Bandaríkin misheppnað ríki?

frettinErlent, Hallur Hallsson3 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Sú kenning á vaxandi fylgi vestanhafs að Bandaríkin séu misheppnað ríki; America is a Failed State. Bandaríkin hrynja fyrir augum okkar, endalok dollars handan horns með Vesturlönd á barmi Svörtulofta. Sjúkdómseinkennin eru allra að sjá og stöðugt fleiri snúast gegn brjálæði Endalausra styrjalda, Endalausra Plága og linnulausra sprauta. Vestanhafs fara fleiri og fleiri gegn lygavaðli fjölmiðla sem þjóna amerískri hermaskínu; Military Industrial Complex og lyfjarisum; Big Pharma. Leppar hinna ofsaríku eru til þjónustu reiðubúnir í Washington, Brussel, London, Berlín, Kænugarði og litlu 101 Reykjavík; um veröld víða.

Uppreisn meðal Demókrata

Nýjasti liðsmaður borgarafréttamennsku Tucker Carlsson sópar til sín áhorfi í tug milljónavís á Twitter. Svokallaðir cablenews miðlar; foxnews, cnn eru rúnir trausti, áhorf hrunið. Málfrelsi er afnumið, pólitískar ofsóknir eru daglegt brauð. Þann 19. apríl 2023 hófst uppreisn gegn ráðandi öflum í Demókrataflokknum með framboði Róbert F. Kennedy yngri sem hefur sópað til sín fylgi meðal demókrata. Kennedy hefur gagnrýnt lyfjarisa og flokksfélaga sinn Criminal-Jóa-Biden. Kennedy hóf baráttu gegn Big-Pharma árið 2005 þegar hann benti á tengsl einhverfu og kemískra lyfja Big-Pharma. Árið 2021 hóf Kennedy baráttu sína gegn covid og mRNA sprautum. Hann er höfundur The real Anthony Fauci: Bill Gates, Big-Pharma, the Global War on Democracy and Public HealthKennedy mælist hátt í könnunum. Falsmiðlar saka Kennedy um að vera ógn við heilsu fólks og lýðræði. Kennedy is a Threat to Your Health and Our Demcrocy, segir LA Times og ríkramiðlar enduróma. Kennedy sætir óvífnu níði og þöggun.

Uppreisn Trump meðal Repúblikana

Uppreisn bandarísku þjóðarinnar gegn valdastéttinni nær nú til beggja flokka vestanhafs, demókrata sem repúblikana. Árið 2015 hófst uppreisn í Repúblikanaflokknum þegar Dónald Jón Trump lýsti því yfir að innrásin í Írak hefði verið reist á lygi og hét því að hætta Endalausum styrjöldum og færa völdin frá Washington til almennings vítt og breitt um Ameríku. Allar götur síðan hefur Trump verið ofsóttur af ráðandi stétt í Washington. FBI gerði innrás á heimili hans, hann sætir pólitískri ákæru af Biden og saksóknara í New York. CIA með RússaGaldur á hendur Trump.

Heilalaus Biden í valdastól

Valdablokkir hinna ofsaríku halda Ameríku í fjötrum ritskoðunar. Aðeins ein skoðun er leyfð. Sídettandi Biden veit ekki að Englandsdrotting er látin; God Save the Queen, sagði hann nýlega. Biden man ekki að hafa heimsótt Írland í apríl. Með Modri Indlandsforseta sér við hlið um daginn kvaðst hann hafa selt fjölda ríkisleyndarmála; I‘ve sold a lot of state secrets. Fyrir utan Hvíta Húsið sagði hann eftir atburði í Rússlandi að Pútin væri að tapa stríðinu í Írak; Putin is losing the war in Iraq. Allt þetta hylma og bæla falsmiðlar. Á Íslandi þegir og þaggar RÚV.

Því er haldið fram að heilalaus maður hafi fengið 81.3 milljón atkvæða í  forsetakosningunum í nóvember 2020 án þess að halda einn kosningafund. Uppljóstrarar afhjúpa Biden-feðga sem fengu hvor um sig milljónir dollara frá Úkraínu, Kína og Rúmeníu þegar karlinn var varaforseti. Endalausar afhjúpanir, endalaus þöggun, endalaus yfirhylming.

