hernaðarlega mikilvægum stöðum. 

Jim Ferguson:  – John, ég meina, þú nefndir að þú hefðir talað við menn úr Svörtu-gæslunni, gul hersveit… sem er vel þekkt. 

John O´looney: – Já. 

Jim Ferguson: – Eru þeir búnir að samþykkja allt umsvifalaust?   

John O´looney: – Þeir eiga ekki annars úrkostar. Ég sagði eiginlega, þú veist;  Hvers vegna tókuð þið þátt?  Hann segir; Hermenn fylgja skipunum. Þið eigið eftir að verða vottar að eftirfarandi: Við sjáum ráðherra í einhverju ráðuneyti skyndilega fá frábæra hugmynd um hvernig við hvetjum þessa náunga til að leggja sitt að mörkum, til að rétta okkur hjálparhönd… og þeir verða klæddir í einkennisbúninga en tveir menn sögðu mér að þessir einkennisbúningar séu vínrauðir, aðrir sögðu mér að þeir séu Sameinuðu Þjóða-bláir. 

Ég hef í raun ekki minnstu hugmynd, ég býst við að það komi í ljós þegar þeim verður komið fyrir á hernaðarlega mikilvægum stöðum. Þeir verða staðsettir eftir hernaðaráætlun því að öðruvísi, því að öðruvísi, ef þeir færu að tilkynna næstu frelsissviptingar, hvað haldið þið að allir segi?  Þeir myndu segja; „Þvílíkt bölvað kjaftæði” og þeir storma síðan burt til að sinna sínum erindum, ekki satt? (jeb) Þeir þurfa á vopnuðum sveinum að halda, klæddum einkennisbúningum, í tilraun til að beita þá frelsissviptingu með handafli.  

Hvers vegna fluttu þeir inn austurlenska sveina? Því að, samkvæmt venju, ef þú sækist eftir að drepa og kúga hvíta menn, þá beitir þú svörtum hermönnum því að menningaraðgreining hefur áhrif… og þetta er aðferðin sem þeir brúka hér, þetta er aðferðin sem glóbalistarnir ætla að beita.  

Jim Ferguson:Þú veist að í Bandaríkjunum, þegar þau voru nýlendur Sameinaða konungsríki Bretlands… þá var gerð bylting gegn nýlendustjórn Bretlands… 

John O´looney:Það er rétt. 

Jim Ferguson: – Og, og, þú veist, mikill mannfjöldi gerir sér ekki grein fyrir því… að þeir voru ekki nema 3% af þessum mannfjölda Bandaríkjanna sem steyptu… Breska heraflanum af stóli og losuðu sig við hann í grundvallaratriðum. 3% af íbúafjöldanum, John.  

John O´looney: – Ég hlakka til, ég er tilbúinn, ég er tilbúinn. Ég get varla beðið því að ég veit þetta verður upphafið  á endalokunum fyrir þá. Ég sé fram á að fagna sigri. Ég sé að hann verður unninn með mjög miklum tilkostnaði. En við fáum að sjá hann og menn,… ég hugsa að veröldin verði samheldnari en nokkru sinni fyrr… þegar við göngum… með sigur af hólmi, þá mun það vera í kjölfarið á geysilegum blóðsúthellingum. Og til allrar óhamingju mun ekki verða undan því komist.  Jafnskjótt og menn af öllum litarháttum safnast saman… og bera kennsl á sinn sameiginlega óvin, við eigum eftir að valta yfir þá á tíu mínútum. 

 

 

2 Comments on “Herliði Sameinuðu þjóðanna smyglað inn sem farandflóttamönnum ”

  1. Takk Gústaf fyrir að sanna að þú ert ekki marktækur einstaklingur.

  2. Furðulegt comment hjá þér Einar. Kannski þú getur gefið okkur smá innsýn í afhverju Gústaf er ekki marktækur einstaklingur? Er þá Pétur Yngvi Leósson ekki heldur marktækur eða hvernig á að skilja þetta hjá þér?

Skildu eftir skilaboð