„Fólk gerir allt til að finna aðrar orsakir fyrir veikindum en Covid sprautuefnið“

frettinCovid bóluefni, Erlent3 Comments

Þáttastjórnandinn Joe Rogan ræddi við leikarann og uppistandarann Jim Breuer í nýlegum þætti. Rogan segir að nú viti allir að sagan í kringum Covid bóluefnin hafi verið lygi, þau stoppuðu ekkert og fólk gerir allt til að kenna ekki Covid sprautunum um veikindi sín eða annarra.

Breuer sagði þá frá dóttur góðs vinar síns sem fór í Covid „bólusetningu“ og endaði upp á bráðamóttöku þar sem blóðtappar fundust í lifrinni. Breuer spurði vin sinn hver ástæðan gæti verið...„tja, hún er í róðraliði og er mikið að róa,“ svarar vinurinn. „Og trúirðu því virkilega að það sé ástæðan“, svaraði Breuer...

Blóðtappar byrði á íslensku heilbrigðiskerfi

Í vikunni var viðtal á Vísi.is við Signýju Völu Sveinsdóttur, yfirlækni blóðsjúkdóma á Landspítalanum, sem sagði að blóðtappar, eða bláæðasegasjúkdómur, væri heilbrigðisvá sem hafi verið nokkuð til umræðu á undanförnum árum. Einkum í Covid-19 faraldrinum.

Læknirinn sagði „bláæðasegasjúkdóma vera talsverð byrði á heilbrigðiskerfinu og samfélaginu öllu því sjúkdómurinn geti valdið miklum langvarandi fylgikvillum og jafnvel dauða“.

Signý Vala sagði stundum enga augljósa ástæðu vera fyrir sjúkdómnum en að ýmsir þættir geti ýtt undir hættuna svo sem bólguástand, hormónameðferðir eins og getnaðarvarnarpillan, þungun, skurðaðgerðir, reykingar, löng kyrrseta eða lega, alvarleg veikindi og sjúkrahúsvist, offita og jafn vel langar flugferðir og í ljósi þess hversu margir veiktust af Covid hafi eðlilega verið meira um blóðtappa í faraldrinum en í venjulegu árferði.

Sprauturnar ekki nefndar á nafn

Hér má sjá glöggt dæmi um það sem Joe Rogan fjallar um, fólk gerir allt til að nefna ekki Covid sprauturnar. Vissulega eru Covid sprautur ekki eina ástæðan fyrir blóðtöppum, sjúkdómurinn hefur alltaf verið til, en það uppgötvaðist fljótlega eftir að Covid bólusetningaherferðin hófst að blóðtappar voru fylgikvillar bóluefnisins og því var hætt að nota ýmsar tegundir, fyrir ákveðna aldurshópa eða alfarið. En Signý nefnir allt annað en bóluefnið, meira að segja langar flugferðir.

Hér má til dæmis lesa um ítalska rannóskn þar sem blóð var skoðað í þeim sem höfðu fengið mRNA Covid bóluefni. Aðeins um 5 prósent voru með blóð sem leit eðlilega út eftir að hafa fengið sprauturnar. 

Haustið 2021 kom í fréttum að 15 ára unglingur hafi verið fluttur á spítala með fjölda blóðtappa í báðum lungum. Unglingurinn hafði skömmu áður fengið Covid bóluefni, bóluefni sem fljótt var þekkt fyrir að valda blóðtöppum eins og áður segir, en læknar sáu engin tengsl og það virtist sem svo að læknar hafi sagt fjölskyldunni að Covid hafi verið orsökin á því að 15 ára unglingur hafi fengið marga blóðtappa í bæði lungun, nokkuð sem varla hafði áður sést hér á landi hjá svona ungu fólki.

Viðtal við unglinginn og föður hans var á Stöð 2 á sínum tíma og má finna í þessari grein.

Brot úr viðtali Rogans og Breuer má sjá hér:

3 Comments on “„Fólk gerir allt til að finna aðrar orsakir fyrir veikindum en Covid sprautuefnið“”

  1. Læknar og annað hjúkrunarfólk veit að það má ekki nefna reipi í hengds manns húsi. Á sama hátt má ekki nefna bólusetningarnar sem líklega skýringu á blóðtöppunum þó þeir æpi sig hása sem orsakavaldur. Það er auðvitað skiljanlegt í alla staði að svona ægilegur sannleikur verður að grafa í sand því hann er svo sársaukafullur, en það vinnst ekkert með því að forðast sannleikann. Því miður og þó maður hafi mjög mikla samúð með sjúklingunum.

  2. Þetta hef ég orðið var við ÞEAS að fólk gerir allt til að kenna ekki Covid sprautunum um veikindi sín eða annarra,,þó svo að viðkomandi manneskja var við mjög góða heilsu áður en sprautan var tekin……

  3. Varðandi zombie sprauturnar þá opna Lipid nano particle leið fyrir brodd próteinin í gegn um háræðanetið inn í heilann.

Skildu eftir skilaboð