Egill Helgason er rosalega reiður

frettinHallur Hallsson, Innlent2 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Egill Helgason er ekki glaður, það er langur vegur frá. Egill er eiginlega bara reiður, rosalega reiður. Hann hristist ekki líkt og þegar hann er glaður. Hann setur í brýrnar og eiginlega bara urrar.

„Það er margur óþverrinn sem birtist á bloggi Morgunblaðsins og yfirleitt aldrei neitt sem vitglóra er í. Moggabloggið er algjör rusakista. En hér tekur steininn úr – bullandi gyðingahatur. Maður á ekki orð,“ skrifar Egill Helgason.

Það gerist ekki oft að Egill á ekki orð, en það gerist. Egill er rrreiður og notar r***ista orðið. Agli er margt til lista lagt, oft á tíðum stórkostlegur en afleitur pólitískur greinandi; analytic þar sem villta vinstrið er hans ær og kýr. Þetta veit auðvitað Egill. Nú setur hann í brýrnar og urrar. Egill hefur fundið Rússavin á moggablogginu. R***ista stimpillinn á loft og gyðingastjörnu skellt á guttann.

Egill Helgason

Ruslakista sem ber að tæma

Moggabloggið þvælist fyrir Agli enda síðasta vígi frjálsra penna í þessu landi. Moggabloggið er í augum Egils ruslakista sem ber að tæma. Það er tímabært að reiða til höggs enda þarf að banna r***isma.

Moggabloggið fer í taugar rúvara sem vill ráða umræðu í landi okkar án afskipta hægri-öfgamanna sem vilja standa vörð um fullveldi, frelsi, menningu, tungu og kristna arfleifð Íslands. Öfgahyski þetta er skilningsvana á gildi ríkistrúar eins flokks, eins ríkis undir blástjörnu. Ríkis-Rúv fær 95% ríkisfjár. Þetta finnast rúvara réttlát skipti. Ríkra-miðlar taka rest. Ríkir gera það sem þeir gera best sem er að tæma sjóði svo hvoru tveggja upphæðir munu hækka. Einn og einn SDG til að hata og atyrða fær fólk til að halda að hér ríki lýðræði.

Alþingi

Skítt með eilíft líf

Skítt með okkar ástsælustu syni, skítt þó þjóðin sitji týnd í myrkri ofbeldis á páskum og stígi trans til að gleðja lyfjarisa eftir vaksín. Skítt með Jesú Krist, skítt með hvíta karlpunga. Skítt þó flug til og frá Íslandi leggist af, skítt með fiskimið og orkulindir, skítt með óveðurský yfir Íslandi. Þjóðin skal finna hamingju í RÚV.

Egill Helgason dillir sér í alsæll í myrkrinu þar sem ekkert er og hverfur þangað aftur. Búið spil, ekki satt? Skítt þó trúarkenning RÚV sé heiðin, myrk illska sem gengur gegn boðskap kristinnar trúar um líf í ljósi, kærleik og eilíft líf.

Já, skítt með eilíft líf. Vitleysa er þetta í þér, Hallur að halda að gjörðir skipti máli, dómadags bull í Bob Dylan: You’re going to serve somebody. Well, it may be the Devil or it may be the Lord. But you’re going to serve somebody …

2 Comments on “Egill Helgason er rosalega reiður”

  1. Nú er ég ekkert hrifin af Agli, en þetta eru innihaldslaus níðskrif, sem eru höfundi síður en svo til sóma.
    Hallur gagnrýndu málefni en ekki níða persónur, umræða þjóðfélagsins er að breytast í tuð og rifrildi, ekki bera meira á það bál.

  2. Eigill er topp maður ekki gleyma því hvað hann gerði í hruninu 2008, þegar jólasveinar alþingis samþykktu að greiða Icesave reikninginn með okur vöxtum (sem hefði tröllriðið íslensku hagkerfi um ókomin ár). Það voru nokkrir menn sem björguðiu íslandi frá óvitum alþingis og efnahagshruni með aðkomu sinni, Eigill Helgason og Ólafur Ragnar Grímsson tveir þeirra.

Skildu eftir skilaboð