WHO og Sameinuðu þjóðirnar: „Börn á aldrinum 0-4 ára skulu læra um sjálfsfróun“

frettinErlent, Innlent, Kla.Tv2 Comments

Kla.Tv skrifar:

Ekkert er stundað þessa dagana af meira kappi og "Agenda 2030" dagskrá Sameinuðu þjóðanna (UN) með sínum alræmdu „sjálfbærnimarkmiðum“.

Þetta alþjóðlega verkefni miðar að því að gjörbreyta öllum þáttum mannlegrar lífsafkomu s.s. næringu, kynlífi, fjölskyldu, vinnu, fjármálum, heilsu, menntun - einfaldlega öllu!

„Við munum binda enda á fátækt, hungur, ójöfnuð, sjúkdóma og aðra slæma hluti,“ segir jafnframt í áætluninni.

Fyrrverandi háttsettur embættismaður UN sem starfaði þar í tvo áratugi, varar við því að samtökunum sé stjórnað af glæpamönnum sem nota samtökin til að auðga sig sjálfa og hneppa mannkyn í þrældóm.

Ef við lítum sérstaklega á áætlanir UN og WHO um kynhneigð, þá eru nýju leiðbeiningarnar sem lagðar eru til fyrir allra þjóðir, meira en bara áhyggjuefni:

Evrópuþingmaður varar við skuggalegri þróun

Evrópuþingmaðurinn Marcel de Graaff frá Hollandi talar um þetta skýrum orðum:

„Það er eitthvað grundvallandi bogið við fólk í samtökum, ríkisstjórnum og alþjóðlegum stofnunum, ef það vill sækjast eftir lögleiðingu og viðurkenningu á kynlífi með börnum. Ef það vill stuðla að kynlífi með börnum og jafnvel hvetja til þess með milljónum styrkveitinga eða vilja þvinga fram kynvæðingu barna.“

Að hans sögn veitir ESB styrki í milljónum Evra uppákomur klæðaskiptinga og transfólks á leikskólum. Samtímis birtu SÞ skjal sem annars vegar vill lögleiða kynlíf með börnum og hins vegar leyfa börnum að fjarlægja kynfæri sín skv. lögum um sjálfsákvörðunarrétt.

Vilja kenna börnum sjálfsfróun

Alþjóðaheilbrigðismálastofnunin (WHO) og Sameinuðu þjóðirnar gefa leik og grunnskólum um allan heim fyrirmæli um að kenna smábörnum sjálfsfróun.

Þeir ráðleggja börnum að nota klám og dreifa veggspjöldum í skólum sem hvetja börn til að stunda samkynhneigð með bekkjarfélögum sínum. Ráðlagðar bækur fræða ung börn um munnmök. Þetta eru inngangsorð úr mjög umfangsmikilli skýrslu netvettvangsins Stop World Control sem ber yfirskriftina:

„Börn ættu að eiga kynlífsfélaga –The UN agenda to normalize pedophilia“. Á Íslensku: Áætlun Sameinuðu þjóðanna um að gera barnagirnd eðlilega. Í þessari umfjöllun sem Kla.TV birtir í samantekt, eru færð óyggjandi sönnunargögn þess hvernig áðurnefndir þættir séu hluti af alþjóðlegri aðgerð til þess að gera barnagirnd eðlilega (e.normalize).

Í skjalinu „Standards for Sexuality Education in Europe“ sem WHO gefur út eru eftirfarandi leiðbeiningar fyrir leik- og grunnskóla:

 • Börn á aldrinum 0-4 ára skulu læra um sjálfsfróun og þróa með sér áhuga á eigin líkama og annarra.
 • Börn á aldrinum 4 til 6 ára skulu læra um sjálfsfróun og þurfa hvatningu til að tjá kynferðislegar þarfir sínar og langanir.
 • Börn á aldrinum 6 til 9 ára skulu fá fræðslu um kynlíf, klám á netinu, leynilega ást og sjálfsörvun.
 • Börn á aldrinum 9 til 12 ára ættu að upplifa sína fyrstu kynlífsreynslu og læra að nota klám á netinu.

Kynlífskennsla fyrir frá 9 ára aldri

WHO leiðbeinir kennurum um allan heim að kenna 9 ára börnum hvernig á að stunda kynlíf í fyrsta skipti, hvernig á að nota netið og farsíma til að upplifa kynlíf og læra ýmsa kynlífstækni.

