Flugstjóri American Airlines í hjartastopp stuttu eftir lendingu með fulla vél farþega

frettinErlent1 Comment

Helstu fjölmiðlar þegja yfir sögunni af Robert Snow, flugstjóra hjá American Airlines sem fékk hjartastopp mínútum eftir lendingu með 200 farþega innanborðs. Flugmaðurinn sem var nær dauða en lífi er reiður enda var hann þvingaður í Covid bólusetningu, til að halda starfi sínu.

Hér er viðtal við Joshua Yoder fyrrverandi flugmann og meðstofnanda US Freedom Flyers (USFF)  um atvikið og segir hann meðal annars að um 30% flugmanna gætu verið að glíma við bóluefnaskaða eftir sprauturnar. Einnig fylgir neðar myndband þar sem Robert Snow, sem í dag er óvinnufær, segir frá atvikinu og veikindum sínum.One Comment on “Flugstjóri American Airlines í hjartastopp stuttu eftir lendingu með fulla vél farþega”

Skildu eftir skilaboð