RNA bóluefni geta valdið krabbameini á svipstundu

frettinCovid bóluefni, ErlentLeave a Comment

„Erfðafræðileg umbreyting að eilífu“: grafalvarleg krabbameinsáhætta sökum ókunnra gena. 

Örverufræðingurinn Dr. Sucharit Bhakdi útskýrir í myndbandi hér að neðan hættuna á RNA bóluefnum.

„Samþætting hvers kyns ókunnra gena við litninga manneskjunnar getur valdið krabbameini á svipstundu.“ Þessu varaði örverufræðingurinn Dr. Sucharit Bhakdi við varðandi mRNA Covid bóluefni. Þetta getur orsakað alls kyns bólgur og mun auk þess valda því að þetta gen berist til afkomenda okkar,“ útskýrði hann. 

„Þetta er ekki hatursorðræða,“ sagði Bhakdi. Tilgangurinn með þessari ræðu er að vekja fók og fá það til að sjá hættuna sem það stendur frammi fyrir vegna þess að WHO (Alþjóðaheilbrigðisstofnunin), CDC (Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna) og FDA (Matvæla-og lyfjaeftirlit Bandaríkjanna) og „allt þetta lið þarna uppi“ ætlar að setja RNA bóluefni á markað á heimsvísu, alls staðar.

Þau hafa þegar komið með eitt af þessum RNA bóluefnum [Covid] sem olli miklum skaða og hin munu gera það líka. Vegna þess að með því að setja ókunnugt gen inn í líkamann, og framleiðslan á mRNA mun aldrei tryggja það að plasmíð, ókunnug gen unnin úr bakteríum, stolin úr bakteríum, fari ekki inn í frumukjarna líkamans. Þetta þýðir að allar manneskjur sem sprautaður eru með þessu plasmíði (hringlaga litningur sem er erfðaefni baktería og notað sem genaferja) eða genum, eru genafræðilega breyttar. Og hver og ein einasta fruma sem hefur verið erfðafræðilega breytt er dauðadæmd.

Skildu eftir skilaboð