„Aldrei framar þögn“ – sagan sem þarf að segja um Covid-bóluefnin á Nýja Sjálandi

frettinErlent, Pistlar1 Comment

Í Nýsjálenska miðlinum Daily Telgraph eru eftirfarandi greinaskrif:

Er þetta stærsti hneyksli í sögu Nýja Sjálands?

Þetta er spurning sem í raun er aðeins hægt að svara ef allur sannleikurinn og öll sönnunargögn eru þekkt og metin af íbúum Nýja Sjálands. Sem betur fer er það nokkuð sem gæti verið að gerast núna. En eitt er víst, stærstu fórnarlömb þessa ástands eru nú að koma saman, þau sameinast um að styðja hvert annað, þau sameinast um að segja sögur sínar og þau munu EKKI þegja lengur.

Mikilvægt er að hafa í huga að þetta snýst ekki um andstöðu við bólusetningar og upplýsingarnar sem hér eru settar fram eru ekki á nokkurn hátt "anti-vaxx". Þetta eru einfaldlega upplýsingar og sönnunargögn um eitt tiltekið bóluefni, COVID-19 bóluefnið.

Þann 29. mars varð hreyfingin Aldrei framar þögn“ formlega stofnuð á Nýja Sjálandi. Þetta er viðburður sem búinn var til út frá sameiginlegri sýn og sameiginlegu átaki fjölmargra ástríðufullra Nýsjálendinga víðsvegar að af landinu sem allir höfðu löngun og þörf fyrir að koma saman til að segja sögu sína og láta í sér heyra. Fólkið kom saman fyrir framan þinghúsið í minningarathöfn til að syrgja saman, segja sögur sínar og til að afhenda þinginu undirskriftalista með 12.000 undirskriftum sem söfnuðust á aðeins 5 dögum.

Sumir syrgðu heilsuna sem þeir, og svo margir Nýsjálendingar, hafa nú tapað, margir til frambúðar. Sumir syrgðu ástvini sína sem létust eftir að taka COVID-19 bóluefnið. Og allir syrgðu það sem gert hefur við landið þeirra og fólkið. Það voru tár. Mikið af tárum. En þetta voru vatnaskil fyrir þetta fólk, og fyrir þúsundir annarra sem gátu ekki verið á staðnum en vildu. Ríkisstjórn þeirra og fjölmiðlar munu ekki fá að þagga niður í því, hunsa það eða hæðast að því.

'Little White Crosses' er áhrifamikið lag sem samið var af Nýsjálenska lagahöfundinum Aly Cook í tilefni minningarathafnar samtakanna Aldrei framar þögn þann 29. mars sl. Lagið vísar til allra hundruð „litlu hvítu krossanna“ sem héngu friðsamlega á löngu bandi fyrir framan þinghúsið í þrjár vikur.

Íbúar Nýja Sjálands VERÐA að vita sannleikann um hvað hefur raunverulega gerst hér á landi síðan COVID-19 bólusetningar hófust um mitt ár 2021. Ekki hinn einhliða sannleika sem daglega sést og heyristfrá ríkisstjórninni á sjónvarpsskjánum og ekki hinn einhliða sannleika sem helstu fjölmiðlar, sem hafa fengið greiddar yfir 55 milljónir dollara, hafa sagt okkur.

Eftirfarandi eru nokkrar staðreyndir sem ættu að vekja menn til umhugsunar (ekki upplýsingaóreiða) og íbúar Nýja Sjálands fá að heyra, sem ekki koma frá hinum „einhliða sannleika“ [ríkistjórnarinnar og helstu fjölmiðla].

