Leikkona fékk ólæknandi taugasjúkdóm eftir örvunarsprautu og lét binda endi á líf sitt

frettinCovid bóluefni, ErlentLeave a Comment

Slóvakíska fyrirsætan og Hollywood leikkonan Katarina Pavelek ákvað að ferðast til Sviss og binda endi á líf sitt á heilsugæslustöð sem sérhæfir sig í sjálfsvígsaðstoð.

Pavalek sem var 41 árs skildi eftir sig skilaboð áður en hún lést þann 17. júní sl., og kvaddi vini og vandamenn. Hún segir frá því að hún hafi greinst með ólæknandi taugasjúkdóm eftir að hafa fengið örvunarsprautu, auk öndunarsjúkdóms. Pavelek sagði að verkirnir hefðu ágerst það mikið undanfarið að eina leiðin til að losna undan þjáningunum væri að binda endi á líf sitt.

Katarina var leikkona í Hollywood, og þurfti því að að fylgja þeim hörðu bólusetningakröfum sem skemmtanaiðnaðurinn og stéttarfélög kveða á um, vildi hún halda áfram störfum.

Um síðustu helgi héldu vinir hennar athöfn til minningar henni á Malibu ströndinni í Kaliforníu.

Fréttin birti nýlega viðtal við fyrrum söngkonu sveitarinnar Pussycat Dolls sem varð sömuleiðis mjög veik eftir sprauturnar. Hún segir í viðtali að það væri gríðarleg pressa á að tala ekki um veikindi eftir sprautur í Hollywood og að hún væri þess fullviss að leikarinn Jamie Foxx væri múlbundinn hvað veikindi hans snertir. En eins og komið hefur fram þurfti fyrir nokkru að flytja Foxx í skyndi á sjúkrahús í miðjum tökum á kvikmyndinni Back in Action. Hann er sagður samkvæmt áreiðanlegum heimildum hafa fengið blóðtappa og sé fyrir vikið lamaður og blindur að hluta.

Skildu eftir skilaboð