Í næsta skjali, útgefnu frá Sameinuðu þjóðunum er heitið „International Technical Guidance on Sexuality Education“. „Alþjóðlegar tæknilegar leiðbeiningar um kynfræðslu“ Það er hinn opinberi leiðarvísir fyrir grunnskóla um heim allan. Tilgangi þessa skjals er lýst þar á blaðsíðu 16. Hann miðar að því að styrkja ung börn til að taka þátt í kynferðislegum samböndum. Á blaðsíðu 17 í skjalinu útskýra Sameinuðu þjóðirnar að þessum leiðbeiningum sé ætlað að hjálpa ungum börnum að mynda rómantísk eða kynferðisleg sambönd við félaga. Á síðu 71 í sama skjali er bent á að kennarar skuli kenna ungum börnum allt niður í 5 ára um kossa, faðmlag, snertingu og kynferðislega hegðun. 9 ára börn ættu að fræðast um sjálfsfróun, kynferðislegt aðdráttarafl og kynörvun.

Rutgers birti skýrslu eftir þekktan barnaníðing

Rutgers Foundation er hin hollenska miðstöð kynferðismála og svipuð hinu vel þekkta Planned Parenthood. Þeir starfa í 27 löndum um allan heim við að veita kynfræðslu, tryggja aðgang að getnaðarvörnum og veita fóstureyðingarþjónustu. Þar að auki eru þeir líka samstarfsaðili WHO. Rutgers hefur gefið út myndband sem er hluti evrópskrar skólaáætlunar. Það sýnir hvernig ung börn eru hvött til sjálfsfróunar. Ætlunin er að taka þetta myndband inn í skólanámskrár um allan heim. Í Hollandi er nú þegar verið að innleiða leiðbeiningar WHO og SÞ af Rutgers.

Eftirfarandi upplýsingar sýna að Rutgers stóð alltaf í fararbroddi hreyfingar barnaníðinga um allan heim: Rutgers birti skýrslu eftir þekkta barnaníðinginn Theo Sandfort. Þeir unnu með Frits Bernard Foundation [klínískum sálfræðingi, kynfræðingi, samkynhneigðum barnaníðingi og aðgerðasinna í Hollandi, leiðandi meðlim og stofananda Dutch Society for Sexual Reform, stofnanda fyrstu herskáu barnaníðingahreyfingarinnar] sem átti umfangsmikið safn af barnaklámi.

Rutgers skrifaði einnig undir áskorun um að lögleiða kynlíf með börnum. Þeir gáfu út tímarit þar sem 6 ára barn fróaði sér, 9 ára horfði á klám og 5 ára sem stundaði munnmök. Rutgers leiðbeinir kennurum einnig að tryggja að börn hefji kynlíf eins fljótt og auðið er. Rutgers mælir með barnabók sem hvetur ung börn til munnmaka. Í grunnskólanámskrá Rutgers segir að ung börn eigi að vita allt um losta, líkamlega örvun og nánd. Þar á meðal er gefið út skólaefni fyrir 10 ára börn sem verður greinilega að flokkast undir klám.

Barðist fyrir lögleiðingu barnaníðs

Núverandi stjórnarformaður Rutgers er fyrrum stjórnmálamaðurinn Andrée van Es frá vinstri grænum og PSP, flokki sem einnig barðist fyrir lögleiðingu barnaníðs. Óhrekjanlegt er að Stop World Control skýrslan tekur saman ítarlegar upplýsingar sem staðfesta að Rutgers þjónar engu öðru en dagskrá barnaníðinga og hún verði gerð eðlileg í samfélaginu. Þetta er mikið áhyggjuefni og hvert foreldri í heiminum verður að vita að þessi opinskáu barnaníðingasamtök hafa verið sérstaklega tilnefnd af WHO og SÞ til að hrinda í framkvæmd stefnuskrá sinni um kynvæðingu ungra barna í opinberum skólum 27 þjóða.

Nú veltir maður því fyrir sér hvers vegna ríkisstjórnir og fjármálaelítur krefjast kynlífsvæðingar ungra barna í öllum þjóðum heims? Samkvæmt skýrslu Stop World Control er bein afleiðing þessarar kynfræðslu samtímans sú börnum eigi frá unga aldri að verða stýrt andlega á þann hátt að þau verði annaðhvort gerendur eða fórnarlömb – eða hvort tveggja.

