Svona lýgur Alþingi kerfisbundið að þjóðinni

frettinAlþingi, Hallur Hallsson, Stjórnmál1 Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Alþingi mun fordæma Rússa fyrir stríðsglæpi gagnvart úkraínskum börnum af rússnesku bergi brotin. Utanríkisnefnd lagði fram tillögu þessa efnis á Alþingi. Sjálfsagt verður tillagan samþykkt með nánast öllum atkvæðum ef marka má 1. umræðu. Ályktunin var lögð fram af Bjarna Jónssyni Vg formanni utanríkisnefndar. Hjörðin sem eitt sinn var þingheimur snýr flestu á haus og rest á röngu. Fullyrt er  að markmið Rússa með brottnámi séu að: „...afmá Úkraínu og úkraínska sjálfsmynd og menningu með því að útsetja börn fyrir rússneskri tungu, menningu, áróðri, söguskoðun og bæla jafnframt úkraínska tungu og menningarvitund.“

Jakob Frímann Jónsson

Staðreyndin er þvert á móti að Kænugarður vann að því að úkraínsera rússnesk börn sem var bannað að tala rússnesku í skólum, rækta menningu og sögu forfeðra sinna. Sérstakur vinur BjarnaBen, Petro Poroshenko forseti 2014-2019 hét því að „...börn þeirra [Rússa] munu hírast í kjöllurum.“ Börnin hírðust í kjöllurum í átta ár meðan Azov-nazistar létu sprengjum rigna. Rússar komu rússneskum börnum í skjól í Rússlandi líkt og Englendingar komu börnum í skjól þegar nazistar vörpuðu sprengjum á enskar borgir. Sovétmenn sömuleiðis meðan innrás nazista stóð yfir. Sama er að gerast í Donbass eftir linnulausar árásir Kænugarðs, sbr. blogg mitt frá 2. apríl: „Svona laug Ameríka um stríðsglæpi Pútins.“ Alþingi lýgur kerfiðsbundið að þjóðinni nú sem fyrr.

Bjarni Jónsson alþingismaður (VG)

Fordæming Alþingis verður fordæmd

Fordæming Alþingis verður fordæmd af komandi kynslóðum líkt og ávarp Zelinskiy til Alþingis. Zelinskiy á risaskjám var líkt og sena úr sögu George Orwell 1984, enn meir ávarpið í Hörpu. Hjörðin í 101 svívirðir linnulaust íslenskan þjóðararf og bruggar þjóð sinni launráð. Sagan er harður dómari. Kötu mun svíða undan dómi komandi kynslóða. Munið Gissur jarl sem framfylgdi dauðadómi Hákons gamla yfir Snorra Sturlusyni í Reykholti árið 1241. Svo svakaleg munu svik elítunnar í 101 dæmast fyrir aðför að íslenskri þjóð; menningu, sögu og tungu. Ef hjörðin á Alþingi fær sitt fram hefur allt íslenskt verið þurrkað út innan fárra áratuga, sbr. í blogg mitt 17. maí; „Íslenskum þjóðararfi unnið skelfilegt tjón.“ Hugsið ykkur að forsætisráðstýra Íslands er titluð Agenda Contributor af Claus Schwab sem státar sig af því að hafa smeygt Davos inn í vestrænar ríkisstjórnir; „...infiltrated western governments.“ Alþingi vinnur með nazískum öflum. Spyrjið: Af hverju?

Kænugarður í stríði með þegnum

Úkrar stefndu að því að uppræta rússneska þjóð í Donbass, Luhansk og Krím. Það var unnið að því að úkraínsera Rússa sem hafa búið þar um aldir. Allt staðfest. Blóðugt amerískt valdarán í Kænugarði 2014 í samvinnu við nazista var ógn við tilvist Rússlands; Existential Threat to Russia. Rússar svöruðu með því að taka Krímskaga til baka í kjölfar þjóðaratkvæðagreiðslu íbúa, 70 árum eftir að Úkrinn Nikita Krjústjoff afhenti Úkrum Krím. Rússar í Donbass og Luhansk stofnuðu sjálfstjórnarlýðveldi og sendu út neyðarkall til föðurlandsins.

Rússnesk-úkraínska styrjöldin hófst í apríl 2014 þegar Kænugarður fór með stríði gegn eigin þegnum og gereyddu byggðum. Nato hóf að hervæða Úkraínu; „militarize Ukraine.“ Herinn var vígvæddur og þjálfaður af Nato-þjóðum beggja vegna Atlantshafs. Azov-nazistar voru teknir í herinn og settir í fremstu víglínu í Donbass með aðsetur í Mariepol. Tvennir friðarsamningar voru gerðir, Minsk I & II. Þeir voru sviknir af Nato-þjóðum. Þetta viðurkenndi Angela Merkel í desember 2022: „...tilraun til að vinna tíma meðan úkranski herinn hervæddist.“ Markmið Nato var og er að lama Rússland og koma Pútín frá völdum. Maðurinn er með 79% fylgi svo jafnvel Davíð Oddsson í öllu sínu veldi var sem á stuttbuxum. Á meðan eru skriffinnar skipaðir af skuggastjórnendum að baki luktum dyrum. Hræsnarar og oflátungar. Hugið að rótum Olaf Scholz og Ursulu van der Leyen.

