Þingmenn selja aðgang að Íslandi

frettinInnlent, Páll VilhjálmssonLeave a Comment

Eftir Pál Vilhjálmsson:

Þingmaður Pírata viðurkennir að veita útlendum skjólstæðingum íslenskan ríkisborgararétt. Arn­dís Anna Krist­ín­ar­dótt­ir Gunn­ars­dótt­ir var sá þingmaður sem Jón Gunnarsson dómsmálaráðherra hafði í huga þegar hann talaði um mútuþæga þingmenn.

Arndís Anna og félagar hennar, sem hún segir einnig starfa með sama hætti, voru fljótir að leggja fram vantraust á dómsmálaráðherra og freistuðu þess að búa til fjölmiðlafár til að fella ráðherrann ef ekki ríkisstjórnina.

Arndís Anna og þeir þingmenn sem hygla skjólstæðingum sínum verða að gera grein fyrir hvernig skjólstæðingasambandinu er háttað og svara því hvers vegna þingmennirnir sögðu sig ekki frá afgreiðslu ríkisborgararéttar.

Tvöfalt siðleysi Arndísar Önnu og félaga blasir við. Þeir starfa í þágu erlendra skjólstæðinga og hneykslast þegar þeim er borið það á brýn. Viðkomandi þingmenn starfa ekki í þágu þjóðarinnar. Það eru aðrir hagsmunir en íslenskir sem þeir bera fyrir brjósti.

Skildu eftir skilaboð