Vegna þessarar dagskrár eru þau heilaþvegin til að líta lostafengið á vini sína og bekkjarfélaga. Skilningur þeirra á „ást“ er gerður að ónáttúru og varla munu þau geta stofnað heilbrigða, örugga, blómlega og hamingjusama fjölskyldu. Þegar við skiljum að rætur Rutgers og bandamanna þeirra eiga einnig rætur í Eugenik (arfbótastefnu), vitum við hvers vegna þeir ýta undir þetta: Með eyðileggingu náttúrulegu fjölskyldunnar mun jarðarbúum raunverulega fækka í einu höggi! Í framhjáhlaupi þá einn af aðal fjármögnurum WHO enginn annar en Bill Gates, en Kla.TV hefur þegar greint mjög ítarlega frá tengslaneti hans og glæpum. Hann er allt annar en sá sem lýst er í keyptum meginstraums-miðlum.

Enginn mannvinur heldur afar hlynntur arfbótastefnunni. Og eins og hægt er að sjá í viðbættu myndefni frá Stop World Control, viðhélt Gates einnig góðum tengslum við Jeffrey Epstein dæmda barnaníðinginn og framkvæmdastjóra barnaníðingahrings. Því ætti slík þróun aðeins að vekja óhugnað!

Stop World Control lýkur viðamikilli skýrslu sinni á eftirfarandi lokaorðum

Ást er ekki kynferðislegt rándýr sem misnotar börn og misþyrmir þeim. Að elska barn þýðir að vernda það, ekki misnota það og láta „samþykkja“ nauðgun. Eins og De Graaff orðar það: „Hér snýst þetta ekki um að ala upp barn eða kenna því. Fyrir þessu fullorðna fólki sem hvetja til kynferðislegra athafna og kynlífs með börnum, er litið á barnið sem kynlíftæki.

Það skiptir þessu fólki engu máli að barnið verði fyrir skaða, áréttar þingmaðurinn. „Það er algjörlega óásættanlegt að svona andlega sjúkt fólk reki samtök, stjórnvöld eða stofnanir sem ákveða hvernig samfélagið er og að það misnoti þroska barns til að réttlæta þeirra eigin sjúka losta til kynlífs með börnum.

„Við höfum öll þann valkost að loka augunum og verða samsek með þögn okkar - eða vera hugrakkt fólk sem stendur upp og upplýsir almenning með því að deila þessari uppljóstrun og gera skólum, kennurum og fóstrum viðvart... Börn geta ekki varið sig gegn þessum skrímslum. Gerum það fyrir þau!

Að lokum ber að nefna: Í fjölmörgum öðrum Kla.TV útsendingum sem og á Stop World Control má finna ítarlegar, óhrekjanlegar staðreyndir og myndefni sem afhjúpa barnaníð, barnaníðingshringi og ritúalmorð á börnum o.s.frv. sem teygja arma sína allt upp í æðstu stig stjórnvalda og konungshúsa um allan heim.

Því er þetta líka ákall til þeirra sem eftir standa af réttlátri málsmeðferð innan dómskerfisins og rannsóknarlögreglunnar: ykkar tími er kominn! Þegar klukkan slær mun enginn geta sagt að hann hafi ekki vitað af þessu. Hægt er að finna hlekkinn á viðamikla skýrslu StopWorldControl hér.

Þýddur þáttur um málið á Kla.Tv má sjá hér neðar:

Heimildir/slóðir:

Report zu WHO und UNO Agenda 2030:

Schulen müssen mit Material ausgestattet sein, wie Kinder zu Sexpartnern werden

Barnaníðingurinn Frits Bernard:

Europaabgordneter de Graaf zur Normalisierung von Pädophilie:

2 Comments on “WHO og Sameinuðu þjóðirnar: „Börn á aldrinum 0-4 ára skulu læra um sjálfsfróun“”

 1. Óhugnarlegur lestur.
  Holland er eina landið sem ég hef lent í því að þurfa að stugga við manni sem nálgaðist þá barnunga dóttur mína á mjög óeðlilegan hátt á barnabás í IKEA.
  Í Hollandi er það og svo að karlmönnum er óheimilt að starfa á leikskólum. Ætti að segja sitt um umfang vandans í þessu landi..

  Allar alþjóðlegar stofnanir ætti nú að leggja niður og stofna nýjar með tilliti til nútíma samfélags.
  Og ekki einn einasti kjaftur úr eldri stofnunum ætti að komast í nýjar stöður. Núverandi alþjóðastofnanir eru einfaldlega óstarfhæfar af sökum spillingar.

 2. Ríkisstjórn landsins er í slagtogi við fólk og ólýðræðislega kosin öfl sem nýðist á börnum, hugsið aðeins um það.

Skildu eftir skilaboð