  • Á aðeins einu ári hefur COVID-19 bóluefnið á heimsvísu valdið meiri bóluefnaskaða og fleiri dauðsföllum en öll önnur bóluefni í heiminum til samans, á síðustu 20 árum. Þetta er samkvæmt opinberum tölum um allan heim. Hér er nýleg grein þar sem fjallað er um þessa opinberu tölfræði stjórnvalda um skaðann af COVID-bóluefnunum í Þýskalandi. Eins og The Rio Times lýsir því: „tölurnar eru skelfilegar.“


  • Núverandi fjöldi aukaverkana af völdum COVID-19 bóluefna á Nýja Sjálandi sem skráðar hefur verið í opinbera gagnagrunninum MedSafe er yfir 58.000. Að skrá aukaverkanir af bóluefni í MedSafe gagnagrunninn er ekki fljótlegt og auðvelt verk sem tekur tvær mínútur, sérstaklega ekki ef handleggurinn er aumur eftir sprautuna. Skráningin tekur dagóðan tíma og smáatriðin eru mörg. Þannig að rökrétt er að áætla að meirihluti þessara rúmlega 58.000 skráninga hjá Nýsjálendingum, eða læknum þeirra, sem hafa tekið sér tíma sem verkið krefst, hafi haft verulega góða ástæðu til þess.


  • Meirihluti þessara 58.000+ aukaverkana hafa verið skráðar af læknum frekar en almenningi, þvert á það sem almennir fjölmiðlar hafa sagt. Það er almennt viðurkennt í heilbrigðisgeiranum um allan heim að aðeins á milli 1 til 10 prósent aukaverkana séu skráðar opinberlega. Og reiknið nú dæmið fyrir Nýja Sjáland út frá þessum forsendum.


  • Mikil aukning hefur verið á Nýja Sjálandi, og um allan heim, á hjartavöðva- og gollurshússbólgu frá því að COVID bólusetningar hófust. Sjúkrahús um allt Nýja Sjáland eru að springa sökum þessara og svipaðra hjartatengdra vandamála eftir COVID-19 sprauturnar. Svo illilega, að hinn 15. desember 2021 sendi heilbrigðisráðuneytið bréf til allra lækna á Nýja-Sjálandi undir yfirskriftinni „Brýn uppfærsla á COVID-19 bóluefnatengdri hjartavöðva-og gollurshússbólgu“ þar sem lögð var áhersla á málefni hjartavöðvabólgu í tengslum við COVID-bóluefnið. Grafið hér að neðan sýnir opinber gögn stjórnvalda um hjartavöðvabólgu og gollurshússbólgu í Bandaríkjunum á síðustu 12 árum.

  • Samkvæmt NZDSOS (NZ Doctors Speaking Out with Science) hafa hingað til verið að minnsta kosti 400 dauðsföll á Nýja Sjálandi af völdum COVID bóluefnisins. Ef sama þumalputtareglan og notuð er með fjölda skráðra dauðsfalla á móti raunverulegum fjölda (á bilinu 1 til 10 prósent), þá er erfitt að hugsa þá hugsun til enda.

Það er ekki auðvelt að segja nákvæmlega til um hversu margir á Nýja Sjálandi hafa orðið fyrir verulegum bóluefnaskaða eða látist af völdum COVID-19 bóluefna, en eitt er mjög ljóst þar sem sönnunargögnin sýna sífellt meira, og fleiri og fleiri koma fram með sögur sínar, er að talan er MJÖG há. Tjónið af COVID bóluefninu er nokkuð sem aldrei áður hefur sést með annað bóluefni í allri sögunni. Ekki einu sinni nálægt því. Það er ekki bara á Nýja Sjálandi, þetta er alþjóðlegt ástand.

Nánar um Nýsjálensku hreyfinguna Silent No More Aldrei famar þögn má lesa hér.


One Comment on “„Aldrei framar þögn“ – sagan sem þarf að segja um Covid-bóluefnin á Nýja Sjálandi”

  1. Sýnir þetta graf tölfræðilega marktækan mun sem ástæða er að gera veður út af?

    Eru ekki allir Covit kommarnir glaðir að Bill Gates góði gaur breytti 10 milljarða dollara fjárfestingu sinni í bóluefnum í 200 milljarða dollara?
    Það má fórna öllu fyrir hann, jafnvel heilsunni því hann er svo góður barnaníðingur.

Skildu eftir skilaboð