FBI okkar tíðar KGB

Þetta ásamt Laptop-from-Hell sjá FBI og CIA um að þegja og þagga; okkar tíðar KGB og Stasi. Ákæruvald og dómstólar eru gerspilltir. Clinton, Bush, Obama og Nato skildu eftir sig dauða, krabbamein, vansköpun og gereyðingu á Balkanskaga, í Afganistan, Írak, Lýbýu, Sýrlandi og Súdan. Nú er styrjöld í Úkraínu, Rússland skal verða vestræn hjálenda. Blackrock með krumlur sínar í Úkraínu kaupir allt sem hönd á festir. Biden hersetur Sýrland, rænir þjóðina olíu og selur þjófsnautum í Evrópu. Ameríku hnignar hratt, álfan siðferðilegt þrotabú.

Myrkrið tók yfir

Nú vil ég nefna þrennt áður en lengra er haldið. Sjálfstæðisyfirlýsingin 1776 kvað á um að allir menn séu skapaðir jafnir fyrir Guði með óafsalanlegan rétt til frelsis, rétt til lífs og  leit að hamingju. Bandaríkin gáfu veröldinni von. Myrkrið tók Ameríku yfir tæpri öld síðar. Árið 1965 var Abraham Lincoln forseti skotinn til bana í leikhúsi í Washington. Lincoln hafði hafnað lánakjörum Rotschilda til að fjármagna borgarastríðið. Mary dóttir hans kvað evrópska bankamenn að baki. Sex árum síðar 1871 var Ameríka hneppt í skuldafjötra Rotschilda með lánin skráð í London. Árið 1913 stofnuðu Rotschildar Seðlabanka; Federal Reserve sem þeir nota til að arðræna veröldina. Síðan hafa geisað Endalausar styrjaldir, Endalausar plágur til að hneppa mannkyn í þrældóm.

Robert Kennedy

Kennedy & ofsóknir

Róbert Kennedy er bróðursonur John F. Kennedy forseta sem var skotinn til bana í Dallas Texas í nóvember 1963. Robert F. Kennedy var drepinn í Los Angeles 1968. John F. Kennedy yngri lést vofveiflega þegar flugvél hans hrapaði í sjóinn árið 1999. America‘s Prins hefði líklega verið kosinn í öldungardeildina árið 2000. Martin Luther King var drepinn 1968, Ronald Reagan sýnt banatilræði í mars 1981. Valdarán var framið í Washington 2020. Nú er Róbert yngri ofsóttur.

Skotárásir og glæpaborgir

Árlega eiga sér stað hundruð skotárása vítt og breitt um Ameríku. Ég nefni nokkrar helstu glæpaborgir Ameríku; Chicago, New York, Detroit, Atlanta, Philadelpiu, Baltimore þar sem svart fólk er fórnarlömb. Fósturdeyðingamiðstöðvar reistar í útjarði svartra borga. Spyrjið: Hvert er bínissmódel Planned Parenthood. Fordæmalaus niðurníðsla í Los Angeles, San Fransisco, Portland og Seattle á Vesturströndinni. Spyrjið: Hverjir stjórna þessum borgum og fylkjum? Íbúar flýja spilltu ríkin. Hvert flytja þeir? Milljónir hælisleitenda streyma stjórnlaust inn suðurlandamærin, vopnuð glæpagengi ráða ríkjum. Konum er nauðgað, börn seld í ánauð, limlest fyllt kemískum lyfjum, drengir aflimaðir, transvæðing fer sem eldur um sinu, eiturlyf drepa árlega fleiri ungmenni en féllu í Víetnam á áratug Vesturveldin eru failed states eins og Ameríka. Nato þenst út eins og púki. Ísland er failed state gerspillt, siðspillt, græðgisvætt.

3 Comments on “Bandaríkin misheppnað ríki?”

  1. Já, er helvíti ánægður með Hall að gera það sem hann á að gera og svo margir aðrir hans líkir fréttamenn sem þegja og taka þátt í þessu helvíti.. Þegar þetta er búið og það mun taka tíma en þegar þetta er búið þá vona ég innilega að Hallur fær fjöður í hattinn fyrir að þora að tala og skrifa gegn narratívinu. Og allir hinir .. þessir useless svo kallaðir fréttamenn mega éta það sem úti frýs.

  2. Laukrétt og úkrainsku þjoðinni eytt með aðstoð Bandero nasistanna eingöngu til að na höggi a Rússa sem eru að verða eina aflið sem berst fyrir alvöru gildum og alvöru sjalfstæði, hlutirnir eru verri í Usa en greinin rekur, Baal, Ishtar og fleiri gamlir mannfórnar guðir opinberlega dýrkaðir. Striðið við mannkynið er i nyjum hæðum og gæti farið i kjarnorkustrið

Skildu eftir skilaboð