„Ég heiti Biden og er varaforseti Obama“

frettinErlent, Hallur HallssonLeave a Comment


Sjón er sögu ríkari. Fólkið í landinu verður að sjá þessi video þó sorgleg séu og líkt og komi frá lokaðri alzheimerdeild en eru úr Hvíta Húsinu í Washington.

'I‘m Joe Biden and I‘m Barack Obama‘s Vice-President.‘ Þessi orð lét Joe Biden falla á dögunum í Hvíta Húsinu og Barack Obama svaraði “...Vice-President Biden ... I'm actually in charge.“ Enginn vildi tala við Biden. Aldrei í sögu stjórnmála Ameríku hafa viðlíka senur sést. Biden vafraði týndur um móttökusal Hvíta Hússins virtur að vettugi af allri elítu Demókrata. Biden reyndi að ná athygli Obama með því að leggja hönd á öxl hans en Obama niðurlægði Biden og lét sem Biden væri ekki til.

Árið 2020 var amerísku kosningunum stolið og senílt gamalmenni kom upp úr kjallara í Delaware ogmeð einu pennastriki beygðu Vesturlönd sig undir fazisma. Enginn vestrænn pólitíkus hreyfði andmælum við svívirðunni. Boris, Macron, Merkel, van Leyen og Kata litla klöppuðu og fögnuðu þegar Biden kom upp úr kjallaranum. Rússland var þá eitt eftir á lista glóbalizta. Stríð í Úkraína tók við af covid-plágu.

Biden er mesti spillingarpési í sögu vestrænna stjórnmála ... Hann seldi nafn sitt í gegn um Hunter son sinn sem verður ekki lýst öðru vísi en sem skrímsli ... Demókratar með senílan Biden falinn í kjallara Delaware voru að baki mestu kosningasvikum sögunnar frá því Stalín var og hét ... Sovétríkin morknuðu og mygluðu. Þar kom að seníll Brezhnev var sem liðið lík bak við Kremlarmúra eins og forysta Ameríku í Washington morknar og myglar Biden/Pelosi/Schumer/McConnell og rest.

Reagan lýsti Sovétið Heimsveldi Illskunnar fyrir 40 árum. Heimsveldi Illskunnar í dag er Ameríka. Oliver Stone bendir á þrettán styrjaldir á síðustu 30 árum, milljónir á flótta, milljónir hafa fallið í valinn, að sögn Oliver Stone. Það er þess virði að sjá mynd hans Ukraine on Fire.

Azov-nazistar hafa stráfellt allt að 20 þúsund óbreytta borgara í Donbass frá 2014; menn konur og börn frá valdaráni Obama og Biden í bandalagi við na/fazista sem skutu 50 manns til bana á Evrutorginu í Kænugarði og brenndu 40 manns inni í Odessa ... Nazistar berjast undir fána Nato og hakakrossi ... svona rímar sagan líkt og Mark Twain hefði sagt.

Við lifum á tímum þar sem góðmennska telst illska og illska telst góð.


Skildu eftir skilaboð