Öflugasta herafla Evrópu gereytt

Nato byggði upp úkraínska herinn svo hann varð hinn öflugasti í Evrópu 400 þúsund manns, 200 þúsund manna varalið. Nato var og er kjarni útþenslu Vesturveldanna til austurs í atlögu að Rússlandi. Rússnesk-úkraínska stríðið er „Nato‘s Proxy War.“ Þegar Rússar fóru inn í Úkraínu 24.02 2022 var úkraínskur vígaher nánast albúinn að hernema Donbass og Krímskaga. Þetta voru hin svívirðilegu áform Nato. Herleiðing Donbass og Krímskaga hefði verið Rússlandi náðarhögg. Rússland hefði orðið amerísk nýlenda líkt og Evrópa. Moskva sprengd á steinöld. Nú blasir við að Rússar hafa unnið Bakhmut og úkranska hernum gjöreytt. Douglas Macgregor ofursti telur 300 þúsund Úkra fallna. Í janúar 2023 var paník í Washington, Berlín og Brussel þegar spurðist að allt að þúsund Úkrar féllu á degi hverjum á vígvöllum.

Evrópuráðið upplýst og uppljóstrun BBC

Fram að stríðinu voru vestrænir fjölmiðlar uppfullir af fréttum þess efnis að Úkraína væri spilltasta ríki Evrópu. Þar lifði fazismi góðu lífi. Nazistanum Stephan Bandera 1909-59 var reistur veglegur minnisvarði í Lviv árið 2007. Af hverju halda menn að Zelinskiy hafi verið með nazistatákn með sérstaka tilvísun í Bandera þegar hann hitti Francis páfa? Ameríka var með 46 sýklasmiðjur í Úkraínu. Hvað var Ameríka að fikta við sýkla með heimamönnum í Kharkiv; UP-8 og P-444 vegna Flu-Fly-Way-Project. Spyrjið: Til hvers? Ný plága, annar heimsfaraldur? Amerískar sýklasmiðjur hafa verið sprengdar í loft upp, líkt og Nato-vopnageymslur víða um Úkraínu. Lyfjarisar Big-Pharma hafa komið sér fyrir í öllum helstu borgum Úkraínu. Spyrjið: Til hvers?

Sjúkrahús No. 6 í Kharkiv

Þann 12. desember 2006 skýrði BBC frá því að Úkraína væri stofnfrumu-miðstöð-veraldar; „Ukraine has become self-styled stem cell capital of the world.“ BBC upplýsti að fóstur og nýfædd börn hefðu verið tekin af rússneskum mæðrum í Kharkiv og líflátin á Sjúkrahúsi No. Sex. Stofnfrumur og líffæri gengu kaupum og sölum til hinna ríku og voldugu sem keyptu þjónustu þar sem Big-Pharma er allt um vefjandi. Lyfjarisar eru ógn við mannkyn. Evrópuráðið var upplýst og í skýrslu ráðsins var lýst kúltur þar sem börn voru tekin af mæðrum. Evrópuráðið kvað lækna og hjúkkur þaga og þagga. Fólk sem hætti lífi sínu afhenti Evrópuráðinu gögn. BBC lýsti sjokkerandi myndskeiðum; „disturbing video.“ Í fyrirspurn í Evrópuþinginu til framkvæmdanefndar árið 2007 kom fram að á árunum 2001-2003 kunni 300 fóstur og börn hafa verið líflátin í Kharkív, og grafin í fjöldagröfum. BBC talaði við mæður sem höfðu verið svipt börnum sínum. Úkraína í topp tíu í heiminum yfir ólögleg líffæraskipti. Katrín Jakobsdóttir hefði getað bent á þetta á leiðtogafundi Evrópuráðsins. Spyrjið: Af hverju þagði Kata? Alþingi gerir leynisamning við Big-Pharma. Evrópuráðið, Brussel og Kata hafa sópað skelfilegum glæpum undir teppi. Hvað var Rauði krossinn að brasa í Mariepol meðan nazistar réðu borginni? Spyrjið. Fjöldagrafir fundust árið 2014-15 í Donbass. Fjöldagrafir óbreyttra borgara og úkranskra hermanna. Við þorpið Nizhnyaya Krynka í Donbass voru grafin upp 40 lík án líffæra. Spyrjið: Hvers vegna án líffæra?

Rzezow cargo flutningar

Líffæra bransinn og sjúkrahús á hjólum

Af hverju halda menn að lífæri séu fjarlægð? Líffæri eru seld dýrum dómum víða um heim. Hverjum nýtast sjúkrahús á hjólum? Lagði Kata áherslu á sjúkrahúsið á hjólum verði ekki notað til að safna líffærum? Haldið þið að bísniss með lífæri og stofnfrumur hafi lagst af síðustu 15 mánuði? Rzezow-flugvöllur í Póllandi þjónar Úkraínu. Cargoþotur fljúga linnulaust til Rzeow, þar á meðal Air Atlanta samanber graf. Ég hef sagt ykkur frá herflutningum frá Osan S-Kóreu til Rzezow í Póllandi. BBC leiðir nú lygafréttir þess efnis að Úkraína sé útvörður evrópskra gilda; frelsis, lýðræðis og réttarríkis sem kómizarar í Brussel kremja og merja alla daga. Brussel boðar að Twitter verði bannaður í Evrópu í haust. Hvað hefur breyst svo skyndilega á Vesturlöndum? Valdarán í Kænugarði 2014. Valdarán í Washington 2020. Spyrjið, rannsakið.

One Comment on “Svona lýgur Alþingi kerfisbundið að þjóðinni”

  1. Heimurinn er uppfullur af gungum. Það er enginn til í að leggja líf sitt í hættu fyrir smáaura. Þess vegna hallast ég að því að mafíuforingjarnir sem eru við völd verða að búa til risastórt leikrit. Þeir hræða líftóruna úr íbúum landsins og fá þá til að flýja landið. Þeir eru sennilega að rífa sprengja gamlar byggingar til að byggja Ísrael 2.

Skildu eftir skilaboð