Annar þáttur í röðinni Almannadómur kominn í loftið

frettinÞættirLeave a Comment

Pétur Yngvi Leósson vinnur þessa dagana að gerð íslenskrar þáttaraðar, Almannadómur, sem fjallar um hin ýmsu atriði er tengjast COVID-19. Þættirnir eru með íslensku tali.

Fyrsti þátturinn fór í loftið í nóvember sl. og nú er annar þátturinn tilbúinn sem hægt er að horfa á hér. Hann fjallar um David Martin, sérfræðing á sviði brota á sýkla- og efnavopnum og rannsóknastörf hans.

„COVID er aðeins tálsýn og eina leiðin til að leitast við að skilja þessa tálsýn er með því að afla upplýsinga, en alls ekki frá meginstraumafjölmiðlum, heldur frekar með því að sækja þær milliliðalaust til viðurkenndra sérfræðinga sem hafa virkilega lagt stund á djúpköfun ofan í það sem við okkur blasir og Almannadómur sækist eftir að ná yfir öll frumatriðin, öll sannsögulegu frumatriði þess sem við stöndum andspænis og leggja öll þessi brot saman, öll þessi litlu brot úr púsluspilinu, með aðstoð fjölda víðfrægra sérfræðinga,“ segir í kynningu þáttanna.

Hér má horfa á síðari þáttinn:

[cs_element_section _id=“1″ ][cs_element_layout_row _id=“2″ ][cs_element_layout_column _id=“3″ ][cs_element_text _id=“4″ ]Pétur Yngvi Leósson vinnur þessa dagana að gerð íslenskrar þáttaraðar, Almannadómur, sem fjallar um hin ýmsu atriði er tengjast COVID-19. Þættirnir eru með íslensku tali.
Fyrsti þátturinn fór í loftið í nóvember sl. og nú er annar þátturinn tilbúinn sem hægt er að horfa á hér. Hann fjallar um David Martin, sérfræðing á sviði brota á sýkla- og efnavopnum og rannsóknastörf hans.
„COVID er aðeins tálsýn og eina leiðin til að leitast við að skilja þessa tálsýn er með því að afla upplýsinga, en alls ekki frá meginstraumafjölmiðlum, heldur frekar með því að sækja þær milliliðalaust til viðurkenndra sérfræðinga sem hafa virkilega lagt stund á djúpköfun ofan í það sem við okkur blasir og Almannadómur sækist eftir að ná yfir öll frumatriðin, öll sannsögulegu frumatriði þess sem við stöndum andspænis og leggja öll þessi brot saman, öll þessi litlu brot úr púsluspilinu, með aðstoð fjölda víðfrægra sérfræðinga,“ segir í kynningu þáttanna.
Hér má horfa á síðari þáttinn:

Skildu eftir skilaboð